จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
       
ดู: 6014|ตอบกลับ: 209
ซ่อนแถบด้านข้าง

ความผิดของพ่อ ขอโทษนะลูก : สุภาพบุรุษชุดดำ

  [คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
30
พลังน้ำใจ
670
Zenny
20827
ออนไลน์
374 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย playtrons เมื่อ 2017-4-23 09:57

สวัสดีครับ วันนี้เอาเรื่องใหม่มาฝาก แต่มันยาวมาก แต่งจนดึกแล้วง่วงนอน ยังไงเดี๋ยวมาต่อให้อีกนะครับ แต่เอาอินโทรมาฝากกันนิดๆ หน่อยๆ

สำหรับชุดนี้ อ่านฟรีทั้งชุดนะครับ ตั้งใจให้มีแค่สี่ตอน คือ พ่อกับลูกคนเล็ก พี่ชายกับน้องชาย พ่อกับลูกชายคนโต และรวมกันเราอยู่
ซีรีย์นี่ ออกแนวดิบเถื่อน ดาร์ค หม่นหมอง เป็นแนวเจ็บปวดทางจิตใจ เหมาะสำหรับคนชอบความซาดิสแบบลึกๆ
ไม่เน้นการตบตี แต่เน้นถึงสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของครอบครัวนี้

ส่วนใครที่ยังรอซีรีย์ "หนุ่ม ตชด." ผมยังไม่ทิ้งนะครับ พอดีหัวแล่นมาทางนี้ก่อน แต่ไม่น่าจะนานครับ เพราะช่วงนี้ตกงาน คงเอาเวลามานั่งระบายความเครียดผ่านทางการแต่งเรื่องเล่าพวกนี้ไปพลางๆ

ขอบคุณทุกๆ คอมเมนท์ทั้งอ่านและแอบอ่านนะครับ

"ปัณ ตาโล่"
สุภาพบุรุษชุดดำ ความผิดของพ่อ ขอโทษนะลูก


เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นไม่ไกลจากมือของทหารพรานหนุ่มใหญ่เขารีบร้อนหยิบมันขึ้นมาจนเกือบหลุดจากมือ ในขณะนี้นั้น
เขาเฝ้ารอทุกสายโทรศัพท์ที่จะรายงานหรือส่งขาวเกี่ยวกับลูกชายให้เขาอย่างร้อนรนเครื่องมือถือแสดงเลขหมายปลายทางโดยไม่ขึ้นชื่อแต่เขาจำได้ดี
เขาแตะจอรับสายในทันที ส่งเสียงแหบเข้มที่ดูร้อนรนใส่ในโทรศัพท์

“ฮัลโหล นาวลูกพ่อ นาวอยู่ไหน”เสียงของเขาร้อนรนฟังดูเหมือนคนที่แทบคลั่งเขาแทบคุมสติไม่อยู่เมื่อปลายสายนั้นส่งเสียงหัวเราะตอบกลับมา

“ไง ไอ่ขุนไกร เสียงร้อนรนเลยนะมึง ตอนนี้ลูกมึงปลอดภัยดีโว้ย กินอิ่มนอนหลับสบาย” ปลายสายใช้น้ำเสียงยียวนกวนประสาทกลับมา
อส.ทพ.เกรียงไกรวัยสามสิบกลางๆผู้อีกไม่นานจะได้รับการติดยศเป็นนายสิบทหารพรานของกองทัพไทยกำโทรศัพท์แน่นมือสั่นเทาด้วยความโกรธ

“มึง... เอาลูกกูไปไหน” เกรียงไกรฉายานามว่าขุนไกรจอมโหดแห่งหน่วยทหารพรานลาดตระเวนชายแดนส่งเสียงแห่งความกราดเกี้ยวให้กับอีกฝ่าย

“ใจเย็นๆ ท่านขุน” น้ำเสียงอีกฝ่ายเป็นเชิงงเย้ยหยัน “ลูกมึงจะอยู่ดีมีสุขต่อไปเรื่อยๆ ถ้ามึงเชื่อฟังกู” เกรียงไกรสูดลมหายใจเข้าอย่างสุดกลั้น

“ไอ้สัสลูกกูไม่เกี่ยว มึงปล่อยลูกกูเดี๋ยวนี้ กูไม่ต่อรองอะไรกับมึงทั้งนั้น”เขายังคงไว้ท่าของตัวเองอยู่ แม้ในใจนั้น เขายินดีและยินยอมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกชายของเขากลับมาอย่างปลอดภัย

“เดี๋ยวสิ นี่ คุยกับลูกชายมึงก่อน แล้วค่อยคิดจะค้านสวัสดิภาพของลูกมึงอยู่ที่มึงคนเดียวแล้วนะ” อีกฝ่ายยื่นโทรศัพท์ให้เด็กหนุ่มวัยสิบห้าปีแล้วสะกิดให้ส่งเสียง “บอกพ่อเอ็งสิไอ้หนู ว่าตอนนี้เอ็งเป็นไง” เด็กหนุ่มส่งเสียงสั่นเครือให้พ่อผ่านทางโทรศัพท์“พ่อ... นาวกลัว” เมื่อเกรียงไกรได้ยินเสียงของลูกชายก็รีบรนตอบกลับไปด้วยความเป็นห่วง

“นาว ลูกพ่อ อดทนไว้นะ เดี๋ยวพ่อจะไปหา”ไม่ทันได้พูดจบความ เสียงเข้มอีกเสียงก็ดังขึ้น “อยากได้ลูกคืนมึงเอาของที่ยึดไปมาสิ ไม่ต้องหมดก็ได้ แบ่งมานิดๆ หน่อยๆที่เหลือให้เป็นผลงานมึงก็ได้ แต่งวดนี้ ถ้ากูไม่มีของส่ง พวกกูจะเดือดร้อนมากแต่อาจไม่มากเท่าลูกมึงว่ะ” อีกฝ่ายตอบกลับอย่างยียวน เกรียงไกรได้แต่นิ่งเงียบของที่ชายคนนั้นต้องการคือยาเสพติดชนิดหนึ่งซึ่งหน่วยของเขานั้นยึดได้ในระหว่างการขนส่งเขาซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยได้แบ่งบางส่วนออกมาเพื่อเก็บไว้แอบจำหน่ายส่วนหนึ่งเพื่อแบ่งปันเงินให้กับลูกน้องคนสนิทในหน่วยเขาเป็นทหารพรานส่วนน้อยที่แอบทำอะไรแบบนี้ เขารู้ว่ามันเลวและไม่ดี แต่ทางเลือกมีไม่มากนักลูกชายของเขานั้นเรียนดี และมีโอกาสได้ไปเรียนต่อเมืองนอกมะนาวต้องการเงินจำนวนมาก นอกเหนือจากทุนการศึกษาที่ได้รับ

“ไอ้เชี่ย กูจะไปเอาออกมาได้ยังไง นั่นมันของกลาง” เขาตอบปฏิเสธไปต่อให้มีปีก เขาก็เข้าไปเอาของที่ถูกเก็บเอาไว้อย่างดีขนาดนั้นไม่ได้
“โถ...ไอ่ขุน กูรู้ว่ามึงไม่ได้ส่งที่ยึดไปได้ทั้งหมดหรอก รอบนี้มึงมีเยอะ เลือกเอาละกันค่าตัวลูกมึงกับค่าของน่าจะพอๆ กัน อีกชั่วโมง กูจะติดต่อไป ระหว่างนี้เดี๋ยวกูส่งรูปลูกชายมึงให้ดูพลางๆ ละกัน” อีกฝ่ายวางสายไป

เกรียงไกรเขวี้ยงโทรศัพท์ใส่โซฟาด้วยความโมโห มันกระแทกเบาะนุ่มแล้วกระเด็นตกลงบนพื้น เขาในชุดลาดตระเวนครึ่งท่อนทรุดนั่งลงกับพื้นเท้าแขนกับเข่า มือสองข้างกุมหัวสั้นเกรียนที่พึ่งตัดใหม่ ก้มหน้าสบถไม่หยุดน้ำตาของลูกผู้ชายกำลังจะไหล เสียงสั่นเตือนของโทรศัพท์ดังขึ้นเขารีบคลานไปหยิบมาเปิดดู ข้อความจากไลน์ที่ไม่ระบุชื่อหรือรูปเด้งขึ้นมาเขาเปิดดูในทันที ภาพที่เห็นทำให้หัวใจของเขาแทบหยุดเต้นภาพเด็กหนุ่มวัยรุ่นตัวผอมๆ เปลือยท่อนบน หันหลังให้ในท่าคลานเข่าโดยสวมเพียงกางเกงในที่เปิดก้น สะโพกนั้นสะท้อนแสงไฟขาวเนียนและอวบอิ่มสมวัย แขนสองข้างถูกมัดไว้กับเสา แม้จะหันเพียงด้านข้างเขาก็รู้ว่านั่นคือลูกชายคนเล็ก รูปถัดๆ มานั้น เป็นภาพซูมให้เห็นถึงร่องก้นอันขาวเนียน รูสีชมพูเต่งตึงที่ยังบริสุทธิ์เพราะไม่เคยมีใครได้สัมผัส ข้อความที่ส่งตามมานั้น ได้บอกแต่เพียงว่ายังมีอีกหลายรูป ภาพโป๊เด็กเหล่านี้ขายได้ราคาดีในต่างประเทศและตัวเด็กชายเองนั้นก็มีมูลค่าไม่น้อยเลยทีเดียว

เกรียงไกรรู้จักคนกลุ่มนี้ดีนอกจากค้ายาแล้วพวกมันยังค้ามนุษย์ นับว่าเลวชาติสมบูรณ์แบบแม้เขาจะไม่ได้เป็นคนดีอะไร แต่ให้ถึงขั้นเลวจนไร้จิตใจ
แบบนั้นก็เห็นจะทำได้ยาก ที่เขาทำเพียงเพราะทางเลือกในชีวิตมีไม่มากนัก ลำพังเงินเดือน อส.ทพ. เองก็น้อยนิดสวัสดิการก็ต่ำ
แม้จะมีเบี้ยเสี่ยงภัยให้มากมายแต่ก็ไม่ได้มากพอจะให้มีชีวิตสุขสบายนัก ทุกวันเขาต้องนอนกอดปืน ผวาสะดุ้งตื่นกลางดึกอยู่บ่อยครั้ง
แม้แต่เวลาที่กลับบ้านเขาเองก็ยังต้องแยกตัวออกมานอนที่เถียงนา เพราะบางครั้งอาจเผลอตื่นจากเสียงที่ไม่คุ้นเคย

มีเพียงมะนาวเด็กหนุ่มลูกชายของเขาเท่านั้นที่คอยปลอบประโลมยามเขาสติแตกกลางดึกมะนาวมักจะโอบกอดเขาด้วยความอบอุ่น ทำให้เขาหยุดดิ้นหยุดร้องและนอนหลับสบายเพียงปีละไม่กี่วันมะนาวจึงเป็นเหมือนดั่งชีวิตและจิตใจของเขาและเขาเองก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรถ้าลูกชายต้องย้ายไปเรียนต่างประเทศ

นาว เด็กหนุ่มนักเรียนม.ต้น เขาพึ่งเดินทางมากจากกรุงเทพเพื่อเยี่ยมผู้เป็นพ่อ ซึ่งเป็นอาสาสมัครทหารพราน ณ ดินแดนห่างไกลเขาไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกับพ่อบ่อยนัก ปีละไม่กี่ครั้ง ครั้งละไม่กี่วัน พ่อเขาบอกเสมอว่าที่พ่ออยู่ไม่ปลอดภัยแต่เกรียงไกรพ่อของเขาไม่ได้มีทางเลือกมาก
เพราะความสำมะเลเทเมานับตั้งแต่วัยรุ่น เกรียงไกรมีลูกชายสองคนจากคนละแม่ มะนาวเป็นลูกชายคนสุดท้องจากสองคนของเขา มะยม ลูกชายคนโตของเขานั้นกำลังเรียนในโรงเรียนช่างของกองทัพ พร้อมที่จะจบออกมาเป็นทหารที่มีหน้าที่การงานดีเพราะการเลี้ยงดูที่ดีของครอบครัวฝ่ายเมียคนแรก
ส่วนมะนาวนั้นเมียคนที่สองได้ทิ้งไว้ให้เขาเลี้ยง แต่เขาก็ได้แต่ฝากพ่อกับแม่ไว้มะนาวจึงโตมากับปู่ย่ามากกว่าพ่อของตนเอง นับตั้งแต่เกิดมะนาวถูกหมอดูทักเอาไว้ว่าเป็นลูกผี ให้เลี้ยงแบบผู้หญิงก่อนจะโกนผมไฟนั่นคือสาเหตุที่ทำให้ชื่อของเขาดูราวกับสาวน้อย

อีกไม่นานเด็กหนุ่มต้องเดินทางไกล และไม่ใช่ช่วงเวลาที่พ่อได้ลาหยุดทางเดียวที่จะทำได้ก็คือการลงมาพ่อที่ฐาน แม้จะเสี่ยง แต่เขาก็ไม่กลัว พ่ออยู่ได้เขาก็ต้องอยู่ได้ และผู้คนมากมายก็ใช้ชีวิตปกติที่นั่นแต่มะนาวไม่เคยได้รู้ว่าในเบื้องหลังนั้น พ่อของตนมีด้านมืดที่อันตรายอยู่

เกรียงไกรขับรถออกไปจากบ้านพักมุ่งหน้าเข้าไปสู่กระท่อมกลางป่าส่วนตัวของเขาเพื่อจัดเก็บเอาของที่พวกนั้นสั่งไว้ถึงแม้ว่าจะไม่มีของพวกนี้เขาก็จะหาทางทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกชายของเขาเรียนต่อให้ได้ แต่ตอนนี้เขาต้องพาลูกออกมาให้ปลอดภัยเสียก่อน

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ปลุกให้หทารพรานหนุ่มสะดุ้งจากภวังค์ นับวันเขายิ่งมีอาการหลอนและหวาดระแวง ช่วงเวลาที่สงบที่สุดคือตอนได้อยู่กับลูกเท่านั้นดังนั้นต่อให้แลกด้วยชีวิต เขาก็ต้องช่วยลูกให้ได้ รอหน่อยนะลูกพ่อ หลังจากนี้พ่อสัญญา พวกมันจะไม่มีทางได้แตะต้องตัวลูกอีกเลย

“ไอ้ไกร ได้ข่าวลูกมึงแล้วนะพร้อมให้พวกกูลุยตอนไหนบอกมาเลย” เสียงเพื่อนทหารในโทรศัพท์แว่วมาด้วยความร้อนรนไม่แพ้กันการกระทำแบบนี้มันหยามศักดิ์ศรีของนักรบอย่างพวกเขามากแต่เกรียงไกรแค่ขอให้เตรียมพร้อม เขาไม่อยากเสี่ยงให้ลูกต้องอันตรายไปกว่านี้ของพวกนี้ เสียไปก็หาใหม่ได้ไม่ยาก

ไม่นานนัก ฝ่ายนั้นก็โทรมาเพื่อบอกจุดนัดพบเขาจะไม่ได้ลูกคืนในทันที พวกมันจะมารับเขาไปยังโกดังลับ ที่ซึ่งพวกมันแอบซ่อนสิ่งผิดกฎหมายมากมายเอาไว้

เกรียงไกรถูกปิดตาและมัดมือเอาไว้เขาไม่สามารถรับรู้ได้ว่าถูกพาไปยังที่ไหนและไกลเท่าไหร่ ตลอดเวลาแห่งความมืดนั้นเขาเต็มไปด้วยความทุกข์และความกังวล แม้เวลาเพียงไม่กี่ขั่วโมงแต่มันกลับรู้สึกยาวนานราวกัปราวกัลป์เลยทีเดียว

แล้วรถตู้สีดำทึบก็จอดลงเกรียงไกรถูกนำลงจากรถโดยมีชายหนุ่มสองคนขนาบข้างแขนทั้งสองถูกคล้องละลากไปโดยไม่รู้ทิศทาง
เสียงรองเท้าคอมแบทเหยียบเศษไม้แห้งดังกร๊อบแกร๊บไปเรื่อยๆเขานับก้าวทีละก้าวเพื่อคำนวณระยะทาง
พวกนี้ไม่ได้ฉลาดมากนักที่จะพาเขาวนอ้อมหลายทีเขาจึงรู้ว่า เพียงวิ่งไม่กี่นาทีก็จะถึงถนนที่รถจอด และอาจจะพอหาทางออกไปยังถนนใหญ่จนขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้

เสียงวงกบประตูเสียดสีกันลั่นเอี๊ยดอ๊าดเมื่อพวกนั้นเปิดเพื่อพาเขาเข้าไปยังภายในกลิ่นอับฉุนในห้องชวนให้คลื่นเหียน
เสียงใสๆที่คุ้นหูร้องเรียกเขาทำเอาหัวใจเขาแทบหยุดเต้น “พ่อ... พ่อครับ พ่อเป็นอะไรมั้ย”
บุตรชายตะโกนถามด้วยความเป็นห่วงเมื่อเห็นภาพบิดาถูกปิดตาและมัดมือเอาไว้เกรียงไกรตะโกนตอบด้วยเสียงสั่นว่าไม่เป็นไร
ผ้าผูกตาถูกเปิดออกภาพที่เห็นทำให้เขาแทบคลั่ง ตัวขาวเนียนของลูกชายในเสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุมปลอกคอสีดำร้อยโซ่ขึงไว้กับเสาราวกับสัตว์เลี้ยงท่อนล่างมีเพียงกางเกงในสีขาวบางรัดติ้วปกปิดเพียงท่อนลำเอาไว้แทบไม่มิดมีไรขนอุยๆ เพียงเล็กน้อยแซมออกมาด้านบนขอบกางเกงใน
ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด เกรียงไกรพยายามสะบัดแขนออกเพื่อเข้าไปหาลูกแต่ไม่เป็นผลชายร่างใหญ่อีกสองคนยังคงยึดแขนของงเขาเอาไว้อยู่

“พวกมึงได้ของแล้วก็ปล่อยลูกกูได้แล้ว”เกรียงไกรขึ้นเสียงอย่างไม่เกรงกลัว ชายหนุ่มเจ้าของเสียงในโทรศัพท์ส่ายหน้ายิ้มยียวน
“เดี๋ยวก่อนสิ กูยังไม่ได้ตรวจดูของเลย”ชายผู้เหมือนจะเป็นหัวหน้าของกลุ่มชายฉกรรจ์หลายคนในนี้รับเอาห่อของจากลูกน้องขึ้นมาดมดูก่อนจะค่อยๆ แกะๆ ห่อนั้นออกอย่างบรรจง
“มึงเก็บไว้แค่นี้เองเหรอ” เกรียงไกรไม่ตอบชายหนุ่มจึงชกเข้าที่ท้องของเขาอย่างแรง เสียงดังลั่น นาวกรีดร้องด้วยความตกใจแต่เกรียงไกรไม่ร้องสักแอะ ร่างกายของเขาถูกฝึกมาให้ทนทานกับการทรมานทุกรูปแบบแค่นี้แทบไม่รู้สึกอะไร
“พ่อไม่เป็นไร นาว จิ๊บๆ” เขาตอบลูกชายที่เป็นห่วงพวกนั้นลากเขาเข้าไปใกล้ๆ กับนาว แล้วเตะข้อพับของเขาให้ทรุดลงนั่งต่อหน้าลูกชาย
ตาของเด็กหนุ่มรื้น น้ำตาจะไหลรินสร้างความปวดใจให้กับผู้เป็นบิดายิ่งนัก
“พวกมึงจะเอาอะไรอีกกูมีให้มึงแค่นั้นแล่ะ” แต่คำตอบนั้นก็ยังไม่เป็นที่พอใจอีกฝ่าย หมัดลุ่นๆกระแทกใบหน้าคมเข้มนั่น มุมปากมีเลือดซิบเล็กน้อยเสียงชายหนุ่มผู้เป็นหัวหน้าห้ามปราม “เฮ้ยย พวกเอ็งอย่ารุนแรงโว้ยสินค้ามีตำหนิมากไม่ได้” เกรียงไกรหัวใจหล่นวูบ พวกมันคิดจะขายเขากับลูกงั้นเหรอ

“ไอ้เชี่ยอ่ำ” เขาสบถ เสียงอ่ำหัวเราะในลำคออย่างผู้ที่อยู่เหนือกว่า “ของมึงน่ะมันขายยังไม่พอกับที่พวกมึงยึดไปหรอก แต่นายกูเค้าใจดีว่ะ” เสียงของอ่ำมีเลศนัย “นายกูให้มึงกับลูกชดใช้ส่วนที่ขาดไปง่ายๆของมึงเคยทำสมัยหนุ่มๆ ไง” เกรียงไกรขนลุกชัน เขารู้จักพวกนี้มานานในช่วงหนึ่งที่เขาต้องการเงิน เขาต้องแสดงหนังโป๊เพื่อแลกเงินอยู่หลายเรื่องแต่มันก็นานมากแล้ว หนังส่วนใหญ่ถูกขายให้กับค่ายหนังต่างประเทศ มันเป็นหนังผิดกฎหมายเพราะเด็กผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นอายุต่ำกว่าเกณฑ์ลูกสาวชาวบ้านตาดำๆหลายคนต้องถูกส่งมาขายตัวแลกเงิน ถ่ายหนังหวือหวาแม้บางรายนั้นจะสมยอมโดยไม่มีทางเลือกก็ตาม บางรายก็ร้ายกาจกว่า ต้องถูกนำไปขายต่อในสมัยยังหนุ่มคึกคักนั้น เขาไม่ได้คิดอะไรมากนัก แต่นับจากที่เขามีลูกเขาก็รู้สึกผิดตลอดมา และนี่คงเป็นคำสาปแช่ง เป็นบาปกรรมที่ทำให้เขาไม่สามารถนอนอย่างเป็นสุขได้สักคืน

แม้จะรู้สึกผิดอย่างไรการถลำตัวเข้าไปในห้วงเหวอันเลวทรามนั้นก็ใช่ว่าจะปลีกตัวออกมาได้ง่ายนักเหมือนขึ้นขี่หลังเสือจะลงจากหลังยังไงให้รอดตายก็คิดไม่ออก เขาจึงพยายามอยู่ห่างเท่าที่จะทำได้และเป็นมือเป็นไม้ให้กับนายของพวกนั้นบ้างเป็นครั้งคราวผลงานหลายครั้งเขาก็ได้จากพวกนี้ช่วยสร้าง เพราะยิ่งเขามีผลงานก็เหมือนประตูพวกนั้นบานใหญ่ขึ้น

“รู้มั้ยว่ารูปของลูกมึงเนี่ย ราคาเท่าไหร่” อ่ำถามอย่างชื่นชมเด็กหนุ่มเอเชียตัวเล็ก ๆ นั้นมีราคาสูงมาก มะนาวจัดเป็นสินค้าพรีเมียมของบรรดาตาลุงแก่ๆในแถบตะวันออกกลาง นั่นเป็นสาเหตุที่ลูกชายของเขาไม่มีริ้วรอยอะไรเลย เสื้อซับในสีดำของเกรียงไกรถูกเลิกขึ้นรั้งไปไว้ด้านหลัง มันไม่ได้ถูกถอดออกเพราะแขนนั้นยังถูกมัดเอาไว้ เขาได้แต่มองอีกฝ่ายด้วยสายตาอาฆาต

ภาพหลายภาพถูกเปิดจากมือถือให้กับเกรียงไกรดู มะนาวถูกแต่งชุดต่างๆและจัดท่าทางราวกับเป็นตุ๊กตา หนำซ้ำ ใบหน้านั้นยังแดงเรื่อเร้าอารมณ์เป็นอย่างมากเกรียงไกรเองเห็นแล้วยังอดคิดไม่ได้ว่านั่นลูกชายเขาจริงหรือเปล่า เพราะท่าทางนั้นชวนให้เอาเสียเหลือเกิน

อ่ำก้มลงกระซิบข้างหูเด็กหนุ่ม “ทางเดียวที่หนูกับพ่อจะออกไปได้คือเย็ดกันให้พวกพี่ดู”เขาแลบลิ้นเลียใบหูเล็กๆ นั่น มะนาวขนลุกซู่ด้วยความประหม่าเด็กหนุ่มไม่สามารถปฏิเสธได้เพราะเขาถูกเตรียมการด้วยยาปลุกอารมณ์ก่อนแล้วร่างกายของนาวร้อนผ่าว เลือดสูบฉีดไปทั่วหน้าและแก่นกาย
ลึกๆ แล้วมะนาวเองชอบแอบมองดูร่างกายกำยำของพ่อมาตลอด แต่เขาไม่เคยคิดเกินเลยไปไกลนักเกรียงไกรพยายามดิ้นสะบัดเมื่อเห็นภาพของบุตรชายกำลังถูกเลียด้วยลิ้นหนานั่นมะนาวร้องครวญครางเสียงกระเส่าร่างเล็กถูกผลักให้คลานเข่าเข้ามาหาเกรียงไกรอย่างช้าๆ

ผู้เป็นพ่อได้แต่นิ่งอึ้งกับท่าทางของลูกชาย นาวก้มลงบนเป้ากางเกงทหารสีดำเข้มของพ่อกลิ่นอับเหงื่อของชุดทำให้อารมณ์ของเด็กหนุ่มพุ่งขึ้น มือสองข้างที่ถูกแก้มัดไว้ค่อยๆ วางบนขาสองข้างของเกรียงไกร เด็กหนุ่มถูไถแก้มไปกับเป้านั้นช้าๆเหมือนกับในหนังที่เขาเคยดู แม้มะนาวจะยังไม่เคยผ่านชายใดแต่ก็ใช่ว่าเด็กหนุ่มจะไม่เคยรู้เรื่องราวเหล่านี้จากที่ต่างๆภาพจากคลิปจากหนังผุดขึ้นมาในหัวของเขา เขาไม่คิดว่าสถานการณ์แบบนี้พ่อของเขาจะตื่นตัวแล้วมีอารมณ์ร่วมได้ง่าย แต่นาวก็ไม่มีทางเลือกเขาต้องทำให้พ่อตื่นตัว

ตอนนี้พื้นที่ตรงกลางห้องนั้นมีเพียงสองพ่อลูกหนุ่มฉกรรจ์ทั้งหลายต่างออกไปให้พ้นวิถีของกล้องภาพที่เห็นคือเด็กชายในเสื้อนักเรียนตัวเล็กๆ กำลังก้มหน้าง่วนกับเป้ากางเกงสีดำเข้มของชายหนุ่มร่างกำยำผิวคล้ำเข้มกรำแดด รอยสักรูปยันต์โดดเด่นตรงกลางอกนูนแน่นนั้นกล้ามท้องเป็นลอนงามยิ่งกว่าสมัยวัยหนุ่มเสียอีก ทหารพรานหนุ่มบ้านๆพยายามจะกระถดหนี แต่ก็ถูกชายร่างใหญ่ในชุดสีดำคล้ายกันผลักให้เข้าไปหาใกล้ๆ

“นาวอย่า นาวหยุดเถอะ” เขาร้องห้าม แต่ดูเหมือนลึกๆ ร่างกายเขากลับไม่เป็นแบบนั้นเลือดถูกสูบฉีดมายังท่อนลำนั้นจนร้อนผ่าว มันค่อยๆ ขยายตัวขึ้นช้าๆเด็กหนุ่มรับรู้ถึงการพองตัวขึ้นของท่อนควยพ่อ จึงค่อยๆ คลายเข็มขัดที่มีตราสัญลักษณ์ของหน่วยทหารนั้นออกริมฝีปากขบเม้มเพื่อรูดซิปลงเจ้าของนามขุนไกรจอมโหดได้แต่คุกเข่ามองด้วยตัวสั่นเทากับภาพตรงหน้า

“นาว... ลูกพ่อ โอ้ยยยยย” เสียงเกรียงไกรร้องลั่นเมื่อมือนุ่มๆนั้นสัมผัสกับท่อนลำเขา เจ้าเด็กน้อยนั่นควักควยออกมาอย่างรวดเร็ว

สายตามองอย่างตื่นเต้น ไม่คาดคิดว่า ควยแรกที่มือสัมผัสจะเป็นของพ่อตนเองนาวเงยหน้ามองดูผู้เป็นพ่อ

ใบหน้าคมคายนั่นมองกลับมาด้วยสายตาอ่อนโยนเกรียงไกรส่ายหน้าเบาๆ เป็นเชิงขอร้องให้พอ แต่บุตรชายไม่สนใจ

พวกนั้นคุยกับนาวแล้ว หากนาวยอมถ่ายหนังโป๊ชุดนี้กับพ่อนาวจะได้เงินมากพอสำหรับเรียนต่อ

และพ่อจะไม่ต้องติดค้างสินค้ากับพวกนั้นอีกเพราะหนังโป๊เด็กที่ผิดกฏหมายแบบนี้นั้นมีราคาสูงมาก

แต่ดูเหมือนยังไม่สาแก่ใจพวกนั้นนักชายหนุ่มในชุดลางพรางสวมหมวกโม่งสองคนเดินเข้ามา คนหนึ่งล็อกแขนของเกรียงไกรเอาไว้อีกคนนั้น กดหัวของนาวให้ก้มลงไปยังท่อนลำ ที่เริ่มแข็งขึ้นมา แม้ยังไม่เต็มที่นักมือหยาบกร้านนั้น จับโคนควยของบิดาให้จ่อตรงปากบุตรชาย นาวอ้าปากอมอย่างรู้งานบิดาร้องเสียงดังลั่น เมื่อปากอุ่นๆ นั้นครอบลงบนหัวบานๆ นั่น เขาแหงนหน้าหลบภาพบาดตานั้นมีเพียงความรู้สึกเสียวซ่านอันยากจะทัดทานเท่านั้นที่ไม่อาจปฏิเสธได้

หนุ่มชุดพรางคล้ายทหารหยิบอุปกรณ์บางอย่างออกมามันเป็นเข็มฉีดยาขนาดเล็ก ภายในบรรจุสารบางอย่างเอาไว้เกรียงไกรที่มัวแต่แหงนหน้าหนีนั้นไม่ทันได้รู้ตัวว่ากำลังจะโดนอะไรเมื่อเข็มถูกปักลงบนควย เกรียงไกรร้องลั่น ก้มหน้าลงมาดูสิ่งที่เกิดขึ้นกับตน

“ไอ้ชาติชั่ว....” เขาร้องสบถลั่นโกดัง เข็มที่ปักลงถูกกดเข้าไปช้าๆเขาร้อนควบวูบวาบเมื่อสารนั้นถูกฉีดเข้าสู่ควยของเขา เขารู้จักและจำมันได้ดี
สารสำหรับ “ไฮ นัว มั่วเซ็กส์” บาปกรรมตามทันเสียแล้ว เมื่อเข็มถูกถอนออกริมฝีปากของบุตรชายที่ครอบปลายหัวบานๆ
นั้นก็คืบคลานเข้าครอบจนสุดโคนน้ำลายนั้นช่วยในการสมานแผลเล็กๆ ได้อย่างรวดเร็ว

เกรียงไกรสุดจะกลั้นเมื่อยาเสพติดที่เขานำมาคืนนั้นถูกนำกลับมาใช้กับตนเองเสียได้ และเมื่อมันถูกหัวใจที่เต้นแรงของเขาสูบฉีดให้มันกระจายไปตาม

เส้นเลือดทั่วร่างกายเขาก็ไม่อาจต้านทานได้อีกเลย ได้แต่ร้องครางอย่างสิ้นท่าต่อริมฝีปากอันบอบบางของร่างเล็กที่ถูกเรียกว่าลูกชายเท่านั้น

เสียงครางอือ...อ้า...สลับร้องเรียกชื่อลูกแผ่วเบา ทำเอาเด็กหนุ่มน้ำตาไหล “ขอโทษครับพ่อ”มะนาวได้แต่คิดเอาไว้ในใจ

ดูบันทึกคะแนน
   mydragon123 พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

หัวหน้าห้อง

โพสต์
580
พลังน้ำใจ
2589
Zenny
756
ออนไลน์
457 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 09:31:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1168
พลังน้ำใจ
4413
Zenny
1100
ออนไลน์
411 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 11:10:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8787
พลังน้ำใจ
22864
Zenny
691
ออนไลน์
1393 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 12:18:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2286
พลังน้ำใจ
8500
Zenny
955
ออนไลน์
2978 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 13:01:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ มาต่อรัวๆ น่าสนใจดี

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5727
พลังน้ำใจ
38571
Zenny
23246
ออนไลน์
7814 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 13:02:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะติดตามน่ะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4707
พลังน้ำใจ
20255
Zenny
16116
ออนไลน์
6975 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 13:31:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1525
พลังน้ำใจ
5958
Zenny
2333
ออนไลน์
982 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 14:04:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2043
พลังน้ำใจ
8252
Zenny
4850
ออนไลน์
1835 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 14:10:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ รอติดตาม
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2017-4-23 14:15:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2392
พลังน้ำใจ
6138
Zenny
3365
ออนไลน์
1547 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 14:35:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หลายความรู้สึกตีกัน มั่วเลยคับตอนนี้

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2028
พลังน้ำใจ
5900
Zenny
1481
ออนไลน์
1184 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 14:45:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าติดตามมากฮ่ะ ชอบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2183
พลังน้ำใจ
8029
Zenny
1427
ออนไลน์
1521 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 14:52:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4711
พลังน้ำใจ
12595
Zenny
11126
ออนไลน์
1466 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 15:13:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มีต่อไหมครับ
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3441
พลังน้ำใจ
9881
Zenny
12759
ออนไลน์
3520 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 15:17:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
318
พลังน้ำใจ
1348
Zenny
433
ออนไลน์
538 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 15:18:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามเลยครับ ชอบมาก ตั้งแต่หนุ่มตชดแล้ว อยากอ่านต่อทั้งสองเรื่องเลย สู้ๆครับเป็นกำลังใจให้

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3685
พลังน้ำใจ
10464
Zenny
3082
ออนไลน์
1899 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 15:27:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
786
พลังน้ำใจ
3238
Zenny
667
ออนไลน์
2252 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 15:58:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อื้อหือ แค่เปิดเรื่องก็สุดยอดมากฮะ
ขอบคุณมาก ขอติดตามยาว ๆ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
783
พลังน้ำใจ
2887
Zenny
766
ออนไลน์
1122 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 16:06:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ รอตอนต่อไปเลย ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
759
พลังน้ำใจ
2840
Zenny
282
ออนไลน์
713 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-23 16:12:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-5-21 04:59 , Processed in 0.131550 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้