สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

ominatoโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?39202 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


sonniie 2018-3-13 13:43
http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=113014&page=1&extra=#pid6359365

ฝากหน่อยนะครับ
luckylucky 2017-12-29 16:53
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ สวัสดีปีใหม่ครับ สุขภาพแข็งแรง เดินทางปลอดภัยครับ
luckylucky 2017-12-16 16:23
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2017-12-15 14:42
กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆครับ และขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2017-11-7 16:12
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2017-10-30 18:50
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2017-9-25 16:09
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2017-9-17 15:58
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
Moster83 2015-8-8 22:44
ขอบคุณที่รับ กัน
TommyGirl 2015-5-13 08:17
คถ. จังงง
mononote 2014-8-24 20:41
หวัดดีคับ
sand 2014-1-16 20:31
พบกันปีหน้านครราชสีมา (บ้านผม) http://www.g4guys.com/thread-67140-1-1.html http://www.g4guys.com/thread-67138-1-1.html http://www.g4guys.com/thread-67117-1-1.html
ปวันรัต 2013-9-23 20:57
หวัดดีคับแวะมาทักทายกัน สบายดีมั๊ยคับ
LaDyNoN 2013-9-21 16:19
สวัสดีครับ
ปวันรัต 2013-8-6 08:59
  
ปวันรัต 2013-8-1 12:30
ขอบคุณคร้าบบ
ดูทั้งหมด
ผู้เข้าชมล่าสุด
สถิติ

มี 873 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 5581
  • พลังน้ำใจ: 5581
  • Zenny: 34095
  • เพื่อน: 77
  • กระทู้: 78
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: 1
  • แชร์: 5
  • ชื่อเล่นฮิเดะ
  • เพศชาย
  • อายุกันย์
  • สถานที่ศึกษาPinitphrasat Wittaya
  • ระดับการศึกษามัธยมศึกษา
  • บริษัทตัวเองจำกัด
  • อาชีพนักศึกษา
  • ตำแหน่งอาจารย์ใหญ่ตัวเอง
  • รายได้200
  • ความต้องการชอบ-คุยได้ทุกคน

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

กล่องเพลง
ไม่ได้ใส่เพลง

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-6-18 01:51 , Processed in 0.057972 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน