สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

moo2010โปรไฟล์ของ ... http://www.g4guys.com/?41053 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

ปักหมุดบล็อก
กล่องเพลง
สถิติ

มี 5067 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 31410
  • พลังน้ำใจ: 31410
  • Zenny: 206610
  • เพื่อน: 453
  • กระทู้: 459
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: 3
  • แชร์: 1
  • กาลเวลาไม่อาจจะย้อนกลับ แม้คำพูดคำเดียวก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ขาดลงได้ น่าเศร้าจริงๆ T_T  ตอบกลับ
  • ชีวิตมีขึ้นลง      อีกหน่อยปลงดับสังขาร ความสุขในวันวาน    อีกไม่นานก็จางไป วันก่อนเคยสนุก      วันนี้ทุกข์กลับพลักไส เพื่อนฝูงเคยอำไพ    บัดนี้ไร้แม้คนมอง ตอบกลับ
  • ความทรมาน คือฉันรับมาเต็มที่ อวยพรให้เธอโชคดี เพียงแต่ฉันนี้ระทม   ตอบกลับ
  • ความทรมาน คือฉันรับมาเต็มที่ อวยพรให้เธอโชคดี เพียงแต่ฉันนี้ระทม  ตอบกลับ
  • การพบกัน คือจุดเริ่มต้นของการจากกัน ตอบกลับ
  • สอย สอย พี่น้องฟังสอย สาวส่ำน้อยบ่ฮู้จักมาม่า บาดเขาจับขาพาดบ่า โอ๊ยๆพี่ขาๆ ไวไว อิอิ  ตอบกลับ
  • http://upic.me/i/ij/pthxx1.gif ตอบกลับ
  • ถ้าผมมีปีก ผมคงบินไปหาคุณ ถึงที่ จุ๊บทีที่รักของฉัน  ตอบกลับ
  • ถ้าผมมีปีก ผมคงบินไปหาคุณ ถึงที่ จุ๊บทีที่รักของฉัน  ตอบกลับ
  • ชาตินี้ชั่งน้อยบุญนัก  เจียมตนสู้ข่มรัก  สร้างกุศลรอชาติใหม่มี ตอบกลับ
  • ความเอ๋ยความรักเจ้าเป็นเช่นไรหนอ ตอบกลับ
  • หวัดดีครับ ตอบกลับ
  • ชื่อเล่นต้น ครับ
  • เพศชาย
  • วันเกิด1986 ปี 2 เดือน 14 วัน
  • อายุกุมภ์
  • ความต้องการเพื่อน

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


luckylucky 5 วันที่แล้ว
กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 5 วันที่แล้ว
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
sand 2018-9-27 21:02
ฝากไว้กระทู้สุดท้ายเจอกันใหม่อีกสามเดือน...http://www.g4guys.com/thread-119114-1-1.html
sand 2018-9-17 23:50
ลูกดาราปราบ...http://www.g4guys.com/thread-118860-1-1.html
physicsoat 2018-9-14 21:19
moo2010: ขอบคุณที่เยี่ยมชมนะคราฟ
ยินดีมากครับ
sand 2018-8-29 19:47
วัยละอ่อน...http://www.g4guys.com/thread-118249-1-1.html
luckylucky 2018-8-27 15:19
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
sand 2018-8-25 18:39
รักเอเชีย 2...http://www.g4guys.com/thread-118146-1-1.html
luckylucky 2018-8-21 15:49
กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
johnvivid 2018-8-21 09:32
แก้ลิงค์แล้วครับ....เชิญทัศนาได้เลย
http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=117873&page=1&extra=#pid6670614
sand 2018-8-21 05:39
เอเชียๆ...http://www.g4guys.com/thread-117970-1-1.html
sand 2018-8-18 21:34
เห็นไหม?...http://www.g4guys.com/thread-117851-1-1.html
sand 2018-8-12 21:37
บุกสนามมวย...http://www.g4guys.com/thread-117622-1-1.html
sand 2018-8-12 09:47
ลูกครึ่ง...http://www.g4guys.com/thread-117583-1-1.html
sand 2018-8-6 05:33
นายแบบบราซิล...http://www.g4guys.com/thread-117465-1-1.html
sand 2018-8-1 20:31
หนุ่มน้อยหน้าคม...http://www.g4guys.com/thread-117366-1-1.html
ดูทั้งหมด
ผู้เข้าชมล่าสุด

moo2010

Medal No.16' Medal No.20' Medal No.21' Medal No.22' Medal No.23' Medal No.24' Medal No.25' Medal No.26' Medal No.27' Medal No.28' 

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-10-22 07:10 , Processed in 0.052372 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน