สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

lorrach14โปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?13176 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

สถิติ

มี 221 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 7470
  • พลังน้ำใจ: 7470
  • Zenny: 358
  • เพื่อน: 30
  • กระทู้: --
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: 1
  • แชร์: --
  • ไม่มีสิทธิ์ในการดู
  • ชื่อเล่นพี่.วี
  • เพศชาย
  • วันเกิด1967 ปี 2 เดือน 11 วัน
  • อายุกุมภ์
  • ความต้องการน้องๆๆน่ารักไว้คุยซักคน

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก

ไม่มีกระทู้


luckylucky 2018-1-11 17:16
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2017-11-20 15:45
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2017-4-21 15:48
ขอบคุณมากครับที่ติดตาม
ต้นหอม 2015-9-18 16:34
หวัดดีคับผม
sand 2013-8-20 09:59
หน้านี้ที่ชอบ http://www.g4guys.com/thread-63049-1-1.html
คนหน้าตาดี ๓ http://www.g4guys.com/thread-63048-1-1.html
gran 2013-8-17 14:39
กอดได้คนเดียวค๊าฟฟ..หวงสุดๆ(น้องชายน่ารัก 55)
gran 2013-8-17 14:37
แว๊ปป มาทักทายคร๊าฟฟ
sand 2013-8-14 19:09
หนุ่มนนทบุรี
http://www.g4guys.com/thread-62845-1-1.html
http://www.g4guys.com/thread-62820-1-1.html
http://www.g4guys.com/thread-62819-1-1.html
gran 2013-8-12 18:26
lorrach14: ขอบคุณครับที่รับแอด..
คร๊าฟฟ..ผม
เกย์แมน 2013-8-8 22:47
lorrach14: ไหนคับประสบการณ์กับน้องนักเรียนอยากอ่านคับ
ผมเคยลงไปแล้วสองตอนนะครับ ลองหาอ่านดูครับ ^_^
moo2010 2013-8-6 10:02
lorrach14: พี่่  วี คับอยู่สายไหม เราอ่ะชื่อไรคับ
ผม ชื่อ ต้น ครับ ยุขอนแก่น อิอิ
moo2010 2013-8-6 09:46
lorrach14: ภาพโปรฯสวยมากน่าลอง....
อิอิ ครับผม ชื่อไรครับ
lorrach14 2013-8-5 14:21
พี่็ได้อ่านนี่ไงคับ
lorrach14 2013-8-5 14:21
พี่็ได้อ่านนี่ไงคับ
auto101 2013-8-5 14:15
ผมตอบข้อความไม่ได้ครับ
auto101 2013-8-5 13:48
สวัสดีครับ
ดูทั้งหมด

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-4-6 18:49 , Processed in 0.064396 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน