สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

Naibasz http://www.g4guys.com/?43609 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS] มาทักทายกันบ่อยๆนะคร๊าบ ^^

  • เมื่อไหร่ จะมีความรักจริงๆกับเขาซักที   ตอบกลับ
  • รักเธอมากขึ้นทุกวัน   ตอบกลับ
  • วันนี้มีรู้สึกมีความสุขมากเลยครับ  ตอบกลับ
  • สวสัดีคร๊าบทุกคนที่แวะมาเยี่ยม... มาเยี่ยมกันบ่อยๆๆนะคร๊าบ   ตอบกลับ


ilovecat 2019-7-6 14:32
ดีครับ
luckylucky 2018-10-7 15:57
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
Chiangmai9009 2018-6-26 07:54
ส่งกำลังใจให้ครับ
sky2017 2018-6-6 08:08
borbas001: เคร ครับ
ครับ  
luckylucky 2018-6-5 15:13
กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
sky2017 2018-6-5 08:02
borbas001: ใช่ ต้นคนเดียวกัน กับที่บาสรู้จักไหม
น่าจะ..คนละคนมากกว่ามั้งครับ แหะๆ  
luckylucky 2018-5-20 14:08
กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
thebas12 2017-12-8 21:38
สวัสดีคับ
luckylucky 2017-9-10 15:20
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
tan2 2017-1-9 17:36
borbas001: ขอบคุณครับผม สวัสดีปีใหม่เช่นกันนะครับ
ช่วงนี้วันนึง มีอย่างน้อยสองฤดู
เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน เดี๋ยวหนาว
รักษาสุขภาพด้วยนะครับผม ^^
tan2 2017-1-6 20:19
สวัสดีปีใหม่ครับบคุณ borbas001
JjTtae 2016-10-20 06:43
ดีครับบาส ชื่อเต้นะครับ
(พอดีผมยังส่งข้อความส่วนตัวไม่ได้อะครับ)
borbas001 2016-10-1 07:10
ต้องโสดแบบนี้อีกนานเท่าไหร่ เราเหงานะT^T
tan2 2016-9-29 13:49
borbas001 : ยินดีที่ได้รู้จักครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างเล่นนะครับ อาจจะตอบช้าไปหน่อย ต้อง ขออภัยด้วยนะครับ รักษาสุขภาพเช่นกันนะครับ    สวัสดีวันพฤหัสบดีสีแสด พร้อมแสงแดดแสนสดใส (และอาจมีฝนมากมายในยามเย็น) ครับคุณบาส  ^^ ...
tan2 2016-9-7 09:33
สวัสดีวันพุธสุดสดใสครับคุณ borbas001
ขอบคุณมากครับที่ให้เกียรติเป็นเพื่อนกัน
ผม man-tan2 ยินดีที่ได้รู้จักครับ

ช่วงนี้ฝนตกบ่อย รักษาสุขภาพด้วยนะครับผม ^^
nawat905 2015-7-4 08:36
borbas001: รับเพื่อนแล้วนะคับ
แถวไหนคับ มีไลน์ป่ะ
ดูทั้งหมด
ผู้เข้าชมล่าสุด

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-7-17 03:31 , Processed in 0.058316 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน