สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

bosskrubzaโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?74477 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

bosskrubza

Medal No.16' Medal No.20' Medal No.21' Medal No.22' Medal No.23' Medal No.24' Medal No.25' Medal No.26' Medal No.27' 

สถิติ

มี 1282 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 15299
  • พลังน้ำใจ: 15299
  • Zenny: 25507
  • เพื่อน: 106
  • กระทู้: 261
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: --
  • แชร์: --
  • เหงาจังเลยไม่มีคนคุยด้วยเนี้ย   ตอบกลับ
  • หนุ่มน้อยร้านข้าวเกรียบปากหม้อน่ารักจังเลย  สงสัยต้องไปซื้อบ่อยๆแหละ   ... ตอบกลับ
  • คุณมีเหตุผลของคุณ ผมมีหัวใจของผมก็พอแล้ว  ตอบกลับ
  • เงียบเหงาไม่มีคนคุยด้วยเลยอ่ะ  ตอบกลับ
  • ทักทายได้หมดครับ  ทักมาเด๋ยวตอบ   ตอบกลับ

    ไม่มีฟีดข่าว

  • ชื่อเล่นBosS
  • เพศชาย
  • วันเกิด1995 ปี 10 เดือน 26 วัน
  • อายุพิจิก
  • สถานที่ศึกษาบ้านนอกคอกนา
  • ระดับการศึกษามัธยมศึกษา
  • งานอดิเรกเล่นเกม ออนเฟส เล่นเกม เล่นเกมๆๆ

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

ฝากกระทู้หน่อย
กำหนดโมดูล 3


luckylucky 2018-7-4 18:38
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2018-3-11 16:44
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
hhhhzzzz 2016-3-13 18:38
แอบส่องงงง
benza77 2015-7-27 12:24
ยินดีที่ได้รู้จักครับ
jinjin23 2014-7-12 09:35
ฝากด้วยนะ http://www.g4guys.com/thread-73632-1-1.html
benza77 2014-5-16 19:28
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ
sand 2014-5-14 18:52
เวลคัมทูบราซิล http://www.g4guys.com/thread-72419-1-1.html http://www.g4guys.com/thread-72404-1-1.html http://www.g4guys.com/thread-72261-1-1.html
mn-12345 2014-5-11 11:06
ขอบคุณนะครับที่รับเป็นเพื่อน
Zaranzarr 2014-5-2 07:43
ดีนะครับ
แวะทักทายผมต้มไม้ครับ
เบเร็น 2014-4-21 20:25
bosskrubza: มีไรครับผม
ได้ลงที่พี่บอสบอกยังคับคลิปนะสัญญากันแล้วนะ
เบเร็น 2014-4-21 20:07
พี่บอส
เบเร็น 2014-4-18 18:45
bosskrubza: ขอเฟสหน่อยจิ ได้ไหม?
ได้คับชื่อเฟสคือ บูล เอ็กซ์โซลซิล
เบเร็น 2014-4-18 18:29
bosskrubza: อย่าลืมไปกินเน้อ  ^^
คับ
เล่นคับ
เบเร็น 2014-4-18 18:13
bosskrubza: ทานแล้วครับ น้องหล่ะทานยังๆ #น่ารักดีครับ ^^
ยังเลยคับแม่ไม่อยู่หลายวันเลยอยู่กับพี่ชายรอไปทานข้าวนอกบ้านคับ
เบเร็น 2014-4-18 18:13
bosskrubza: ทานแล้วครับ น้องหล่ะทานยังๆ #น่ารักดีครับ ^^
ยังเลยคับแม่ไม่อยู่หลายวันเลยอยู่กับพี่ชายรอไปทานข้าวนอกบ้านคับ
เบเร็น 2014-4-18 17:54
bosskrubza: ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเฟส เล่นทวิต เล่นไลน์ เล่นคุ้กกี้รัน ครับ น้องอ่ะทำไรๆ ...
พี่บอสทานข้าวยังคับรูปผมน่ารักป่าวคับ
ดูทั้งหมด
ทางติดต่อ
*******************

     *

     *

Pin   : 29F63A19        *

*******************
ผู้เข้าชมล่าสุด

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-9-22 21:18 , Processed in 0.075635 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน