สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

nikiorionโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?5211 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

สถิติ

มี 433 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 6211
  • พลังน้ำใจ: 6211
  • Zenny: 12364
  • เพื่อน: 51
  • กระทู้: 4
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: 1
  • แชร์: --

    ไม่มีอัลบั้ม

  • ชื่อ Niki น้า ☆(つ¯ ³¯)つ•。。••★☆ ไงก็ทำความรู้จักกัน   ตอบกลับ

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


luckylucky 2018-9-19 18:05
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
luckylucky 2018-8-21 16:06
กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
nikiorion 2018-8-15 08:54
ขอบคุณครับ ^^
luckylucky 2018-8-9 18:33
กำลังใจสำหรับเพื่อนดีๆขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
sonniie 2018-3-13 13:47
http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=113014&page=1&extra=#pid6359365

ฝากหน่อยนะครับ
sand 2014-5-14 18:49
เวลคัมทูบราซิล http://www.g4guys.com/thread-72419-1-1.html http://www.g4guys.com/thread-72404-1-1.html http://www.g4guys.com/thread-72261-1-1.html
sonniie 2013-7-20 02:18
http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=62001&extra=

ฝากชมด้วยนะครับ  
tanya 2013-6-13 16:32
ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
Age 2012-8-3 20:36
สุขสันต์วันเกิดพี่นิกิ มินาจครับ  
hahahasong 2012-5-9 01:28
NikiHiME: เฟส ใหม่ฉันแกมีป่าวง่ะ ลืม = ="
แอดมาทีจิ Niki Chobits
แอดไปแล้วน้าา  รับแอดด้วยย 555
hahahasong 2012-5-6 01:22
NikiHiME: คิดถึงแกจังซอง เป็นไงมั้งเนี่ย
สบายดีจ้าาา  เราคิดถึงนายนะ : ))
yellow2550 2012-4-19 22:48
nikiorion: อานะ = =" คิดถึงก็มาหาสิ =3= 55555
แล้วจะ พาไปไหนดีครับ..คริๆๆ
yellow2550 2012-4-19 21:50
nikiorion: ก็เห็นพูดแบบนี้ตลอดอ่ะ = ="
เรื่องจริงนะครับ ผ่านทีไรคิดถึงทุกทีเลย
yellow2550 2012-3-21 10:33
nikiorion: สบายดีก๊าฟฟฟ
วันนั้นขับผ่านรร.ยังนึกถึงนะครับ กะว่าจะไปรับซ่ะแร้ว
yellow2550 2012-3-14 16:37
nikiorion: แวะมาทักทาย
นึกว่าลืมกันแล้ว สบายดีนะครับ
tanya 2012-3-13 09:50
   ขอบคุณที่ติดตามผลงาน นะครับ
ดูทั้งหมด

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-7-19 01:06 , Processed in 0.054543 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน