สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

pom951โปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?50294 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

สถิติ

มี 480 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 28375
  • พลังน้ำใจ: 28375
  • Zenny: 199436
  • เพื่อน: 23
  • กระทู้: 1
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: --
  • แชร์: 1

    ไม่มีอัลบั้ม

    ไม่มีข้อความทักทาย

  • ชื่อเล่นPom
  • เพศชาย
  • วันเกิด
  • บ้านเกิดกรุงเทพมหานคร พระนคร ตลาดยอด
  • ที่อยู่ปัจจุบันนนทบุรี บางบัวทอง บางรักใหญ่
  • สถานที่ศึกษาม.รามคำแหง
  • ระดับการศึกษาปริญญาตรี
  • ส่วนสูง175
  • น้ำหนัก63

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


mor2522 เมื่อวาน 23:04
pom951: ชอบผลงานทุกๆเรื่องเลยครับ
ขอบคุณเช่นกันนะคับ
sand 2019-8-1 22:25
แบบไหนดี...http://www.g4guys.com/thread-127299-1-1.html
pom951 2019-7-20 22:53
ขอบคุณมากๆครับ
yammychaing 2019-7-20 22:33
pom951: มาต่อไวๆนะะครับ อยากอ่านตอนพี่ดลกับพี่แซมอีก
ว่างๆจะมาต่อนะครับ
sand 2019-7-19 17:59
มีปัญหาๆ...http://www.g4guys.com/thread-126995-1-1.html
sand 2019-7-11 00:55
มาดิๆ...http://www.g4guys.com/thread-126721-1-1.html
sand 2019-7-7 00:14
ปะล่ะ...http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=126589&page=1&ordertype=1#pid7252955
pom951 2018-9-29 22:03
ขอบคุณมากครับคุณmor2522
mor2522 2018-9-29 21:51
อ่านต่อจากตอนที่ 21นะครับ จะได้ต่อเนื่อง .......................    "  ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับตับ ตับ ตับ  ซิ๊ดดดดดดดดด   อ่าาาาาาาาาาา "   ไอ้ว่านกระตุกน้ำควยเข้าร่างน้องชาย พร้อมกับจับก้นกระแทกรัว น้ำเงี่ยนแทบล้นทะลักออกมาจากรู ไข่ไอ้ว่านผลิตน้ำกามสี ... ...
sand 2018-9-27 21:02
ฝากไว้กระทู้สุดท้ายเจอกันใหม่อีกสามเดือน...http://www.g4guys.com/thread-119114-1-1.html
pom951 2018-9-18 19:54
ขอบคุณครีบ
mor2522 2018-9-18 19:42
pom951: เรื่องคุณพ่อก่อสร้างกับลูกชายทั้ง3  ตอนที่22ทีคุณmorบอกว่าเขียนแล้วลบทิ้งไปอ่ะครับ
ไว้เดี๋ยวหามาให้อ่านนะครับ ^^
mor2522 2018-9-18 18:50
pom951: ยังไม่ได้รับตอนที่22ที่ขอไว้เลยครับ
เรื่องไหนอ่ะคับ
sand 2018-8-29 20:04
วัยละอ่อน...http://www.g4guys.com/thread-118249-1-1.html
sand 2018-8-25 01:55
รักเอเชีย...http://www.g4guys.com/thread-118118-1-1.html
sand 2018-8-21 20:00
ที่นี่...เอเชีย...http://www.g4guys.com/thread-117976-1-1.html
ดูทั้งหมด
ผู้เข้าชมล่าสุด

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-10-17 19:54 , Processed in 0.089440 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน