สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

newsโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?27158 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

ผู้เข้าชมล่าสุด

news

สมาชิกจีโฟกาย 100%' สมาชิกระดับแพลตตินั่ม' สมาชิกระดับทับทิม' สมาชิกระดับไพลิน' สมาชิกระดับมรกต' 

สถิติ

มี 377 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 9265
  • พลังน้ำใจ: 9265
  • Zenny: 23847
  • เพื่อน: 44
  • กระทู้: 101
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: 46
  • แชร์: --
  • ชื่อเล่นบี
  • เพศชาย
  • อายุเมถุน
  • ระดับการศึกษาปริญญาตรี
  • ความต้องการsome like you.
  • โฮมเพจส่วนตัวhttp://
  • ส่วนสูง180
  • น้ำหนัก75
  • ลักษณะทางเพศได้ทั้งรุกและรับแต่ถนัดรับมากกว่า

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


คุณหญิงอบเชย 2020-4-7 17:30
news : ขอบคุณค่ะคุณหญิงแม่ เจตนาโพสต์ก็เพื่อให้มีความสุขกัน นี่อยู่เป็นสมาชิกมานานเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็เสียใจอยู่ เพราะที่นี่ก็เปรียบเสมือนบ้านอีกหลังหนึ่ง ไม่ต้องเครียดนะคะ พี่ยิ่งเป็นแอดมินเว็บ ยิ่งต้องเจอปัญหาสาระพัด ทั้งลูกบ้านดื่อด้านไม่เชื่อฟัง ไม่ปฏ ... ...
คุณหญิงอบเชย 2020-4-5 18:12
news: แล้วมันจริงไหมอ่ะ ไม่จริงนี่เคืองนะ
จริงไม่จริงไม่รู้หรอกค่ะ ขี้เกียจไปพิสูจน์ตัวตน เลยลบๆไปให้มันจบๆ ทุกกระทู้ที่ใครมาโวยว่าเป็นเจ้าของ พี่ลบหมดค่ะ
คุณหญิงอบเชย 2020-4-4 18:47
news: คุณหญิงแม่ช่วยด้วย
ค๊าาา ลบไปแล้ว ไม่ต้องตีโพยตีพาย
numpuing 2020-4-4 04:46
ผมทหารเจ้าของรูป ลบรูปผมด้วยนะ
news 2019-11-20 17:05
ครับ
news 2019-11-20 17:05
ครัย
auntot 2019-11-20 16:53
ครับผม
sand 2018-8-1 20:38
หนุ่มน้อยหน้าคม...http://www.g4guys.com/thread-117366-1-1.html
luckylucky 2017-10-12 17:28
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
sonniie 2017-10-4 18:13
http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=107862&page=1&extra=#pid6040235

ฝากหน่อยครับ
kikkrety 2017-7-22 08:09
news: การ์ดเดกเชียงรายหรอ
ลำปางครับ
news 2017-7-2 12:07
น่ารักจัง
film55 2017-6-30 00:52
news: ขอบคุณครับ ถ้าต้องการความสุขจากเวปนี้ ผมอาจจะเป็นหนึ่งในนั้นนะครับ
ครับผม ยินดีอย่างยิ่งเรยครับ
news 2017-6-27 23:32
ครับ
luckylucky 2017-6-25 15:52
ขอบคุณที่ชอบผลงานครับ
news 2017-6-25 14:36
ดูทั้งหมด

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-10-21 23:14 , Processed in 0.064843 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน