สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

tanyaโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?23297 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

tanya

Medal No.16' Medal No.26' Medal No.27' Medal No.25' Medal No.28' Medal No.21' Medal No.20' Medal No.22' Medal No.23' Medal No.24' 

สถิติ

มี 16195 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 105175
  • พลังน้ำใจ: 105175
  • Zenny: 297347
  • เพื่อน: 203
  • กระทู้: 4757
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: 2
  • แชร์: --
  • tanya

    tanya

    จำนวนรูปภาพ: 32
  • tanya 1

    tanya 1

    จำนวนรูปภาพ: 76

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


TAtaaa 2020-6-12 02:25
สนุกมากครับ
pum2828 2020-4-13 05:56
tanya: ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
ครับผม
signal 2019-9-8 20:19
tanya:    ขอบคุณที่ติดตามผลงานนะครับ
ยินดีครับสนุกมากเลย
yai43 2019-8-29 20:21
tanya:    ขอบคุณที่ติดตามผลงาน นะครับ
ชอบมากๆๆครับ
Bank1997 2019-5-20 00:49
tanya: สวัสดีครับผม.
สวัสดีคับ
Bank1997 2019-3-9 01:58
tanya: สวัสดีครับผม.
ดีคับ
tanya 2019-3-6 17:30
https://drive.google.com/folderview?id=1JA5y6eo7DyMOxWNubsL1Ta6N2pmeSXSb
https://drive.google.com/folderview?id=1k-qSEvL7cws8AiNHn8yF2-WFUqtqK6CK
daisuke 2019-1-29 22:57
tanya : https://drive.google.com/folderview?id=1mgxo3AMJI8vK_wowQ9FF29HdoucAhicc https://drive.google.com/folderview?id=11sq-0sxe-Pyab7w4WEGDKPHTPNNXhs41 รบกวนส่งใหม่ไดไหมครับ มันเปิดไม่ได้แล้ว ...
daisuke 2018-9-16 01:24
tanya: https://postimg.cc/gallery/2312erie6/
รูปครับ ตามที่ขอครับ.
ขอบคุณครับ
nnnnnn123 2018-7-22 03:44
tanya: น่ารักจังคร้าบผม.
ขอบคุณคับ
ball3225 2018-7-15 14:54
tanya: ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
ขอบคุณครับ
ninjaken 2018-5-2 19:24
http://www.g4guys.com/thread-20450-1-1.html

เข้ามาดูใหม่ แก้ไขให้แล้ว
คุณหญิงอบเชย 2018-4-26 19:21
tanya: ครับผม
แปลว่าไฟล์รูปโตเกินกว่าที่ป้าจำกัดไวนะคะ ไฟล์ใหย่ไปเสี่ยงเว็บล้ม ทางออกคือ แปะรูปไว้ที่เว็บ https://postimg.cc/ แล้วดึงลิงก์เอานะคะ
yotana 2018-4-21 23:49
tanya: ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
ครับ
คุณหญิงอบเชย 2018-4-11 11:03
tanya : คุณหญิงครัลผมมีปัญหาครับเกี่ยวกับผมอัพโหลดรูปไม่ได้ครับ เขาบอกว่า มีเนื้อที่ไม่พอครับ ช่วยแก้ไขให้ผมหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ หมายถึงอัพรูปลงกระทู้ใช่มั้ยคะ ...
tanya 2018-3-22 08:46
คร้าบ
ดูทั้งหมด
ผู้เข้าชมล่าสุด
  • wangzi

    9 ชั่วโมงที่แล้ว
  • Nadt

    11 ชั่วโมงที่แล้ว
  • VarickTH

    เมื่อวาน 19:18
  • iamsimonsand06

    เมื่อวาน 16:08
  • man.ry

    เมื่อวาน 11:43
  • Avie

    เมื่อวาน 03:03
  • Boysexollo

    3 วันที่แล้ว
  • Elll

    3 วันที่แล้ว
  • bassru11

    3 วันที่แล้ว
  • Barbeer6543

    3 วันที่แล้ว
  • Momomax

    3 วันที่แล้ว
  • Pengui

    3 วันที่แล้ว
  • Nieng9321

    3 วันที่แล้ว
  • roti

    3 วันที่แล้ว
  • Cvcvcvcv

    3 วันที่แล้ว
  • Co_co_cO

    3 วันที่แล้ว
  • GGonfire

    3 วันที่แล้ว
  • jacky214480

    4 วันที่แล้ว

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-7-4 12:47 , Processed in 0.071479 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน