สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

tanyaโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?23297 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

tanya

สมาชิกจีโฟกาย 100%' สมาชิกระดับเพชรคู่' สมาชิกระดับตรีเพชร' สมาชิกระดับเพชรบริหาร' สมาชิกระดับมงกุฎ' สมาชิกระดับทับทิม' สมาชิกระดับแพลตตินั่ม' สมาชิกระดับไพลิน' สมาชิกระดับมรกต' สมาชิกระดับเพชร' 

สถิติ

มี 17617 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 105261
  • พลังน้ำใจ: 105261
  • Zenny: 294924
  • เพื่อน: 218
  • กระทู้: 4756
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: 2
  • แชร์: --
  • tanya

    tanya

    จำนวนรูปภาพ: 32
  • tanya 1

    tanya 1

    จำนวนรูปภาพ: 76

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


New2005 2020-12-27 13:02
เรื่องเจ้บหนักๆกับรักเถื่อนๆบทที่25กะ26​ อ่านไม่ได้อะคับ
ball3225 2020-8-30 17:50
tanya: ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
ขอบคุณมากครับ
TAtaaa 2020-6-12 02:25
สนุกมากครับ
pum2828 2020-4-13 05:56
tanya: ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
ครับผม
signal 2019-9-8 20:19
tanya:    ขอบคุณที่ติดตามผลงานนะครับ
ยินดีครับสนุกมากเลย
yai43 2019-8-29 20:21
tanya:    ขอบคุณที่ติดตามผลงาน นะครับ
ชอบมากๆๆครับ
Bank1997 2019-5-20 00:49
tanya: สวัสดีครับผม.
สวัสดีคับ
Bank1997 2019-3-9 01:58
tanya: สวัสดีครับผม.
ดีคับ
tanya 2019-3-6 17:30
https://drive.google.com/folderview?id=1JA5y6eo7DyMOxWNubsL1Ta6N2pmeSXSb
https://drive.google.com/folderview?id=1k-qSEvL7cws8AiNHn8yF2-WFUqtqK6CK
daisuke 2019-1-29 22:57
tanya : https://drive.google.com/folderview?id=1mgxo3AMJI8vK_wowQ9FF29HdoucAhicc https://drive.google.com/folderview?id=11sq-0sxe-Pyab7w4WEGDKPHTPNNXhs41 รบกวนส่งใหม่ไดไหมครับ มันเปิดไม่ได้แล้ว ...
daisuke 2018-9-16 01:24
tanya: https://postimg.cc/gallery/2312erie6/
รูปครับ ตามที่ขอครับ.
ขอบคุณครับ
nnnnnn123 2018-7-22 03:44
tanya: น่ารักจังคร้าบผม.
ขอบคุณคับ
ball3225 2018-7-15 14:54
tanya: ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
ขอบคุณครับ
ninjaken 2018-5-2 19:24
http://www.g4guys.com/thread-20450-1-1.html

เข้ามาดูใหม่ แก้ไขให้แล้ว
คุณหญิงอบเชย 2018-4-26 19:21
tanya: ครับผม
แปลว่าไฟล์รูปโตเกินกว่าที่ป้าจำกัดไวนะคะ ไฟล์ใหย่ไปเสี่ยงเว็บล้ม ทางออกคือ แปะรูปไว้ที่เว็บ https://postimg.cc/ แล้วดึงลิงก์เอานะคะ
yotana 2018-4-21 23:49
tanya: ขอให้สนุกกับการดูและชมนะครับ
ครับ
ดูทั้งหมด
ผู้เข้าชมล่าสุด
  • Elll

    เมื่อวาน 09:12
  • boyart

    เมื่อวานซืน 15:28
  • Blackheadphone

    เมื่อวานซืน 09:21
  • chlomazole

    เมื่อวานซืน 07:07
  • Nirutgfglad

    เมื่อวานซืน 04:07
  • Zameppy

    3 วันที่แล้ว
  • yaiwong

    3 วันที่แล้ว
  • voererg5p

    3 วันที่แล้ว
  • Xin97

    3 วันที่แล้ว
  • ohmchoc

    3 วันที่แล้ว
  • oat1988

    3 วันที่แล้ว
  • vivian

    3 วันที่แล้ว
  • Anako

    3 วันที่แล้ว
  • The​Sims​

    3 วันที่แล้ว
  • IMMB

    4 วันที่แล้ว
  • นอนดี

    4 วันที่แล้ว
  • lovelovelove007

    4 วันที่แล้ว
  • Kongkan

    4 วันที่แล้ว

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-3-7 07:06 , Processed in 0.058810 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน