สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

โปรไฟล์ของNessy ... http://www.g4guys.com/?13668 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]


MadMax1997 2020-1-2 04:21
ปีใหม่2020แล้วสุขสันวันปีใหม่นะครับ ยังคอยพี่อยู่นะครับ❤️
MadMax1997 2019-11-25 20:06
เมื่อไหร่เรื่องฝาแฝดตอนสิบจะมาครับพี่คิดถึงมาก
MadMax1997 2019-9-7 18:59
ยัรอติดตามผลงานคุณภาพอยู่นะค้าบ
WillSolace 2019-7-26 21:25
รอพี่แฝด10 ครับ
nickao 2019-6-20 15:34
Nessy: ขอบคุณสำหรับเครดิตมากๆเลยนะครับ
ยินดีครับผม
bossloveu 2019-6-3 15:12
ติดตามฝาแฝดต่อครับ สนุกมากๆ รอตอนต่อไปคับ
MadMax1997 2019-5-27 21:42
เสียดายตอนล่าสุดจะได้เปิดซิงอยู่แล้วจริง!! อยากให้เปิดซิงบ้าง รอตอนต่อไป ขอบคุณนะครับ;)
Adieu 2019-5-25 03:06
รอเรื่อง เสียวกับเพื่อนข้างบ้านมันส์ๆ อยู่นะครับ อยากรู้ว่าป่านกับแซมจะลงเอยกันยังไง
MadMax1997 2019-1-22 01:27
ติดตามเรื่อง ฝาแฝดอยู่ นะครับพี่ สนใจสปอยให้ผมก็ได้นะครับ55
SkyisSocool 2019-1-5 14:34
อยากอ่านอีก
chokond 2018-12-10 21:48
หายไปนานเลย คิดถึงแล้วครับบบ
Pleam 2018-10-30 05:38
ดีคราบแอดด้วยคราบ
WillSolace 2018-3-17 19:58
เรื่อง พี่แฝดสนุกมากครับ รอตอนที่ 8
chokond 2018-3-17 05:43
รอบนี้หายนานเลยนะครับ
WillSolace 2018-3-13 22:08
ดีครับ
thanaruk 2017-6-30 15:33
ดีครับ ชื่ออะไรครับ พี่ชื่อเทส นะครับ
ดูทั้งหมด

Nessy

Medal No.16' Medal No.20' Medal No.21' Medal No.22' Medal No.23' 

  • ชื่อเล่นองค์หญิงบุปผาวดี ศรีมหาสมบัติประภัสสรอมรมงคล ณ นครสตวลัยลีลาวดีศรีรัตนามหาทวารวดีศรีอโยธยามหาสุทรรศน์วิมานสถานวิเศษ อภิมหาเบิ้มเบิ้มสกุลรุชาติ
  • เพศชาย
  • วันเกิด1997 ปี 6 เดือน 16 วัน
  • อายุเมถุน
  • บ้านเกิดสุโขทัย เมืองสุโขทัย
  • สถานที่ศึกษาวิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย
  • ระดับการศึกษาปริญญาตรี
  • ความต้องการเพื่อนหรือแฟน
  • โฮมเพจส่วนตัวhttp://
  • งานอดิเรกแต่งเรื่องสั้น เรทX

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

สถิติ

มี 7357 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 3959
  • พลังน้ำใจ: 3959
  • Zenny: 32128
  • เพื่อน: 144
  • กระทู้: 118
  • บล็อก: 1
  • อัลบั้ม: --
  • แชร์: --
ผู้เข้าชมล่าสุด
  • topzaa90

    เมื่อวาน 10:44
  • sdfty

    เมื่อวาน 00:18
  • Quiero1

    เมื่อวานซืน 23:12
  • velde

    เมื่อวานซืน 22:46
  • _ธนพัฒน์

    เมื่อวานซืน 22:20
  • maneejaris

    เมื่อวานซืน 22:15
  • WillSolace

    เมื่อวานซืน 21:37
  • ganga2539

    เมื่อวานซืน 15:07
  • tin2562

    เมื่อวานซืน 13:52
  • Dream6464

    เมื่อวานซืน 07:44
  • PPPokponG

    เมื่อวานซืน 05:48
  • narubass5

    เมื่อวานซืน 01:05
  • MK69

    3 วันที่แล้ว
  • Zodass

    3 วันที่แล้ว
  • TRAVIS

    3 วันที่แล้ว
  • civava14

    3 วันที่แล้ว
  • boolle2525

    3 วันที่แล้ว
  • Tha2

    3 วันที่แล้ว

    ไม่มีฟีดข่าว

    ไม่มีอัลบั้ม

ความรัก 2015-04-05
ความรัก คือความนึกคิดในสำนึกของ มนุษย์ สำนึกคือความรู้สึกที่เกิดจากการใคร่ค ...
เข้าชม (509)|แสดงความคิดเห็น (0)

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-2-28 00:36 , Processed in 0.070840 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน