จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 1042|ตอบกลับ: 21
ซ่อนแถบด้านข้าง

ทีเด็ดพ่อเลี้ยง (Copy)

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
73
พลังน้ำใจ
5914
Zenny
1976
ออนไลน์
2308 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ผมชื่อต้น อายุ17 ปี แม่กับพ่อผมแยกทางกันตั้งแต่ผมอายุได้ประมาณ4ขวบ เนื่องจากพ่อเป็นคนเจ้าชู้และติดเหล้า ผมต้องอยู่กับแม่เพราะพ่อไม่สามารถเลี้ยงผมได้ ผมจึงติดแม่มาก ทำให้ผมมีจิตใจอ่อนไหว และเกลียดผู้ชาย ที่เจ้าชู้ ทำให้ผมมีจิตใจเป็นหญิง แต่ผมก็ไม่แสดงออก จนผมอายุได้17 ปี ส่วนแม่อายุ 38 ปี
แม่ก็ได้สามีใหม่ ชื่อ เติ้ล พ่อใหม่ของผมอายุน้อยกว่าแม่คืออายุประมาณ32 ปีผัวใหม่ของแม่มีอาชีพเป็นครู เป็นคนดีมาก ขยันทำงาน ไม่เจ้าชู้ เงินที่หาได้ก็จะให้แม่ผมเป็นคนเก็บ พ่อใหม่ก็เข้ากับผมได้ดี ผมจึงเรียกพ่อใหม่ว่าพ่อเช่นกัน ผมรู้สึกรักพ่อเลี้ยงผมมาก ตั้งแต่วันแรกที่เจอผมก็ต้องแอบอิจฉาแม่มากที่มีผัวใหม่ที่หล่อและร่างกายแข็งแรง ผมแอบมองพ่ออยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนนั่ง เดิน และนอน เพราะพ่อจะไม่ใส่เสื้อ และจะนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว ทำให้ผมได้ยนโฉมที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามที่แข็งแรงของพ่อ ผมจะนอนห้องเดียวกับแม่แต่อยู่กันคนละมุ้ง ช่วงดึกๆ ผมแอบได้ยินเสียงแม่ร้องครวญครางเพราะความเสียวที่โดนพ่อเลี้ยงผมเย็ด ซึ่งเสียงนี้ผมได้ยินเป็นประจำ ผมอิจฉาแม่ผมมากที่ได้นอนมีความสุขกับพ่อเลี้ยง ส่วนผมก็ได้แต่จินตนาการ และช่วยตัวเองไปด้วยเมื่อคิดถึงหน้าและรูปร่างของพ่อ
เวลาพ่ออาบน้ำผมจะแอบอยู่ในห้องส้อม และแอบมองพ่อที่กำลังอาบน้ำอยู่ที่โอ่งน้ำนอกบ้าน เพราะที่บ้านเราจะอาบน้ำที่ลานหลังบ้านครับ พ่ออาบน้ำด้วยกางเกงในตัวเดียว ทำให้ผมได้เห็นเป้าของพ่อได้อย่างเต็ม2ลูกตา มันช่างใหญ่โตและสวยงามเหลือเกิน ผมชอบตอนที่พ่อฟอกตัวด้วยสบู่มาก มันช่างเซ็กซี่ดีเหลือเกิน พ่อเอามือล้วงเข้าไปถูบริเวณเป้า และหันซ้ายหันขวาเมื่อแน่ใจว่าไม่มีใครเดินผ่านมา พ่อก็ดึงแท่งเนื้อของพ่อออกมานอกกางเกงใน แล้วทำความสะอาด ผมเห็นเต็มตาและต้องอ้าปากค้าง เพราะกะดอของพ่อมันทั้งขาว และยาวใหญ่ พ่อถลกหัวหยักที่แดงกล่ำ และฟอกสบู่ทำความสะอาด ตอนนี้ผมกำลังดูและชักว่าวไปด้วย และแม่ก็มาเคาะประตูห้องส้วมบอกว่า ไอ้ต้นทำไมเข้าห้องน้ำนานจัง
แม่จะเข้าไปบ้าง แม่ปวดท้อง เมื่อได้ยินเสียงแม่ทำให้พ่อรู้ว่ามีคนอยู่ในห้องส้วมพ่อจึงรีบเก็บกะดอเข้าในกางเกงในเหมือนเดิม ส่วนผมก็รีบออกจากส้อมโดยลืมแกล้งราดน้ำที่โถส้อม พอแม่เข้ามาก็พูดว่า เข้าห้องน้ำตั้งนานทำไมไม่เห็นมีล่องลอยว่าผมได้ใช้ห้องส้วมเลย ผมเลยแกล้งตอบไปว่า ผมถ่ายไม่ออกครับ
วันนี้เป็นวันที่ผมคิดถึงแต่หน้าและกะดอพ่อเลี้ยงทั้งวัน ตอนนอนก็นอนไม่หลับ ภาพนั้นมันหลอนผมตลอดเวลา วันนี้ก็ร้อนมากด้วย ผมจึงไปนั่งเล่นนอกบ้าน สักพักพ่อเลี้ยงก็เดินตามออกมา ผมถามว่าจะไปไหนครับพ่อ พ่อเลยตอบว่าร้อนมากนอนไม่หลับ ก็เลยว่าจะมาอาบน้ำเสียหน่อย อาบกับพ่อไหมละต้น ผมก็คิดว่าดีเหมือนกัน ก็เลยอาบน้ำพร้อมพ่อ พ่อปลดผ้าขาวม้าออก คืนนี้พ่อใส่กางเกงในสีขาวที่หมดอายุแล้ว คือ มันบางมากและยางก็ยืดมาก เวลาโดนน้ำทำให้กางเกงมันเหมือนจะหลุดแต่ก็ไม่หลุดเพราะมีโคนกะดอของพ่อค้ำอยู่
และความบางของผ้าทำให้เห็นส่วนที่ซ่อนอยู่ภายในชัดเจนมาก ขนฮามอยพ่อขึ้นเยอะมาก ผมเห็นแล้วต้องกลืนน้ำลาย ส่วนผมไม่กล้าแก้ผ้าหมดเลยอาบน้ำทั้งผ้าขาวม้า เพราะกลัวพ่อเห็นว่าผมเกิดอารมณ์ พ่ออาบได้พักเดียว ก็เรียกให้ผมช่วยถูหลังให้ ผมก็รีบเข้าไปทำให้ทันที ผมถูจนสะอาด ก็เลยขอพ่อว่าถูให้ผมบ้าง พ่อก็ช่วยทำให้ ผมมีความสุขมากครับ ก่อนอาบน้ำเสร็จผมพูดกับพ่อเลี้ยงว่า พ่อรู้ไหมที่พ่อทำให้ผมแบบนี้ทำให้ผมคิดถึงพ่อแท้ๆของผม เพราะตอนเด็กพ่อผมก็อาบน้ำพร้อมผมและถูสบู่ให้ผมด้วย และเวลาอาบน้ำเสร็จพ่อก็จะอุ้มผม ให้สะบัดขาให้น้ำสะเด็ด พ่อช่วยอุ้มผมแบบนั้นได้ไหม พ่อเลี้ยงผมก็หัวเราะ บอกว่า ตอนนี้ต้นโตแล้ว พ่ออุ้มไม่ไหวหรอก ผมแสดงสีหน้าเสียใจ พ่อเลยยอมทำให้
ผมดีใจมากครับ พ่อเข้ามาทางด้านหลังและอุ้มผมขึ้น ในจังหวะนี้เอง ทำให้ร่างกายของผมได้สัมผัสกับเป้ากางเกงของพ่ออย่างจัง ผมเสียวมาก พ่อคงไม่รู้หรอกว่าผมเสียวขนาดไหน แต่ที่แน่ๆพ่อคงหนัก ฮิๆๆๆ
หลังจากคืนนั้นผมก็จะอาบน้ำพร้อมพ่อเป็นประจำทุกคืน เพราะเดือนเมษามันร้อนมาก ผมก็ใช้แผนเดิมทุกคืน ได้แค่นี้ผมก็มีความสุขมากแล้วละครับ
แต่สวรรค์ก็มีตาประทานความสุขที่มากกว่าให้กับผม แม่ผมต้องไปเยี่ยมตาที่บ้านนอก ประมาณ2 วันถึงจะกลับ ส่วนผมไปด้วยไม่ได้เพราะผมต้องเรียนซัมเมอร์ครับ ( ผมเรียนอยู่ปวช2 ครับ ) ทำให้ผมอยู่กับพ่อเลี้ยงตามลำพัง2คน ได้เวลาเข้านอนผมก็ขอพ่อว่าขอนอนมุ้งเดียวกับพ่อ พ่อก็ไม่ว่า ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆพ่อก็นอนหลับสนิท
ส่วนผมไม่คิดจะหลับหรอกครับ เพราะคอยเวลานี้มานาน วันนี้พ่อนอนในชุดผ้าขาวม้าเช่นเคย ทำให้ผมต้องทำชั่วโดยการปลดปมผ้าขาวม้าออกด้วยใจละทึก แต่แกะปมด้วยความเบาที่สุด จนทำให้ผ้าขาวม้าหลุด ผมจึงพบกับกางเกงในสีขาวหมดอายุตัวนั้นพร้อมกับค_ว_IIที่หลับใหลอยู่ภายใน แต่มันช่างนูนเด่นเป็นสง่าเหลือเกิน ผมค่อยๆเอามือไปวางทาบลงบนเป้ากางเกงพ่อและคลึงเล่นเบาๆ มันช่างได้ความรู้สึกที่ดีจริงๆ ผมเริ่มมันส์ในอารมณ์จึงเพิ่มความแรงในการบดคลึง ทำให้ค_ว_IIพ่อเริ่มขยายตัวนิดหน่อย ผมรวบรวมความกล้าพยายามดึงกางเกงในพ่อลงมาเพื่อจะได้เห็นลำค_ว_IIของพ่อได้ชัดเจนขึ้น มันทำได้ไม่อยากนัก เพราะกางเกงในมันหลวม ทำให้ตอนนี้พ่อนอนเปลือยกายอยู่ต่อหน้าผม ผมใช้มือกำรอบความอ้วน แล้วบรรจงขยับมือขึ้นลงชักว่าวให้พ่อ แต่ทำด้วยความเชื่องช้า ค_ว_IIพ่อขยายขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังแข็งไม่เต็มที่ ผมจึงได้ใจเห็นท่าทางพ่อแล้วไม่มีทีท่าว่าจะตื่น ผมจึงเพิ่มความเร็ว
และคิดจะใช้ปากอมให้พ่อ ผมคิดอยู่นานจนในที่สุดผมก็รวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มี ใช้ปากเข้าไปทำหน้าที่แทนมือ แปลกมากที่ใช้ปากแล้วทำให้ค_ว_IIของพ่อขยายได้อย่างรวดเร็ว และแข็งเต็มที่ ตอนนี้ค_ว_IIของพ่ออยู่ภายในช่องปากของผมกว่าครึ่งลำ มันคับปากผมมาก ผมจึงค่อยๆใช้ปากรูดขึ้นรูดลง อย่างทะนุถนอมที่สุด เพราะกลัวพ่อตื่น และในที่สุดผมก็ติดลมบน เริ่มความรุนแรงขึ้น พ่อก็เริ่มโต้ตอบผมโดยการยกสะโพกโยกยัดใส่ปากผม ผมไม่สนใจอะไรอีกต่อไป ตื่นเป็นตื่น ปล่อยตัวปล่อยใจสนุกให้เต็มที่ ผมมีความสุขมากจนในที่สุดพ่อก็พ่นน้ำออกมาเต็มปากผม ผมกินทุกหยดไม่เหลือหลอ และทำความสะอาดแต่งตัวให้พ่อเหมือนเดิม และผมก็นอนยิ้มอย่างมีความสุขที่ความฝันของผมได้เป็นจริงแล้ว
ตื่นเช้ามาพ่อก็อาบน้ำไปทำงาน โดยที่พ่อไม่ได้แสดงอาการให้ผมรู้เลยว่าเมื่อคืนพ่อรู้ว่าผมทำไม่ดีกับพ่อ ผมจึงยิ่งสบายใจไปใหญ่
ผมกลับจากโรงเรียน ได้สักครู่พ่อก็กลับมาถึงบ้านผมดีใจมากที่พ่อกลับมาถึงบ้าน เพราะคืนนี้อีกคืนที่ผมยังมีโอกาสได้มีความสุขกับพ่อ ผมอยากให้ถึงคืนนี้เร็วๆจริงๆ มองหน้าพ่อสุดหล่อทีไร อารมณ์ทางเพศก็เกิดขึ้นทันที คนอะไรไม่รู้ ทั้งหล่อบาดใจ แถมมีทีเด็ดที่กะดอใหญ่ไซส์ยุโรปอีกต่างหาก
เมื่อเวลาเข้านอนมาถึง แปลกมากที่วันนี้พ่อชวนผมให้ไปนอนด้วยกันอีก ทั้งๆที่ผมน่าจะเป็นฝ่ายชวน แต่ก็ดีครับ ผมต้องการอยู่แล้ว ประมาณ5ทุ่ม ผมคิดว่าพ่อคงหลับแล้ว วันนี้ผมใจร้อนครับ ใช้วิธีเดิมโดยใช้มือไปแกะปมผ้าขาวม้า วันนี้ผมทำได้เร็วและง่ายกว่าเมื่อวาน เมื่อผ้าหลุดผมก็ต้องตกใจเพราะวันนี้พ่อไม่ได้ใส่กางเกงในครับ

และที่สำคัญค_ว_IIของพ่อแข็งรออยู่แล้ว ผมสงสัยมาก แต่ก็ด้วยความอยาก จึงไม่คิดมาก คิดไปว่าพ่อคงคิดถึงแม่ ผมจึงเริ่มใช้ปากครอบค_ว_IIของพ่อและโยกขึ้นลง วันนี้พ่อแปลกมาก เอามือมาจับหัวผม แล้วโยกหัวผมขึ้นลง พร้อมกับสวนสะโพกใส่ปากผม พร้อมกับพูดเรียกชื่อแม่ผมตลอดเวลา ผมไม่สนใจแล้วว่าพ่อจะแกล้งละเมอหรือไม่ ผมคิดเพียงว่าโอกาสเป็นของผมแล้ว ผมบรรจงดูดอย่างสุดความสามารถ พ่อยังหลับตาอยู่และพูดเสียงเหมือนละเมอไปด้วย และพ่อก็ลุกขึ้นนั่งทั้งที่ยังหลับตาอยู่ และพ่อก็เข้ามาจูบปากผม ลูบไร้ไปทั่วร่างกาย จับผมหันหลังและพยายามยัดค_ว_IIใส่ทางหลังผม ผมร้องห้ามเพราะผมเจ็บมาก แต่พ่อก็ไม่สนใจ ผมจึงตัดสินใจผลักตัวพ่อออก แล้วรีบวิ่งไปหยิบโลชั่นมาทาให้กับตัวเองและพ่อ และในที่สุดพ่อก็ยัดไปจนในที่สุดมันก็เข้าไปจนหมดตลอดความยาวเกือบ 8 นิ้ว พ่อก็เริ่มชักเข้าชักออกจนในที่สุดก็เริ่มแรงขึ้น และสุดท้ายก็พ่นน้ำใส่เต็มรูของผม
และพ่อก็ฟุบตัวลงทับตัวผม ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต ค่อยๆผลักตัวพ่อออกให้นอนหงายและผมก็ได้ยินเสียงพ่อพูดละเมอถึงชื่อแม่อีก ผมสับสนมากไม่รู้ว่าพ่อแกล้งละเมอ หรือพ่อละเมอจริงๆ ผมหาผ้ามาชุบน้ำทำความสะอาดให้พ่อ และใส่ผ้าขาวม้าให้พ่อเหมือนเดิม ทำได้ไม่ลำบากเพราะเหมือนพ่อจะคอยช่วยทำให้มันสะดวกขึ้น เช่นแกล้งละเมอพลิกตัว ไปมา ยิ่งทำให้ผมคิดไปว่าพ่อรู้ตัวแต่แกล้งทำเป็นละเมอ
ตื่นเช้ามาผมไม่กล้าสบตากับพ่อ แต่พ่อก็ไม่ได้แสดงอาการผิดสังเกต และยังพูดอีกว่าวันนี้แม่จะกลับแล้วนะ ดีใจไหม แล้วพ่อก็ยิ้ม และออกไปทำงาน พอแม่กลับมาเหตุการณ์ก็ปกติ คือผมก็ต้องนอนคนเดียว และก็ได้ยินเสียงแม่ร้องครวญครางอย่างมีความสุขเหมือนทุกคืน แต่เหตุการณ์เริ่มเปลี่ยนเมื่อผมปิดภาคเรียนซัมเมอร์ และพ่อก็โรงเรียนปิด
ทำให้ช่วงกลางวันผมจะอยู่กับพ่อเพียง 2คน ส่วนแม่ก็ไปทำงานปกติ เที่ยงวันหนึ่งอากาศร้อนมาก พ่อออกไปอาบน้ำส่วนผมนั่งดูทีวี ใจหนึ่งก็อยากออกไปแอบดูพ่อ แต่อีกใจก็ไม่กล้า จึงตัดสินใจดูทีวีต่อไป พ่อกลับเข้ามาในบ้านพร้อมกับมานอนบนโซฟาใกล้กับผมในชุดผ้าขาวม้าเหมือนเดิม พ่อขอช่วยให้ผมนวดให้ผมตกใจมาก พร้อมกับดีใจเช่นกัน ผมเริ่มนวดด้วยมือไม้ที่สั่น โดยเริ่มจากขาขึ้นไปเรื่อยๆ ขาของพ่อเต็มไปด้วยขนหน้าแข้งเต็มไปหมดทำให้ผมจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว พ่อสั่งให้ผมไปปิดประตูหน้าบ้าน เพราะแดดมันส่องเข้ามาผมก็รีบไปปิดและกลับมานวดพ่อต่อ ตอนนี้ในบ้านค่อนข้างมืด บรรยากาศชวนให้อารมณ์จริงๆ พ่อให้ผมนวดขึ้นไปเรื่อยๆ จนมาถึงหน้าขาของพ่อ ผมก็นวดลงมาใหม่ พ่อบอกว่าพ่อเมื่อยที่ง่ามขา ให้นวดขึ้นมาอีก ผมจึงตัดสินใจกล้าที่จะนวดขึ้นไป จนมาถึงกลางขาของพ่อ ผมนวดๆๆจนทำให้เห็นเป้าของพ่อเบียดอยู่ตรงกลาง ผมมีแผนชั่วต่อไปคิดว่าพ่อคงยั่วผม
ผมจึงตอบสนองโดยการพยายามนวดแล้วให้ผ้าขาวม้ามันหลุด พ่อคงรู้ว่าผมกล้ามากขึ้น จึงแกล้งทำเป็นนอนหลับ มีเสียงกรนเล็กน้อย ผมแน่ใจว่าพ่อต้องแกล้งหลับ เพื่อให้ผมทำกับพ่อเหมือนเคย ตอนนี้ผมนวดจนผ้าขาวม้าได้หลุดลงแล้ว พ่อก็เหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ผมจึงแกล้งเรียกพ่อ แต่พ่อก็ยังทำเป็นไม่รู้สึกตัว ผมจึงเปลี่ยนจากนวดขา ขยับขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงจุดสำคัญ ผมใช้มือนวดค_ว_IIพ่อเบาๆ และยิ่งนวดแรงขึ้น ตอนนี้เสียงกรนหายไปผมแอบมองหน้าพ่อ พ่อก็ยังหลับตาอยู่ แต่หน้าตากลับบูดเบี้ยวเพราะความเสียว ผมดึงกางเกงในพ่อลง และชักค_ว_IIพ่อด้วยความสะใจ และเอาปากไปอมให้พ่อ นานเกือบ15 นาที พ่อก็พ่นน้ำใส่ปากผม ผมสะใจมาก และผมก็รีบแต่งตัวให้พ่อ และแกล้งทำเป็นนวดขาต่อ
จนผมเหนื่อยก็เลยหลับไปใกล้ๆกับพ่อ มาตื่นอีกที 5โมงครึ่ง ได้ยินเสียงแม่คุยกับพ่อในครัว วันนี้แม่ทำกับข้าวเอง และมีพ่อคอยเป็นลูกมือ พ่อผมน่ารักมาก เป็นคนดี รักเมียมาก และตอนนี้ผมก็เชื่อว่าพ่อก็รักผมไม่น้อยไปกว่าแม่เช่นกัน เพราะตลอดซัมเมอร์พ่อจะเรียกให้ผมไปนวดให้เกือบทุกวัน และนี่แหละครับทีเด็ดพ่อเลี้ยงของผม

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
28758
พลังน้ำใจ
123493
Zenny
257797
ออนไลน์
38932 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-21 16:06:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1313
พลังน้ำใจ
8898
Zenny
4272
ออนไลน์
2532 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-21 16:27:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
336
พลังน้ำใจ
1017
Zenny
90
ออนไลน์
214 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-21 21:06:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4909
พลังน้ำใจ
24083
Zenny
53
ออนไลน์
10911 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-21 22:20:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2193
พลังน้ำใจ
5805
Zenny
867
ออนไลน์
694 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-21 22:38:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3582
พลังน้ำใจ
15145
Zenny
11399
ออนไลน์
1104 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-22 01:08:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3626
พลังน้ำใจ
9266
Zenny
9233
ออนไลน์
1829 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-22 02:59:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
313
พลังน้ำใจ
441
Zenny
29
ออนไลน์
338 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-22 04:01:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2193
พลังน้ำใจ
11538
Zenny
1984
ออนไลน์
1765 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-22 05:37:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบบบ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
697
พลังน้ำใจ
1150
Zenny
2045
ออนไลน์
710 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-2 01:41:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1826
พลังน้ำใจ
5783
Zenny
213
ออนไลน์
868 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-2 20:50:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1826
พลังน้ำใจ
5783
Zenny
213
ออนไลน์
868 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-2 20:51:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2806
พลังน้ำใจ
12105
Zenny
4402
ออนไลน์
1223 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-2 21:30:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจ้า

ประธานนักศึกษา

โพสต์
899
พลังน้ำใจ
4329
Zenny
4141
ออนไลน์
439 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-3 18:14:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9902
พลังน้ำใจ
21883
Zenny
13091
ออนไลน์
825 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-3-11 10:34:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวดยอด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
666
พลังน้ำใจ
4286
Zenny
4734
ออนไลน์
755 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-3-11 11:11:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6906
พลังน้ำใจ
39708
Zenny
46669
ออนไลน์
9376 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-13 09:47:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดีที่มีพ่อเลี้ยงหล่อ ดอใหญ่ อิ่จฉาจัง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2280
พลังน้ำใจ
14138
Zenny
31876
ออนไลน์
1594 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-25 05:19:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2017-8-6 01:42:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-11-13 07:49 , Processed in 0.161968 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้