จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
   
ดู: 5895|ตอบกลับ: 98
ซ่อนแถบด้านข้าง

ไอ้เพื่อนหล่อชวนสวิงสาว (copy)

  [คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
109
พลังน้ำใจ
905
Zenny
4512
ออนไลน์
367 ชั่วโมง
ผมอายุ 24 ครับทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งซึ่งมีสำนักงานอยู่ย่านสีลมครับ ซึ่งในออฟฟิตผมก็มีเพื่อนสนิทที่อายุเท่ากันอยู่คนหนึ่งชื่อไอ้หรั่ง ซึ่งนอกจากผมจะเป็นเพื่อนสนิทมันแล้ว อย่างหนึ่งที่มันยังไม่รู้ก็คือผมแอบชอบมันมาตั้งแต่ช่วงแรกๆที่เข้ามาทำงาน
ไอ้หรั่งเป็นคนหล่อมากครับ ตัวสูง หุ่นล่ำเฟิร์ม สมาร์ท ถึงผิวจะคล้ำไปหน่อยแต่ก็เสริมให้มันดูเท่ห์มาดแมนดีมาก เอาง่ายๆว่าใครเห็นไม่ว่าเกย์หรือหญิงก็ต้องอยากลองเป็นเมียมันซักครั้งแทบทุกคน
ด้วยความที่มันไม่รู้และไม่เคยเอะใจเลยว่าผมเป็นเกย์ทำให้หลายๆครั้งผมมีโอกาสได้เห็นอะไรดีๆจากมันอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป้นบางวันที่มันจะไปเตะบอลกับพี่ที่ออฟฟิตหลังเลิกงาน มันก็เปลี่ยนกางเกงต่อหน้าผมนั่นแหละ ภาพที่มันปลดเข็มขัด ปลดตะขอ รูดซิปกางเกงสแล๊กแล้วถอดออกเหลือเพียงเสื้อเชิ๊ตทำงานกับกางเกงในแบบบิกินี่สีเทาที่ตรงเป้าตุงอูมจนแทบจะทะลักนั้นทำให้พอลับหลังมันผมถึงกับต้องแอบไปทำร้ายตัวเองในห้องน้ำบริษัทเลยทีเดียว
ครั้งหนึ่งผมเคยไปสัมมนาที่ต่างจังหวัดกับทางบริษัท ไอ้หรั่งก็ไปด้วยครับและแน่นอนว่ามันก็พักโรงแรมห้องเดียวกับผม นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้นอนค้างแรมกับมัน เล่นเอาผมนอนไม่หลับเลยครับ พอตกดึกตีหนึ่งตีสองก็ลุกขึ้นมานั่งดูมันนอนหลับกรนเสียงดังอยู่เตียงข้างๆ ยิ่งช่วงฟ้าสางยิ่งเด็ดเพราะมันนอนดิ้นจนผ้าห่มหลุดจากตัวหล่นไปข้างเตียง ทั้งตัวมันมีกางเกงในตัวเดียว ผมเองก็เพิ่งได้เห็นมันชัดๆทุกส่วนวันนั้น หุ่นมันดีมากเลยครับมีกล้ามเนื้อขนาดกำลังดีชัดเจนทั้งอก หน้าท้อง ไหล่ แขน ขนรักแร้ดกดำเป็นพงหนาพอๆกับขนหน้าท้องที่ลามไล่จากสะดือจนลับหายไปในขอบยางยืดกางเกงใน แต่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดก็คือควEของไอ้หรั่งที่อยู่ในกางเกงในสีขาวตัวนั้น มันกำลังแข็งตัวเคารพธงชาติยามเช้าอย่างเต็มที่ มันใหญ่มากครับจนส่วนหัวของมันลอดพ้นขอบยางยืดกางเกงในออกมาเลย หัวมันสีคล้ำๆครับไม่ออกชมพูๆเหมือนของผม อาจเป็นเพราะมันเป็นคนผิวคล้ำด้วย ผมจ้องอยู่นานอยากจะยื่นมือไปจับและดึงกางเกงในออกดูท่อนลำเต็มๆ แต่ก็ไม่กล้าพอเพราะมันนอนไม่ค่อยนิ่งกระสับกระส่ายอยู่ตลอด กลัวว่ามันจะตื่นขึ้นมาแล้วเห็น ก็เลยได้แต่จำภาพควEที่อัดแน่นในกางเกงในจนส่วนหัวโผล่พ้นออกมา กับหุ่นเท่ห์ๆที่แข็งแกร่งสมชายทุกสัดส่วนของมันไปใช้เพื่อปลดปล่อยความเงี่ยนในตอนอาบน้ำ
และคืนวันสุดท้ายของการสัมมนาซึ่งปล่อยให้ทำกิจกรรมตามอัธยาศัยนั้น หลังจากที่ทานอาหารค่ำกันเสร็จ ไอ้หรั่งก็แยกกับผมไปเที่ยวคาราโอเกะกับพวกพี่ๆที่มาด้วยกันต่อ ผมเองไม่ชอบเที่ยวแบบนั้นเลยขอตัวกลับโรงแรมก่อน ผมนอนดูทีวีอยู่พักใหญ่จนรู้สึกง่วงมากก็เลยเผลอหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีดูนาฬิกาก็เกือบๆตีห้า ไอ้หรั่งเพิ่งกลับเข้ามาครับ ท่าทางเมาๆนิดหน่อยเพราะมันเผลอปิดประตูเสียงดังจนผมตื่น ผมหันไปนอนตะแคงมองดูมันที่กำลังถอดเสื้อผ้าตัวเองเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวเดินเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ มันคงไม่เห็นว่าผมตื่นนอนแล้ว เสียงน้ำฝักบัวดังขึ้นพักหนึ่งมันก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาหยิบกางเกงขาสั้นมาใส่แล้วนอน พักเดี่ยวมันก็กรนเสียงดัง ผมก็รู้สึกปวดฉี่ขึ้นมาเลยลุกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำ ปรากฎว่าที่ราวแขวนผ้าด้านใน มีกางเกงในสีขาวตัวที่มันใส่อยู่เมื่อครู่พาดทิ้งไว้อยู่ครับ ไอ้หรั่งคงถอดพาดเอาไว้ตอนอาบน้ำเมื่อครู่แล้วลืมหยิบกลับออกไปเก็บ ผมรู้สึกเหมือนเจอสมบัติเลยครับ รีบปิดประตูห้องน้ำล๊อคกลอน แล้วหยิบเอากางเกงในของไอ้หรั่งเพื่อนชายแท้สุดหล่อของผมมาดู กางเกงในสีขาวสภาพเก่าพอสมควรบ่งบอกว่าใส่มานานแล้ว มันยังคงชื้นๆอยู่หน่อยๆ เนื้อผ้าบริเวณเป้ามันยืดขยายตามขนาดของส่วนสัดที่อัดแน่นด้านใน ที่ยางยืดตรงขามีคราบเหงื่อไคลเล็กน้อย และที่ตรงเป้ากางเกงในนั้นมีคราบน้ำบางอย่างเลอะอยู่ปื้นใหญ่ๆ ท่าทางไอ้หรั่งสุดหล่อจะไปเที่ยวผู้หญิงมาแล้วรีบกลับจนลืมล้างควE น้ำควEคาวข้นของมันถึงเลอะเทอะกางเกงในมาเยอะแบบนี้ ผมสูดดมอย่างไม่รังเกียจครับ ทั้งกลิ่นอับจากซอกตูดแน่นๆของมัน กลิ่นคาวน้ำควEผสมกลิ่นเยี่ยวจางๆ กลิ่นเหงื่อชื้นๆ ทั้งหมดกลับกระตุ้นอารมณ์ผมจนแทบจะกระฉูดออกมาซะเดี๋ยวนั้น ผมสูดดมกางเกงในสีขาวตัวนั้นพร้อมกับสาวว่าวให้ตัวเอง ไม่นานก็ถึงสวรรค์ ผมวางกางเกงในมันพาดไว้ที่ราวเหมือนเดิมก่อนจะกลับไปนอนที่เตียงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
เมื่อได้คืบก็ต้องเอาศอก หลังจากกลับจากสัมมนาคราวนั้น ผมก็หาทางจะดูควEของไอ้หรั่ง อยากรู้ว่ามันจะใหญ่ซักแค่ไหน เพราะมันเองก็ชอบพูดอวดกับพี่ๆคนอื่นๆเหมือนกันว่าของมันใหญ่น้องๆม้า หญิงไหนได้ลองรสเย็EจากควEมันติดใจขอรอบสองกันทุกราย แต่จนแล้วจนรอด ไม่ว่าจะแอบส่องตอนมันฉี่หรือทำยังไง ผมก็ไม่มีโอกาสได้เห็นท่อนควEของไอ้หรั่งสุดหล่อแบบเต็มๆตาซักที ได้เห็นมากสุดก็ตอนไปสัมมนาที่มันนอนใส่กางเกงในตัวเดียวแล้วควEแข็งหัวพ้นขอบยางยืดออกมาเท่านั้นเอง
จนมีอยู่วันหนึ่งที่ไอ้หรั่งเกิดนึกพิเรนท์ไปสมัครสมาชิกเวปหาคู่นอนแบบสวิงกิ้ง มันมาบอกผมว่ามีคนติดต่อมันมาคนนึง เป็นผู้หญิงสวย นักศึกษามหาลัยเอกชน หุ่นดี เป็นพริตตี้ จะมาให้มันเย็E แต่มีข้อแม้ว่าต้องหาผู้ชายอีกคนมารุมเธอด้วย มันไม่รู้จะไปหาใครเลยมาขอร้องผม บอกว่าผู้หญิงคนนี้สเป๊กมันจริงๆ ให้ผมยอมช่วยมันซักครั้ง ผมเองก็ได้โอกาสเข้าทาง ที่จะได้ยลโฉมปลาช่อนตัวใหญ่ของไอ้หรั่งมันแบบเต็มๆตาแถมได้ดูลีลามันเย่อสาวอีกต่างหากก็เลยรับปากมันไป มันดีใจมากครับที่ผมตกลงคงเพราะจะได้เย็EหEฟิตๆของนักศึกษาสาว
เลิกงานวันนั้นมันรีบพาผมไปยังโรงแรมที่นัดกับผู้หญิงเอาไว้ พอไปถึงก็เจอน้องเค้ามานั่งรออยู่ก่อนแล้ว ไม่รอช้ามันแนะนำตัวผมให้เธอรู้จักและพาขึ้นห้องที่จองไว้ทันที พอเข้ามาในห้องทั้งสองก็ไม่ยอมเสียเวลาแม้แต่น้อย น้องนักศึกษาถอดเครื่องแบบของเธอออกทีละชิ้นด้วยลีลาที่ยั่วยวนอารมณ์จนแม้กระทั่งผมก็ยังอดเคลิบเคลิ้มไปด้วยไม่ได้ ตามมาด้วยไอ้หรั่งที่แก้ผ้าตัวเองออกหมดเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋วสีเทาตัวเดียวซึ่งบัดนี้ก็ดูเล็กไปเมื่อเทียบกับท่อนลำยักษ์ของมันที่กำลังพองแข็งอัดแน่นอยู่ภายใน ไอ้หรั่งหันมาบอกให้ผมแก้ผ้าตัวเองออกเช่นกัน ผมก็ทำตามมันจนเหลือแต่กางเกงใน แต่น้องผู้หญิงก็มารูดถอดมันออกแล้วเริ่มบรรเลงเพลงปากดูดอมท่อนลำผมอย่างเร่าร้อน ผมมองไปที่ข้างหลังของน้องผู้หญิงไอ้หรั่งนั่งยองๆลงและเริ่มเลียลิ้นตวัดร่องหEของเธออย่างเมามันจนต้องร้องครางออกมา ไอ้หรั่งทำอยู่นานมากจนในที่สุดมันก็บอกผมว่าขอมันเอาก่อน ผมพยักหน้า มันลากน้องเค้าให้นอนแผ่อยู่บนเตียงก่อนจะลุกขึ้นยืนโชว์หุ่นล่ำแข็งแกร่งของมันแล้วถอดกางเกงในออก ผมจ้องแทบไม่วางตา ในที่สุดเจ้าปลาช่อนยักษ์ของไอ้หรั่งสุดหล่อก็เผยโฉมออกมาให้ผมเห็นเต็มตาจนได้ ท่อนลำนั้นสีดำคล้ำเหมือนผิวของมัน ส่วนหัวบานเหมือนหัวปลาดุกและสีคล้ำแบบควEที่ผ่านการใช้งานมาหนัก และที่สำคัญที่สุดคือขนาดของมันน่ะสิครับ สมราคาที่มันคุยเอาไว้จริงๆ ทั้งยาวทั้งใหญ่ราวกับท่อนซุง ไอ้หรั่งมันคงเห็นผมมองจ้องท่อนควEมันอยู่นานผิดปกติมันเลยถามผมว่ามองอะไร ทำยังกับมึงไม่มี ผมตอบไปว่าก็มองเพราะไม่เคยเห้นอันใหญ่ขนาดนี้มาก่อน มันยิ้มๆแล้วถามผมเสียงกวนตีนว่าได้เห็นแล้วอยากลองด้วยรึเปล่า ผมไม่ตอบครับรีบนั่งคุกเข่าลงข้างๆหัวของน้องผู้หญิงแล้วเอาท่อนควEยัดปากเธอเพื่อดับความเงี่ยนของตัวเองก่อนที่จะทนไม่ไหวพุ่งไปจับท่อนควEไอ้หรั่งมาดูด ไอ้หรั่งจับน้องแยกขาออกกว้างแล้วเอาควEจ่อที่ปากทางเข้าแล้วดันเข้าไปนิดหนึ่งแล้วก็ถอนออกมา มันใช้หัวควEถูวนไปมาที่ติ่งเสียวของเธออยู่พักใหญ่แล้วก็ดันเข้าไปอีก ทำแบบนี้วนไปวนมาอยู่นาน มันมองหน้าผมเป็นระยะๆราวกับจงใจทำให้ผมดู ในที่สุดมันก็ยัดเข้าไปทีเดียวสุดลำ น้องผู้หญิงครางซี้ดออกมาด้วยความสะใจ มันโยกตัวขย่มเย็Eอย่างรุนแรงไม่มีปราณีทั้งท่านอนหงาย ท่าตะแคง ท่าหมา ปากก็พร่ำถามน้องผู้หญิงตลอดเวลาว่า มันส์มั้ยยย ควEพี่สะใจมั้ยครับคนสวย
นอกจากควEจะใหญ่ยาวแล้วลีลาการกระเด้าเย็Eประเคนท่อนควEให้ผู้หญิงของไอ้หรั่งมันดีจริงๆครับ น้องผู้หญิงถึงกับครางไม่ขาดปากจนควEผมหลุดออกมา แรงอัดกระเด้าของมันทั้งหนักหน่วง รุนแรง และถี่ราวกับเครื่องจักร เสียงครางและหอบหายใจของมันราวกับสัตว์ป่าที่หิวกระหาย เหงื่อไคลไหลท่วมตัว มันพลิกน้องกลับมาที่ท่านอนหงายและเร่งอัดกระแทกถี่ยิบอยู่ครู่หนึ่งก็ชักออกมาปล่อยน้ำควEขาวข้นพุ่งกระฉุดเลอะเต็มหน้าท้องขาวๆของเธอ ไอ้หรั่งสูดปากซี้ดซ้าดอย่างสุขสมอารมณ์หมายก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆเธอ ปล่อยให้ผมที่อารมณ์ค้างจากการดูหนังสดที่มันนำแสดงเมื่อครู่ต้องลุกมาอัดท่อนควEเข้าหEน้องเค้าเป็นคนที่สองเพื่อดับความเงี่ยน ผมขยับบั้นท้ายเย็EหEเธอไปมือก็ลูบคลำน้ำควEของไอ้หรั่งที่เลอะอยู่บนหน้าท้องเธอพลางนึกถึงลีลาการเย็Eที่แสนดิบเถื่อน เสียงคราง เสียงหอบหายใจของไอ้หรั่งเมื่อครู่ ไม่นานผมก็ถึงสวรรค์ไปพร้อมๆกับน้องผู้หญิง
คืนนั้นหลังจากนอนเอาแรงกันไปสักครู่ พอตื่นมาไอ้หรั่งก็จัดการเย็Eน้องเค้าอีกรอบ จนน้องเค้าขอตัวกลับก่อนเพราะพรุ่งนี้มีเรียน ไอ้หรั่งถึงจัดการให้ผมดูดอมเจ้าปลาช่อนยักษ์ของมันในห้องน้ำตอนที่เราอาบน้ำล้างตัวพร้อมกัน มันบอกว่าพอเห็นผมจ้องควEมันก็รู้แล้วว่าผมเป็นเกย์ มันให้ผมดูดอยู่นานพอสมควรมันก็จับผมทำท่าโก้งโค้งแล้วเอาครีมนวดทาที่ลำควEของมันก่อนจะเอาควEมาจ่อที่ประตูหลังผม ไอ้หรั่งบอกว่ามันอยากลองเย็Eรูตูดมานานแล้ว เห็นเค้าว่าฟิตกว่าหE ไหนๆผมก็เป็นเกย์แล้วก็ขอลองเลยแล้วกัน ผมพยักหน้าตกลงครับ มันเอาหัวควEถูๆแต่ไม่ยอมยัดเข้ามาซักที และบังคับให้ผมต้องขอร้องให้มันเย็Eผม ผมเองที่เงี่ยนอยากลองท่อนยักษ์ของมันจนทนไม่ไหวก็เลยต้องพูดอ้อนวอนมันออกไป พอได้ยินคำอ้อนวอนสมใจแล้วไอ้หรั่งสุดหล่อก็จัดการยัดควEมันเข้ามาในรูผมจนมิดลำ มันสูดปากแล้วครางซี้ดลั่น ปากก็พร่ำบอกว่าฟิตเหE้ยๆ ไอ้หรั่งแช่ควEคาเอาไว้ครู่หนึ่งก่อนจะเริ่มประเคนลีลาท่าเย็Eอันดิบเถื่อนแบบที่มันทำเมื่อครู่ให้กับผมจนในที่สุดก็เราทั้งคู่เสร็จสมอารมณ์หมายไปอีกรอบหนึ่ง
หลังจากวันนั้นไอ้หรั่งกับผมก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่ที่เปลี่ยนแปลงไปก็คือวันไหนที่มันเงี่ยนผมก็ต้องรับสภาพยอมเป็นเมียให้มันเย็Eจนน้ำแตกสมใจซะทุกครั้ง แต่ก็ชอบครับ ควEใหญ่ๆของผู้ชายแท้หล่อ หุ่นดี แมนเต็มร้อย แถมเย็Eมันสะใจขนาดนี้ ใครจะไม่ติดใจล่ะครับ

.................................................................................................................................
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2013-12-11 12:11:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
344
พลังน้ำใจ
338
Zenny
1447
ออนไลน์
183 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-14 16:15:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
746
พลังน้ำใจ
1078
Zenny
573
ออนไลน์
177 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-14 19:27:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณที่แบ่งปันนะครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
500
พลังน้ำใจ
613
Zenny
201
ออนไลน์
136 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-15 00:10:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ.....

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2590
พลังน้ำใจ
9375
Zenny
3737
ออนไลน์
1037 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-16 14:44:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากลองกับเพื่อนร่วมงานมั่ง

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1201
พลังน้ำใจ
3347
Zenny
2095
ออนไลน์
392 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-17 15:51:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
420
พลังน้ำใจ
530
Zenny
-68
ออนไลน์
121 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-18 21:51:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1513
พลังน้ำใจ
1617
Zenny
6479
ออนไลน์
812 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-12-18 22:24:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคราบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1346
พลังน้ำใจ
4643
Zenny
3384
ออนไลน์
727 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 03:59:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1521
พลังน้ำใจ
8440
Zenny
1420
ออนไลน์
1265 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 07:40:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
488
พลังน้ำใจ
2926
Zenny
547
ออนไลน์
291 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 08:09:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
-ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6221
พลังน้ำใจ
25603
Zenny
13174
ออนไลน์
8243 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 10:14:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

น้องใหม่เฟรชชี่

โพสต์
55
พลังน้ำใจ
19
Zenny
6
ออนไลน์
27 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 10:44:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
548
พลังน้ำใจ
3555
Zenny
819
ออนไลน์
588 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 12:27:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
649
พลังน้ำใจ
5373
Zenny
2740
ออนไลน์
4775 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 14:14:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต้งกิ้วครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
490
พลังน้ำใจ
2148
Zenny
1665
ออนไลน์
172 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 15:29:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบบ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
636
พลังน้ำใจ
2026
Zenny
3911
ออนไลน์
508 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 16:33:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1384
พลังน้ำใจ
5956
Zenny
1674
ออนไลน์
2267 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 16:37:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
789
พลังน้ำใจ
3628
Zenny
1370
ออนไลน์
551 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-25 19:57:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-3-22 06:54 , Processed in 0.180142 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้