จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 880|ตอบกลับ: 23
ซ่อนแถบด้านข้าง

ชวนเพื่อนไปเปลี่ยนกางเกงนักเรียน

[คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
53
พลังน้ำใจ
1723
Zenny
345
ออนไลน์
118 ชั่วโมง
ชวนเพื่อนไปเปลี่ยนกางเกงนักเรียน


สวัสดีครับ ผมชื่อบอย นะ อายุ18 ปีละ เมื่อตอนอยู่ ม.5 เนี่ย ผมมีเพื่อนอยู่ กลุ่มนึงมีกันอยู่ 6 คน แต่ละคนก็น่ารักๆกันทั้งนั้นแหละ
และหนึ่งในนั้นก็มีคนนึง ชื่อ บอยเหมือนกับผมนี่เเหละ ขาวครับ น่ารัก ผอมนิดๆ มันชอบมาเอาคางมาวางบนบ่าผมเวลาคุยกับผม ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมไม่มาคุยกันตรงหน้าเลย มันจะทำแบบนี้แทบทุกครั้งเลย วันดีคืนดีก็ชอบมาบีบเอวเพราะมันรู้ว่าผมเป็นคนบ้าจี้
มันทำแบบนี้แหละครับ จนวันนึงผมก็ รู้สึกในใจ "เริ่มชอบมันแล้วแฮะ" แต่ก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ก็เลยไม่ได้ใส่ใจคิดอะไรกับมันมาก
วันนั้นครับ เพื่อนผมทั้งกลุ่มนั่งกันอยู่ใต้อาคารเรียน มีกาแฟชามุกกันคนละแก้วๆ ส่วนไอ้บอยมันกินชาเย็นครับ
มันเอาวางไว้ บนโต๊ะ ใกล้ๆกับแขนผม แล้วบังเอิญ ผมเอาแขนไปโดนใส่แก้วน้ำมัน .. หกใส่กางเกงมันเต็ม ๆ (ตรงเป้าด้วย!)
มันมองหน้าผมเหมือนกมันจะโกรธ ผมก็บอกขอโทษมันไป มันยังทำหน้างอนผม เอ้า !! ผมคิดในใจ เรื่องเเค่นี้มึงโกรธกูด้วยเหรอ
ปะ ไปห้องน้ำ ไปเปลี่ยนกางเกงกับกู ผมบอกมันไป พร้อมกับลากแขนมันเดินไปห้องน้ำ
ถึงห้องน้ำปุ๊บ + ผมบอก มึงถอดกางเกงมึงห้องโน้นนะ เดี่ยวยื่นแลกกันข้างบน .(ห้องน้ำมันมีหลายห้องครับเข้าคนละห้อง)
แต่.... +++ (_ _!!) มันบอกไม่ "เข้าห้องเดียวกันแหละ มึงอายกูเหรอ~*"
ใจผมเต้นตุบๆ - - เข้าก็เข้าหวะ
พอเข้าห้อง มันก็ถอดกางเกงเลย ครับ พร้อมกับพูดคำว่า"มึงอย่าเพิ่งถอด"
ผมก็ยังไม่ถอดนะ พอมันถอดเสร็จมันก็เอากางเกงห้อยที่ประตู บอย มันเรียกผม "มึงเข้ามาใกล้ๆ กูดิ กูจะถอดให้ " ... เวรละกู !
สักพักมันดึงตัวผมมา เเล้วก็ เอามือมันทั้ง 2 ข้างประกมแก้มผม แล้วมันก็จูบปากผมครับ ตอนนั้นผมทำไรไม่ถูกก็เลยผลักมันออกไปเบาๆ
มันถามผม สั้นๆ ว่า รังเกียจกูเหรอ /////* ซวยละกูจะตอบยังไง
ผมก็เงียบๆ ไป แล้วมันก็ เข้ามากอดผม แล้วก็ไซ้ซอกคอ ผมเสียวมากๆ ตอนนั้นJooแข็งเลย ผมก็ได้แต่ภาวนาอย่ามาจับJooกูเลยนะ >><<
คำอธิฐานไม่เป็นจริงครับ มันลูบๆ Jooผม มันรู้ว่าJooผมแข็งอยู่ มันจึงค่อยๆ ปล่อยเข็มขัดผมออก อ่านะ + + + ผมนิ่ง จะมันถอดท่อนล่างของผมเสร็จ
แล้วมันก็ค่อยๆ รูดJooผม ช้าๆผมก็ครางเบาๆ มันคงรู้ว่าผมชอบก็ก็เลยรูดเร็วขึ้นอีกสเต็ป ผมเริ่มเล่นด้วยกับมันครับ ผมค่อยๆ เอามือสอดเข้าไปในกางเกงในมัน
Jooมันใหญ่ครับ หมอยมันสวย มากๆครับ เป็นเส้นเเนวเดียวกัน
มันค่อยๆ นั่งย่อตัวลงแล้วอมJooผม ตอนนั้นผมมีความสุขมากครับ
พอมันอมซักพักมันก็ลุกขึนมา ตอนนั้นเองผมก็ลงไปอมJooมันครับ Jooมันไม่เหม็นครับ
กลิ่นJooมัน จะคล้ายๆกับ กลิ่นคาวอะรไซกอย่างแต่ไม่เหม็นถือว่าหอมเลยหละ ผมอมไปอมมาก็เริ่มมีเสียงครางๆเบาๆ ครับ สงสัยมันใกล้จะแตกละ ผมก็เลยเร่งความเร็วให้มัน
แล้วมันก็แตกใส่ปากผมครับ ผมรีบเอาปากออก และก็ถ่มน้ำมันออกจากปาก ผมรู้สึก เลี่ยนๆ ยังไงไม่รู้เหมือนกัน ผมมองหน้ามัน มันก็ยิ้มครับ มันก็พูดเบาๆ "ไม่อร่อยเหรอ ยืนขึ้นเดี่ยวทำให้"
เห่อๆ ผมอมJooผมต่อครับ มันถามมาเป็นระยะๆ "จะออกยัง ๆ"
ผมก็ถาม ว่า มึงถามทำไม มันก็ตอบว่า "กูจะได้เตรียมตัวกินน้ำมึงไง 55 + " มันหัวเราะครับ มันอมจนน้ำผมแตกครับ มันไม่ยอมJooผมออกจากปากมันเลย ครับ มันกินน้ำผมหมด
แล้วมันก็เอาJooผมออกจากปากมัน พ้อมกับพูดว่า "เห็นมั้ย กูรักมึงแค่ไหนกูกินน้ำมึงหมดลำเลย มึงแต่มึงอะไม่รักกูรังเกียจน้ำกู"
ผมก็เลยบอกมันไปคับ กูเลี่ยนนี่นากูไม่เคยกินนิ สงสัยมึงจะเคยกินบ่อยละสิ555+ มันก็ลุกมาดูดปากผม แล้วบอกว่า"มึงเป็นของกูแล้วนะ แล้วก็ยิ้ม " มันหยิบกางเกงมันมาใส่ครับ ผมก็ถามมันไปว่าไปแลกกางเกงแล้วเหรอ มันบอกว่าไม่ละ กูแลกน้ำกับมึงก็กูพอใจละ 55 + มันหัวเราะ .... "ตามใจมึงละกัน" แล้วมันก็เดินออกห้องน้ำไป โชคดีไม่มีคนซักคน เพราะมันเป็นห้องน้ำชั้น 6 ครับ ภาคบ่ายจะไม่มีคนเรียนชั้นนี้

ช่างอุตสาหกรรมชายแท้
ก่อนอื่นผมขอยกความดีความชอบให้กับศิริชัย เด็กช่างกลอุสาหกรรมครับเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้ผมอาศัยที่ หอพักชายล้วนมาได้ 3เดือนแล้วแน่ละต้อง มีคนรู้จักบ้างที่ห้องข้างๆผมมีเด็กย้ายเข้ามาใหม่2คนจัดว่าหน้าตาดีทั้งคู่ ชัย กับอ้นเป็นพี่น้องกันชัยเรียนช่างกลอุสาหกรรมปี2 ปวช.อ้นเรียนอีเล็กปี1ทีวิทยาลัยการอาชีพ วันนี้ผมมาวิ่งตามปกติก็เจอทั้งคู่เล่นบอลอยู่เราต่างก็ยิ้มให้กัน เมื่อกลับถึงบ้านเห็นห้องชัยเปิดอยู่ก็เลยไปทักทาย จึงรู้ว่า2คนนี้ ไม่มีทีวีดูผมเลยชวนมาที่ห้องดูทีวี หลังจากนั้นเราก็สนิทกันมากขึ้นทุกวัน2พี่น้องจะมาดูทีวีนอนเล่นที่ห้องผมๆ เลยให้กุญแจชัยไป1ดอกเวลาผมไม่อยู่เขาจะได้เข้ามาดูทีวีได้ ทุกครั้งผมชอบแอบดูหุ่น ล่ำ แมน สมชาย สูงขาว หน้าคมของชัย แล้วเก็บเอาไปว่าวใจคิดว่าสักวันจะลักหลับชัยคนไรหุ่นดีฉิบป๋งเลยว่ะ วันนี้ผมโทรบอกชัยว่าอาจไม่กลับฝากห้องด้วย แต่ที่งานที่ค้างไว้เสร็จเร็ว ผมจึงถึงบ้านก่อน5ทุ่ม พอผมเปิดห้องเข้าไปก็ต้องตกใจ ชัยนอนแก้ผ้าชักว่าวกับวีซีดีโป๊ชายเอาตูดชายที่ผมลืมเก็บไว้เมื่อคืน โดยเสื้อกับกางเกงบอล ไปคนละทิศละทางคาไว้แต่กางเกงในรอซโซ่สีน้ำเงินที่ปลายขา
พอชัยเห็นผมเขารีบดึงกางเกงในขึ้นมาใส่ทันที ผมเลยถามว่า"อยากหรือ "ชัยตอบ" ครับเงี่ยนเลยชักว่าวเล่น " ผมลงนั่งข้างชัยแล้วพูดว่า"มาพี่ช่วย "ไวเท่าความคิดผมรีบโอบตัวชัยไว้กันดิ้นแล้วจูบชัย "พี่จะทำไรผม" ผมไม่ตอบแตหันมา"ไซ้ร์ซอกคอแทน ชัยตัวงอเลยผมจึงเร่งจังหวะทั้งจูบลูบคลำคลึงชัยครางไม่เป็นคำเลยผมลากลิ้น ต่ำลงมาเรื่อยจนถึงเป้าของชัยตอนนี้ น้ำมันเยิ้มจนเปียกกางเกงในเขาผมรีบเอามือดึงกางเกงในชัยออกมา ว้าวใหญ่กว่าที่เจอตะกี้นี้อีกทันทีผมเลียควยชัยอย่างกระหายชัยร้องครางดัง เลยแถมยกตูดกระเด้าปากผมใม่หยุด
ผมก็สู้ไม่ถอย จนชัยร้องลั่น "พี่ผมขอเอาพี่นะครับ"แล้วผมก็แก้ผ้ารอการทะลวงตูดของชัยผมทาวาสลีนไว้แล้ว ชัยจับผมหงายแล้วแหกขาผมออกไม่ทันตั้งตัวควยชัยทิ่มพรวดเข้าตูดผมมิดด้ามเลย จนผมร้องโอ๊กเลยครับแต่ดู เหมือนชัยจะอดอยากมานานไม่ฟังอะไรจากผมแล้วชัยซอยควยถี่ยิบเข้าตูดผม แถมยังจับผมเล่นท่าจนจำไม่ได้ว่าท่าอะไรบ้างจำได้อยู่ 3 อย่าง 1 ควยชัยน่าจะซัก7 นิ้วแถมยาวอีกต่างหาก 2 ซอยถี่ๆๆๆๆๆๆแถมอึดและทนโคตร 3 ชัยพูดแต่ว่ารูผมฟิตกว่าหีเด็กของชัยอีก น่าจะซักกว่า30นาทีที่ผมโดนควยของชัยทะลวง แถมลีลาสุดยอด ในที่สุดชัยชักควยออกจากรูของผมอย่างแรง มันแสบทันทีแต่โล่งมาก ชัยรีบพูว่า"พี่อ้าปาก" ผมทำตามน้ำควยชัยพุ่งเข้าปากผมจนล้น ชัยบอกให้ผมกินผมรีบกินแล้วทั้งคู่ก็แผ่หลาลงกับที่นอนชัยบอกว่าต่อไปนี้ผม คือกิ๊กไม่ใช่แฟนเพราะชัยมีแฟนแล้วและชัยก็ไม่ใช่เกย์ ผมยินดีและเราก็มีอะไรกันทุกครั้งที่มีโอกาส

มึงจะเอาจริงเหรอวะ
ตอนนี้ผมอายุ18ปี เรียนวิศวะอยู่ปี1คับ ในกรุงเทพแถวรังสิต เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องตอนที่ผมอายุ16-18 ตอนนั้นอยู่ม.4-ม.6 ผมไม่ได้เรียนที่กรุงเทพหรอกคับ ผมเรียนที่ต่างจังหวัดแถวภาคอีสานคับ เป็นจ.ใหญ่หน่อย พ่อผมเป็นคนกรุงเทพ แต่แม่ผมเป็นคนที่นั้นก็เลยได้ไปเรียน ผมเรียนโรงเรียนที่ต้องเรียนในมหาลัยอ่ะคับ (เข้าใจนะคับ)
ผมเริ่มเล่นบาสตั้งแต่ม.2 ได้เป็นนักกีฬาตอนม.3 ตอนนั้นรู้จักคนเยอะมาก ทั้งเพื่อนในรร.และรุ่นพี่ในมหาลัย ผมต้องไปเล่นบาสหลังเลิกเรียนเกือบทุกวัน พอขึ้นม.4ก็มีกล่มเพื่อนที่คบกันแบบเพื่อนกันจริงๆ ในกลุ่มผมมีเพื่อนสนิทอยู่ประมาณ 6 คนได้สนิทกันมาก คือไปกันเป็นกลุ่มอ่ะคับ เล่นบาสด้วยกันหมด พวกผมก็มีคนมาชอบแยอะเหมือนกัน ก็เพื่อนผมมันน่าตาดีนิคับ หล่อว่างั้นเถอะ แต่ถามว่าผมหล่อไมไม่รู้นะแล้วแต่คนมอง ผมขาว มีเชื้อจีนจากแม่ บางคนก็ว่าหล่อ บางคนก็หาว่าผมน่ากวนตีน แล้วแต่จะมองคับ ตอนนั้นผมมีแฟนคนหนึ่งผู้หญิงน่ารักมาก ลืมบอกไปผมชื่อ เบส เพื่อนผมก็มี ไอ้ บาส ไอ้นัท ไอ้ภูมิ ไอ้ต่อ ไอ้เจมส์ ผมเป็นประธานกีฬาบาสของนักเรียนอายุไม่เกิน16ปีด้วย ไม่อยากคุย
วันหนึ่งผมขอพ่อกับแม่ไปนอนกับเพื่อน มันชื่อบาสไอ้นี้มันก็น่าคมดีอ่ะคับ ผิวคล้ำหน่อยแต่ดูสะอาดมาก ส่วนมากพวกผู้หญิงก็ชอบมันแยอะเหมือนกัน สูงเท่าๆผมตอนนั้นประมาณ174 ที่ผมไปนอนบ้านมันเพราะแม่มันซื้อเกมส์ใหม่ให้มัน ต้องไปสิคับของใหม่ทั้งที วันนั้นตอนเย็นๆก็มีเพื่อนกันในกลุ่มมาเล่น3คน มีผม ไอ้บาสเจ้าของบ้าน และ ไอ้นัท ไอ้นัทตี๋ของแท้เลยคับพ่อเป็นคนจีนแท้ๆเลย แม่ไทยแต่ก็ยังมีเชื้อจีนด้วย สาวชอบแยอะเหมือนกันแต่ไม่เห็นสนใคร เพื่อนที่เหลือไปเล่นบาสกับพี่มหาลัยคับ พวกผมก็เล่นกันไปจนทุ่มกว่าๆ นัทต้องกลับแล้วพ่อโทรตาม ผมกับบาสเล่นกันต่อไปจนถึง4พ่อมันก็มาไล่ไปอาบน้ำอ่านหนังสือนอน หมดอารมเลย ผมก็เข้าไปในห้องมันจะเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ ห้องมันไม่ใหญ่มากแต่มีห้องน้ำในตัว ผมให้มันอาบก่อน มันก็ถอดเสื้อ ถอดกางเกงนักเรียน เรื่องปกติคับพวกผมชินแล้ว แต่ไม่ได้ถอดกางเกงในนะคับ ผมมองไปเห็นควยมันแข็ง ก็เลยแซวมันเล่น "มึงเห็นน่ากูแล้วมีอารมณ์เหรอสัต" "เวลาแข็งกูโวย มึงอย่ายุ่ง" แข็งแบบเกือบเห็นหัวควยบนขอบกางเกงในจะไม่ให้สงสัยได้ไง "อ๊อเหรอ" "เดี๋ยวแม่งจับยัดปากเลย เห็นควยกูใหญ่กว่าหน่อยไม่ได้" "โห่ไอ้สาดเล่นแรง มันจะใหญ่สักเท่าไหร่ว่ะ ชักว่าวเป็นยังมึง มอยก็ยังไม่ขึ้นทำเป็นคุย" พอผมพูดเสร็จมันเดินเขามาใกล้ผม ตอนนั้นผมนั้งดูทีวีอยู่ "มึงจะทำไรว่ะ" "ถอดของมึงดิ" "จะบ้าหรอ" "กูว่าแล้วไม่แน่จริง" "กูให้มึงดูจะให้อะไรกู อมควยให้กูไหม" พูดไม่ทันขาดคำมันคุกเข่ารูดซิบกางเกงนักเรียนผม "มึงเอาจริงหรอว่ะ" "เออน่า" "มึงเป็นเกย์ หรอว่ะไอ้สาด" "กูไบโว้ย" "ไรวะไบ" "โหไอ้บ้านนอกก็เย็ดได้ทั้งชายและหญิงไงว่ะ"
ผมกำลังฟังอยู่ดีๆ ได้สะดุ้งเลยคับไม่รู้มันเอาควยผมออกมาตอนไหน มันใช้ลิ้นเลียหัวควยผม ผมไม่เคยผมก็ผลักหัวมันสิคับ แต่ผลักไม่ได้มันจับข้อมือผมไว้แน่นเลย โดยปกติผมเป็นคนแรงเยอะมากตอนนี้ไม่รู้เป็นไรอ่อนไปหมด มันเลียหัวควยผมไปเรื่อยๆแต่มันยังจับข้อมือผมอยู่ ตอนนั้นก็ไม่ได้ผลักอะไรแล้วละคับ ไอ้บาสปล่อยข้อมือผม แล้วมันก็เอามือซ้ายลูบเข้าไปในเสื้อนักเรียนผม มือขวามันล้วงเข้าไปในช่องซิบกางเกงผมที่ควยโด่อยู่ ลิ้นยังเลียไม่หยุด มือซ้ายมันไปจับไข่ผมออกมา พอเอาออกมา ไอ้บาสมันก็ไปเลียไข่ผมแทน มือซ้ายก็ชักควยให้ผมเลียไปไม่ถึง1นาที ก็ได้ยินเสียงแม่มันเรียกอยู่หน้าห้อง "เบส" "คับ" "ถ้าหิวลงไปกินข้าวในครัวเลยนะแม่ทำกับข้าวไว้เผื่ออยู่" "คับ ขอบคุณคราบ" พอแม่มันเดินไปได้บาสมันก็บ่น "โห่กูลูกแท้ๆ ไม่เห็นบอกกูเลย" "ห้า ห้า...." ผมหัวเราะ "หัวเราะไป่.." พอพูดจบมันก็ปลดตะขอกางเกงผม แล้วดึงพร้อมกางเกงในลงไปไว้ที่เข่า มันเงยหน้าขึ้นมา "กูขอนะเว้ย มึงอย่าบอกเพื่อนนะ ถ้ามึงเพื่อนกูจริง" "เออๆ" ผมมองไปดูกางเกงในสีเทามัน เห็นหัวควยมันโผล่ออกมา ตอนนั้นมันกำลังอมควยผมอยู่ ผมเอื้อมมือลงไปจับ มันไม่ถึงผมก็เลยก้มตัวลงไป หน้าผมก็เลยไปชนกับหน้าให้บาส มันเงยหน้าขึ้นมาจากควยผม แล้วมันใช้มือข้างขาวผลักหัวผมมาใกล้กับหน้ามัน จากนั้นมันก็ประกบปากผม มันสอดลิ้นเข้ามา เอาซิครับผมไม่แพ้มันหรอกผมจูบมานักต่อนักแล้ว (ลืมบอกไปตอนนั้นผมเคยมีไรกับผู้หญิงแล้ว2ครั้ง ไอ้บาสก็เคยแต่ไม่รู้กี่ครั้ง) มันสอดลิ้นมาผมก็สอดกับสิครับพันกันใหญ่เลย ซักพักผมก็เลยดึงตัวมันขึ้นมาโดยเอามือสอดเข้าไปดึงที่ลักแล้แล้วจับดึงขึ้น มาแต่ปากยังจูบกันอยู่ ตอนนั้นมันทบตัวผมอยู่ ควยก็ทับกัน ผมเอามือไปดึงกางเกงในมันออก ออกไปได้แค่เลยก้น แล้วควยมันกับผมก็เล่นกันสนุกเลย
ซักพักผมผลักหัวมันออก "ถอดกางเกง ของกูกับมึงดีๆดิ" ไอ้บาสก็เลยลุกไปยืนปลายเตียงแล้วถอดกางเกงในมันออก จากนั้นก็มาถอดของผมลงไป "มาถอดเสื้อให้กูด้วย แล้วแม่งไม่ต่อเลย" "รู้แล้วคราบท่านคราบ" แล้วมันก็มาอ้อมตัวผมปลดกระดุมออก จากนั้นเราก็เปลือยทั้งสองคน ผมผลักมันนอนลงแล้วผมก็ทับตัวมันแทน ผมเอื้อมมือไปจับของมัน "โห่ทำเป็นคุย เล็กกว่ากูอีก" "เออควยมึงใหญ่" "มึงทำไม มอยน้อยจังว่ะ" ผมถามพร้อมกับลูบหัวมันไปด้วย "กูจะรู้หรอ" "มึงชอบกูหรอ เอาตรงๆ" ผมถาม "ไม่รู้ว่ะ แต่กูเห็นมึง อยากเย็ดมึงทุกทีเลยว่ะ" "สาด มึงแหละจะโดน" พูดเสร็จผมก็ไซ้ที่คอมัน หน้ามันได้อารมโครต จากนั้นก็มาเลียหัวนมมัน ผมกับบาสตัวจะเท่าๆกัน ก็หุ่นนักกีฬาบาสทั่วไปแหละครับ มีกล้ามหน้าอก หน้าท้องบ้าง แต่พวกเราไหล่จะกว้างหน่อย สักพักผมเลยบอกมัน "อมควยให้กูหน่อย แข็งจนปวดแล้ว" ผมก็นอนหงายให้มัน แล้วมันก็เอามือมาชักควยผมสักพัก แล้วก้มลงอมทั้งลำเลยครับ โครตเสียวเลยผมก็จับหัวมันโยกตามจังหวะ จากนั้นมันก็กลับมาเลียหัวควยผมต่อ เลียที่รูแม่งเสียว โครตๆ มันเลียจากหัวควยลงมาที่ไข่ อมไข่ผมทั้งพวงเลยคับ จุกดิคับ "มึงทำเบาๆดิว่ะ" มันไม่ตอบกลับมาอมควยผมต่อบวบใหญ่เลย ผมต้องเดาตามจังหวะมันสักพักผมจะแตกแล้ว "อืม..โอย..จะแตกแล้วบาสซืด..." ผมเริ่มจับหัวมันกดลงหนักกว่าเดิม แล้วเดาแรงกว่าเดิม "สัตเบาๆหน่อยปากกูจะทะลุแล้วโว้ย จะแตกแล้วบอกนะมึง แตกใส่ปากกูเดี๋ยวโดนดี" "เอออมเร็ว"มันกลับมาอมควยผมต่อ สักพักผมไม่ไหวแล้ว "โอย...ซีด..." มันเงยหนัขึ้น"จะแตกบอกนะเว้ย" กูไม่บอกมึงหรอกสัต ผมจับหัวมันแน่นกว่าเดิม กดแน่นมาก "โอย.......แตกแล้วโว้ย...ซีด..อืม.อืมๆซีด.." มันรีบวิ่งไปห้องน้ำ บ้วนทิ้ง ผมคิดในใจ มันจะเตะกูไหมวะ มันเดินควยโด่ออกมาผิดคาดครับ มันบอกว่าคราวเนี๊ยะตากูมั่ง ผมนึกในใจซวยแล้วกู แม่งมันเอาจิงวุ๊ย มันบอกว่า"ขอกูเหอะ "ตอนแรกผมบอกว่า"สัตเด๋วกูอมให้ก็ได้ แม่งไม่ต้องเอาหรอก ไอ้เหี้.ย" มันไม่ยอมครับแม่งจับผมกด มันเริ่มดูดหัวนมผมเอาฟันขบบ้าง ไอ้เหี้.ยกัดนมกูหาอ้อมึงเหรอกูเจ็บโว๊ย ผมด่ามันแต่รู้สึกได้ว่าผมอ่ะจะเสียวมากกว่าเจ็บซะอีก หลักฐานที่บ่งบอกว่าผมมีอารมณ์อีกครั้งคือไอ้น้องชายผมที่มันเริ่มแข็งขึ้น มาจนโดนท้องไอ้บาส "สาดแม่งแม่งเงี่ยนอีกแล้วนะมึง"ไอ้บาสมันพูดพร้อมเอื้อมมือไปหยิบวาสลีนมา ทาที่ก้นของผม "ไอ้สั.ดทำไรวะ ไอ้ห่ามึงจะได้ไม่เจ็บไง" มันเริ่มเอานิ้วแหย่เข้าไปข้างในทีละนิ้ว ผมกำที่นอนของมันซะยับเลยเสียวชิบหาย ไอ้บาสมันรัวนิ้วได้ซักพักมันจับผมมาตักมันบีบหัวนมผมไปไซ้คอผมไป" "มึงแม่งน่ารักดีว่ะเบส"มันพูดพลางกับไปพลางแล้วจับควยมันยัดเข้ารูผมแบบ แม่งไม่ให้ผมตั้งตัวเลย "ไอ้เจี้ยเบาๆกูเจ็บนะโว๊ย " มันไม่สนใจที่ผมพูดเลยซักนิดตั้งหน้าตั้งตาซอยอย่างเดียว อีกมือนึงก็ชักว่าวให้ผมไปด้วย ซักผมก็แตกคามือมันคราวนี้มันเลียน้ำผมแล้วหันมาดูดปากกับผม มันเอาลิ้นของมันเข้ามาแลกลิ้นกับผม(แม่งแลกลิ้นโครตเก่งเลยนะมึง)มีน้ำของ ผมปนมาด้วยคาวนิดแต่ผมก็กลืนมันลงไป "เบสกูขอออกข้างในเลยนะโว๊ย""สาดอย่านะโว๊ย แตกนอกดิวะ"แต่ดูเหมือนจะไม่ทันแล้วมันซอยสุดๆแล้วผมก็รู้สึกมีอะไรอู่นๆพู่ งเข้ามา "สาดเอ๊ย...จนได้นะมึง"แล้วก็นอนแผ่หลาบนหน้าอกมันไปถึงเช้าเลย
หลังจากนั้นผมกับมันก็ดูเหมือนจะสนิทกันมากขึ้น ไอ้บาสกับผมก็ตัวติดกันแจจนเหมือนกับเปงอะไรกัน แต่แม่งก็เบงจิงแหล่ะ(ผู้หญิงหายหมด)ขนาดไอ้นัท ไอ้ภูมิ ไอ้ต่อ ยังเริ่มสงสัยเลยแต่ก็ไม่ได้อะไรมาก ไอ้บาสกับผมก็เริ่มคบกันและแอบพวกไอ้เพื่อนเวรไปทำอะไรมากกว่าเพื่อนอยู่ บ่อยๆ..

ประธานนักศึกษา

โพสต์
985
พลังน้ำใจ
6101
Zenny
651
ออนไลน์
307 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 12:24:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1785
พลังน้ำใจ
9558
Zenny
14834
ออนไลน์
429 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 14:03:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
951
พลังน้ำใจ
14091
Zenny
3018
ออนไลน์
3606 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 14:24:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13690
พลังน้ำใจ
69423
Zenny
16908
ออนไลน์
2549 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 15:33:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
31579
พลังน้ำใจ
140651
Zenny
278609
ออนไลน์
43837 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 16:51:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4025
พลังน้ำใจ
21408
Zenny
15683
ออนไลน์
3074 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 17:39:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1059
พลังน้ำใจ
7871
Zenny
226
ออนไลน์
267 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 17:45:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1055
พลังน้ำใจ
11208
Zenny
8082
ออนไลน์
1297 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 18:28:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หลายเรื่องเลย โอเคดีคับ ชอบ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
166
พลังน้ำใจ
1075
Zenny
212
ออนไลน์
70 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-14 18:37:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
189
พลังน้ำใจ
8557
Zenny
362
ออนไลน์
1218 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-15 12:08:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1100
พลังน้ำใจ
6886
Zenny
400
ออนไลน์
664 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-15 13:09:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6022
พลังน้ำใจ
28920
Zenny
954
ออนไลน์
4674 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-15 14:43:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
340
พลังน้ำใจ
8197
Zenny
0
ออนไลน์
1339 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-16 18:26:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ
Movies and shotas are the best!!!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2171
พลังน้ำใจ
14853
Zenny
3263
ออนไลน์
1224 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-17 15:42:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2020-1-18 01:29:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุนมากๆครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1795
พลังน้ำใจ
4000
Zenny
2057
ออนไลน์
533 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-18 02:40:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
992
พลังน้ำใจ
5863
Zenny
122
ออนไลน์
176 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-18 05:07:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
404
พลังน้ำใจ
2995
Zenny
1517
ออนไลน์
249 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-18 11:56:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษา

โพสต์
3
พลังน้ำใจ
234
Zenny
18
ออนไลน์
9 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-18 12:00:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-8-3 08:10 , Processed in 0.168941 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้