จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 327|ตอบกลับ: 13
ซ่อนแถบด้านข้าง

สโตกเกอร์ตัวร้ายกับนายจอมเถื่อน 30 [เดย์xคิน]

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
352
พลังน้ำใจ
11576
Zenny
72000
ออนไลน์
2277 ชั่วโมง
ก๊อก...ก๊อก...ก๊อก
''ไอ้ติณณ์...นี่มันเกือบอาทิตย์แล้วนะมึงไม่คิดจะออกจากห้องเลยหรือไงวะ''
''ไอ้ติณณ์มึงเป็นอะไรทำไมไม่บอกกู''เสียงของคินยังคงดังอยู่แบบนั้นเขาดูเครียดอย่างเห็นได้ชัดและไม่ค่อยเข้ามายุ่งวุ่นวายกับผมเหมือนเมื่อก่อนเลย คินใช้เวลาทั้งวันพยายามเรียกหาน้องชายบางทีก็หยิบข้าวมาให้ผมอดนึกรู้สึกน้อยใจไม่ได้เพราะความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้มันลึกซึ้งเกินที่ผมจะเข้าใจ
''นายท่านครับ...เป็นอะไรหรือเปล่าพักนี้นายท่านสีหน้าไม่ค่อยดีเลย''ผมพูดขณะที่คินกำลังนั่งจิบชาเพื่อผ่อนคลายเขาเองก็หันมามองผมนิดหน่อยแล้วก็พูดออกมาว่า
''มึงมีหน้าที่อะไร..มีหน้าที่มาเสือกเรื่องของกูงั้นเหรอ''ถ้าเป็นคนอื่นมาพูดแบบนี้ผมก็คงเอาเรื่องและไม่ยอมแน่ๆ แต่คินเขาไม่ใช่และผมรู้ดีว่าพี่เขาพยายามปิดกั้นตัวเองออกจากตัวผมเขาคงยังไม่ไว้ใจหรือไม่ก็ไม่ชอบให้ผมเห็นใบหน้าตอนที่รู้สึกอายเหมือนคร้ังนั้นล่ะมั้ง
''ผมแค่เป็นห่วง...มันก็เท่านั้น''
''แล้วอิงตื่นยัง...กูบอกให้มึงเป็นคนดูแลอิงแล้วทำไมมานั่งเสนอหน้าอยู่ตรงนี้หะ''
''นั่นเพราะผมมีคนที่ผมสนใจมากกว่าอิงน่ะสิครับ''เพียงผมพูดแค่นั้น..คินก็แสดงสีหน้าแปลกๆ และหลบตาผมจนผมยิ้มกริ่มอยู่ในใจยังไม่ทันได้พูดอะไรมากกว่านั้นติณณ์..หรือน้องชายของเขาก็เดินออกจากห้องมาด้วยสีหน้าที่ไม่ดีนัก
''กว่าจะเสด็จออกมาได้นะมึง!!! ..ต้องให้กู....''คินหยุดพูดเพราะคงรู้สึกตกใจอยู่เพราะถูกน้องชายเข้ามากอดเอาไว้แน่นแถมยังร้องไห้ออกมาอีกตอนนั้นตัวผมเองก็รู้สึกตกใจเล็กน้อยเหมือนกันเพราะพี่คินก็ยิ้มและลูบหัวน้องชายสุดที่รักอย่างเบามือ
''พี่คิน...ฮึกกผมไม่ไหวแล้ว..ผมจะทำยังไงดีไอ้วิน..ไอ้วินมันทิ้งผมไปแล้ว''
''อย่าร้องไห้..หยุด..อย่างไอ้วินน่ะนะมันจะทิ้งมึงกูไม่อยากจะเชื่อ''
''มันไล่ผม..มันบอกจะอยู่กับไอ้ตำรวจเวรนั่น''
''กูยังไม่รู้นะว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้นแต่กูอยากให้มึงใจเย็นลงก่อน...แล้วคิดดูให้ดีว่าคนอย่างไอ้วินน่ะมันโง่หรือเปล่า''
''พี่หมายความว่าไง...''
''กูก็ไม่ได้แน่ใจว่าจะเป็นอย่างที่คิดมั้ย...แต่ถ้ามันมาทำให้น้องชายของพี่ร้องไห้แบบนี้พี่สัญญาว่าจะเป็นคนจบชีวิตมันให้เอง''คินเอามือลูบแก้มน้องชายเบาๆ ติณณ์ได้แต่พยักหน้าและกอดพี่ของตนเองเอาไว้แน่นผมเห็นก็ได้แต่กำหมัดไว้หลวมๆ เพราะตั้งแต่คืนนั้นคินก็ไม่ได้เรียกผมไปหาที่ห้องอีกไหนจะส่งให้ผมไปดูแลอิง..ผมไม่ได้รู้สึกแย่กับน้องเขาแต่ดูๆ ก็รู้ว่าอิงน่ะเริ่มไม่ค่อยชอบผมเท่าไหร่
''ถ้าไม่อยากเช็ดตัวให้ผม...ก็ไม่ต้องหรอกครับผมทำของผมเองได้''
''อิงพูดอะไร..พี่นึกว่าเราจะเข้ากันได้ดีซะอีก''
''เข้ากันได้ดีเหรอ? ..แล้วการที่พี่บอกเกลียดนายท่านมาตลอดทำไมอยู่ๆ ถึงเปลี่ยนใจง่ายๆ แบบนี้ล่ะคิดจะมาแย่งนายท่านไปจากผมหรือไง''ผมได้แต่ส่ายหัวกับน้ำเสียงนุ่มๆ แต่คำพูดกับดูร้ายกาจเกินวัย
''นายท่านน่ะเป็นของผม..จำใส่หัวพี่เอาไว้ด้วย''ผมไม่ได้ตอบอะไรแต่เช็ดเนื้อเช็ดตัวให้เด็กหนุ่มอย่างลวกๆ เพราะบรรยากาศในห้องนี้มันอึดอัดแทบจะเป็นบ้า
''เมื่อไหร่จะออกไปจากที่นี่สักที...หนีออกไปสิแล้วอย่ากลับมาอีก..''
''อิงอย่าดิ้นสิ...อยู่เฉยๆ พี่จะใส่เสื้อให้''
''ปล่อยนะ...ออกไปจากห้องของผม..ผมเกลียดพี่เดย์..เกลียดพี่เดย์ที่สุดเลย''ผมติดกระดุมเสื้อจนเสร็จและถอนหายใจออกมาหน่ายๆ ก่อนจะยันตัวลุกขึ้นอิงก็พูดออกมาเสียงนิ่งๆ ว่า
''พี่คอยดูแล้วกัน..ว่าใครกันแน่ที่จะถูกเขี่ยทิ้ง...''
....................................
...........................
...............
''นวดให้มันดีๆ สิวะ..มีแรงกดแค่นั้นหรือไง''
''แค่กลัวนายท่านจะเจ็บน่ะ...นวดตรงนี้แรงหน่อยใช่มั้ยครับ''
ตอนนี้ผมอยู่ที่ห้องนั่งเล่นและกำลังนวดหลังให้กับเขาเสียงครางต่ำๆ ทำเอาผมอยากจูบเขาซ้ำๆ แต่ทำแบบนั้นไม่ได้ถ้าไม่ได้รับอนุญาติไม่งั้นคงได้โดนตีหลังลายอีกแน่ๆ
''อื้มมม...แบบนั้นล่ะไอ้เดย์มึงนี่ใช้ได้เลยนี่หว่า''คินนอนหลับตาพริ้มและยิ้มมุมปากเพียงเล็กน้อยติณณ์ที่เห็นผมกำลังนั่งนวดพี่ชายของเขาอยู่ก็ไมไ่ด้มีท่าทีสนใจอะไรแต่กลับเดินเข้าห้องไปอย่างเงียบๆ
''คืนนี้มึงไปตามไอ้อิงมาหากูหน่อยนะ..''ผมได้ยินก็หยุดมือลงกระทันหันและพูดด้วยน้ำเสียงที่ไม่เข้าใจ
''ทำไมล่ะนายท่าน...''
''อยากรู้หรอว่าทำไม''เขาพูดเค้นเสียงก่อนจะกระซิบข้างหูและพูดเสียงเบาๆ ว่า
''งั้นคืนนี้มึงก็เข้าไปดูสิ..จะได้รู้ว่าทำไมกูถึงเรียกอิง''
ผมอดสงสัยไม่ได้..ดูๆ แล้วอิงก็แทบจะไม่มีอะไรเลยแถมยังเป็นเด็กขี้อายมากๆ อีกหรือคินเขาจะชอบคนประเภทนี้กันนะ รสนิยมแปลกๆ คงไม่แปลกกับเขาเท่าไหร่เพราะบางครั้งขณะที่ผมมีเซ็กส์กับเขาเขายังจับผมใส่ปลอกคอเลยและคืนนั้นผมก็ได้รู้เรื่องราวทุกอย่างแถมยังจะได้ดูหนังสดต่อหน้าต่อตาอีกด้วย
''อิงมานั่งตักกูนี่มา...''
''พี่เดย์ออกไปหรือยังผมไม่ชอบนะทำไมนายท่านต้องแกล้งผมตลอดเลย''
''มันออกไปแล้วรีบๆ เดินมาสักที...''
ผมตกใจเล็กน้อยกับประโยคที่อิงพูดออกมา
''นายท่านเ-ี่ยนแล้วเหรอครับ''คินหันมามองผมยิ้มๆ แล้วจับเด็กนั่นเข้าไปจูบไปหอมอย่างเอาอกเอาใจผมได้ยินแต่เสียงครางของอิงและเสียงจูบที่ฟังแล้วปลุกอารมณ์อย่างว่าของผมสุดๆ เลย
''ให้ผมทำมั่งสิครับนายท่านคิดถึงที่สุดเลยล่ะ...แฮ่กกก...''
''หิวท่อนเอ็นกูขนาดนั้นเลยเหรอ...เอาสิ..ทำตามใจมึงเลย''ผมเห็นก็กลืนน้ำลายไม่คิดว่าปากเล็กๆ นั่นกลืนแก่นกายของคินได้มิดด้ามขนาดตอนนั้นที่ผมพยายามปรนเปรอให้กับเขามันดูเด็กๆ ไปเลย เสียงของภาคินครางออกมาเสียงดังและลูบหัวเด็กนั่นอย่างรักใคร่ทำเอาผมรู้สึกแย่อยู่ภายในใจและคิดว่านี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลย
ผมก็กำหมัดไว้แน่นก่อนจะเดินตรงไปยังชายที่ผมเรียกเขาว่าเจ้านายและผมก็ไม่คิดจะฟังคำสั่งของเขาอีกแล้วเพียงผมประกบปากจูบกับเขาเพียงเบาๆ คินก็เอื้อมมือมาดึงตัวผมไปจูบด้านข้างปล่อยให้อิงปรนเปรออยู่อย่างไม่รู้เลยว่ามีใครอีกคนมาร่วมในเซ็กส์ครั้งนี้ด้วยผมทั้งจูบทั้งหอมร่างหนาอย่างตั้งอกต้ั้งใจ และได้ยินเสียงครางต่ำๆ ของเขาเท่านั้นสักพักร่างของเขาก็กระตุกและพ้นน้ำกามใส่ปากอิงจนเจ้าตัวสำลักออกมา
''แค่กก....แค่กๆ นายท่าน...''
''เช็ดปากซะแล้วออกจากห้องกูไปได้ละ...''
''นายท่านแล้ว...ไม่ทำกับผมหรอกเหรอ''ตอนนั้นคินตอบอะไรไม่ได้เพราะโดนผมจูบซ้่ำๆ อยู่หลายครั้งเดาก็รู้ว่ารอบนี้ใครชนะผมรู้จุดอ่อนของเจ้านายของผมดีบริเวณติ่งหูคือจุดอ่อนของเขาผมจูบซ้ำๆ อยู่อย่างนั้นส่วนคินเองก็เริ่มถอดเสื้อผ้าของผมออกจากตัวผมได้ยินเสียงปิดประตูและยอมรับเลยว่าไม่ได้ใส่ใจเด็กนั่นเลยเพราะคนที่ผมให้ความสนใจอยู่ตอนนี้คือคินผู้ชายที่นอนอยู่เบื้องล่างและหายใจขัดๆ ออกมาต่างหาก
''สว่ะเอ้ย..มึงนี่มันจริงๆ เลยนะ...โอ๊ย.....''พอเห็นว่าเขากัดฟันกร่อดๆ และขาสั่นเป็นพักๆ ตอนที่ผมพยายามสอดแก่นกายตัวเองใส่เข้าไปในตัวของเขาผมก็ลูบหน้าท้องของเขาเบาๆ แล้วบอกเพียงว่าให้พี่เขาผ่อนคลาย
''อูยยย...นายท่านตัวของนายท่านมันร้อนสุดๆ ไปเลย''
''ไอ้งี่เง่า..มีปัญญาแค่นี้หรือไงเสียเวลา..โอ๊ยๆ ๆ ๆ ๆ ...อ๊ะๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ''ร่างของภาคินขยับไปตามแรงส่งจากผมยิ่งผมโดนเขาดูถูกมากเท่าไหร่ก็เหมือนกับมันมาปลุกอารมณ์ความต้องการของผมมากเท่านั้น
''แบบนี้ล่ะ..โอยยย..ชอบหรือเปล่านายท่านแรงๆ แบบนี้น่ะ''ผมเค้นเสียงและโหมกระแทกแก่นกายใส่ตัวของเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย
''แฮ่ก...แรงกว่านี้ทำให้มันแรงกว่านี้อีกสิไอ้สว่ะเอ้ย''ผมสองคนมีเซ็กส์กันอย่างเร่าร้อนเหงื่อของเราทั้งคู่ไหลออกมาเป็นเม็ดนอกจากเสียงหายใจของเราทั้งคู่แล้วก็มีแต่เพียงเสียงเตียงที่สั่นดังกึกๆ อยู่ตลอดเวลาที่ทำให้ผมรู้ว่าตอนนี้ผมไม่ได้ฝันไปพอเราทั้งคู่ถึงจุดสูงสุดคินก็ผละผมออกจากตัวและรีบลุกขึ้นเดินขัดๆ ตรงไปยังห้องน้ำทันที
ให้ตายสิ...นี่ผมจะถูกเมินจากคู่นอนคนนี้ไปถึงไหนกันคินลุกขึ้นไปดูดบุหรี่โดยไม่ได้ใส่ใจผมที่นอนหายใจเหนื่อยๆ อยู่บนเตียงเลย
''ผมชอบพี่นะ..พี่ไม่ต้องทำหน้าแบบนั้นหรอกผมก็แค่อยากให้พี่รู้เอาไว้''ผมพูดออกไปเสียงเบาๆ คินเองก็ไม่ได้แสดงสีหน้าแปลกๆ หรือทำท่าทีไม่พอใจแต่อย่างใดเพียงยิ้มๆ และหัวเราะออกมาเท่านั้น
''งี่เง่า...มึงโง่หรือไงอย่ามาคิดอะไรเพ้อเจ้อเลย..กูไม่มีเวลามาฟังเรื่องตลกไร้สาระแบบนั้นหรอกนะ''
''ผมไม่รู้หรอกภาคินว่าพี่คิดกับผมยังไงหรือผมอาจจะเป็นหมาโง่สำหรับพี่แค่ไหน...แต่พี่ก็แค่ปกป้องตัวเองจากโลกภายนอกผมไม่รู้ว่าที่ผ่านมามันเกิดอะไรกับพี่บ้างแต่ผมสัญญาว่ายังไงผมก็จะไม่หนีจากพี่ไปไหน''
''แม้ว่ามึงจะต้องตาย..งั้นเหรอ? ''เขาหันมาจ้องผมตาเขม็งผมก็ได้แต่ยิ้มรับแล้วพูดออกมาเพียงว่า
''ถ้าต้องการแบบนั้นผมก็ยอม...เพราะตอนนี้ผมตกเป็นของพี่แบบเต็มตัวจนถอนตัวไม่ได้แล้ว''เขานิ่งลงจากที่ได้ยินผมพูดและเขี่ยบุหรี่วางไว้ตรงนั้นก่อนที่จะได้ยินเสียงถอนหายใจหน่ายๆ และปีนขึ้นเตียงก่อนจะจับผมกดลงกับที่นอนและพูดเสียงขัดๆ ออกมาว่า
'มึงมันโง่จริงๆ ไอ้เดย์งั้นมึงก็รับผิดชอบคำพูดของมึงให้ได้ด้วยแล้วกัน'
คืนนั้นผมรู้แค่ว่าผมมีความสุขมากๆ ผมกอดชายที่ทุกคนต่างเกรงกลัวเอาไว้ทั้งคืนทำอย่างกับว่ากลัวพี่เขาจะหนีไปจากผมใบหน้าที่นอนหลับตาพริ้มสภาพเปลือยเปล่าของเราทั้งคู่ยิ่งทำให้อะไรๆ มันชัดเจนขึ้น
''อื้ออ...อย่าสิวะ..มันอึดอัด....''เขาพูดออกมาเสียงง่วงๆ เมื่อผมพยายามปลุกโดยการจูบที่หัวไหล่ซ้ำๆ
''เป็นหมาหรือไง..อึดอัดลุกออกไปเลย''
''ขนาดหลับตายังบ่นได้เลยนะ...เก่งจริงๆ ''
''เสือกอะไรกับกูล่ะ..ลุกไปทำอาหารได้ละ..เดี๋ยวกูอาบน้ำเสร็จจะลงไปกิน''
''ครับพี่....เอ่อ...ผมหมายถึงครับนายท่าน....''ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติอีกครั้งถึงจะเป็นระยะเวลาสั้นๆ แต่ผมก็มีความสุขเอามากๆ ขณะที่ผมลงไปข้างล่างเพื่อไปทำอาหารเตรียมไว้ ติณณ์ที่เดินเปิดตู้เย็นหยิบน้ำกินแบบไม่ได้ใส่ใจอะไรก็พูดออกมาว่า
''อย่าคิดว่ากูไม่รู้ไม่เห็นนะว่ามึงคิดจะทำอะไร...ถ้าคิดจะหลอกพี่ชายกูให้ตายใจละก็มึงระวังชีวิตของตัวเองไว้หน่อยก็ดี
''แล้วถ้ากูจะบอกว่า..กูชอบพี่ชายมึงจริงๆ ล่ะ''ทันทีที่ติณณ์ได้ยินผมพูดแบบนั้นก็สำลักน้ำและหันมามองผมก่อนจะคิ้วขมวดมองผมด้วยความสงสัยอยู่หลายทีก่อนจะหัวเราะออกมา
''เอาเถอะ..อย่าทำอะไรบ้าๆ ละกันถ้าคิดจะเล่นๆ กับพี่กูล่ะก็รู้ไว้เลยว่าพี่กูน่ะเล่นถึงชีวิต..มึงคงจะสังเกตได้จากที่ผ่านๆ มาแล้วพี่ชายกูยังไม่ตื่นอีกเหรอ''
''ตื่นแล้วแต่นอนอยู่ข้างบน...''ติณณ์ส่ายหัวเบาๆ และจิ๊ปากนิดหน่อยก่อนจะเทนมลงแก้วและเดินถือขึ้นไปยังห้องของพี่ชายของเขา
..............................................
..............................
...................
''ยืนบื้ออยู่ทำไมไปตามไอ้อิงมานั่งกินข้าวสิ...นี่มันก็จะเก้าโมงอยู่แล้ว''
''เอ่อครับ...''ผมเดินไปชั้นบนพอเคาะประตูห้องก็ได้ยินเพียงเสียดนตรีเปิดเบาๆ เท่านั้น
''อิง....อิง...ลงไปกินข้าวตื่นหรือยัง..''
''.................''
เสียงยังคงเงียบผมรู้สึกไม่ดีเลยรีบไขกุญแจสำรองเปิดเข้าไปก็เห็นอิงนอนสะอึ้กสะอื้นอยู่บนเตียงและผมไม่รู้หรอกว่าเด็กนี่ร้องไห้มานานแค่ไหนแล้วรู้เพียงว่าหน้าของเขาแดงระเรื่อเหมือนคนที่ร้องไห้ติดต่อกันนานๆ
''ฮึกก....ทำไมล่ะพี่เดย์ผมทำตัวแย่เหรอ...ผมทำให้พี่เกลียดผมมากเลยใช่มั้ย...''
''หยุดร้องน่า..จะร้องไห้ทำไมนายท่านเรียกอิงลงไปกินข้าว...''
''ผมรักนายท่านมากพี่รู้ใช่มั้ยฮึก...ฮืออ..''
''เข้าใจ..หยุดร้องไห้สิ..พี่รู้ว่าอิง....แต่พี่ก็คิดไม่ต่างจากอิงเลยเพราะงั้นพี่คง''
''ผมไม่อยากทำนิสัยแย่ๆ ใส่พี่เลยพี่เดย์...แต่เหมือนว่าพี่จะไม่เข้าใจสักที''อิงพูดเสียงนิ่งๆ ก่อนกำหมัดไว้แน่นและชกเข้าที่หน้าตัวเองอย่างเต็มแรงผมทำตัวไม่ถูกและห้ามไม่ทันเลือดกำเดาของเจ้าตัวไหลออกมาทำเอาผมเองเป็นห่วงและเพียงยื่นแขนจะเข้าไปดูให้...ยังไม่ทันจะพูดอะไรอิงก็ปัดมือผมออกร้องไห้ก่อนจะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ว่า
''ฮึก....แค่นี้พี่เดย์ต้องทำร้ายผมเลยเหรอ...''

มีดที่กรีดลงบนผิวหนังของเธอคือการแสดงความเป็นเจ้าของของฉัน

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4452
พลังน้ำใจ
23289
Zenny
10649
ออนไลน์
592 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-24 19:48:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3599
พลังน้ำใจ
17304
Zenny
865
ออนไลน์
1850 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-24 21:15:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
10897
พลังน้ำใจ
37563
Zenny
31872
ออนไลน์
4248 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-24 22:22:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5199
พลังน้ำใจ
22510
Zenny
1951
ออนไลน์
4005 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-24 22:49:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3129
พลังน้ำใจ
18006
Zenny
15380
ออนไลน์
790 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-24 23:59:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
28275
พลังน้ำใจ
120547
Zenny
255411
ออนไลน์
38168 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-25 00:41:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
19221
พลังน้ำใจ
57523
Zenny
64372
ออนไลน์
6051 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-25 06:01:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2317
พลังน้ำใจ
10896
Zenny
526
ออนไลน์
1619 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-25 07:15:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1253
พลังน้ำใจ
8404
Zenny
4576
ออนไลน์
228 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-27 02:19:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2607
พลังน้ำใจ
17777
Zenny
9732
ออนไลน์
2784 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-28 21:02:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต่ละคน ร้ายๆกันทั้งนั้น
--ตี๋อ้วน--

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6902
พลังน้ำใจ
27173
Zenny
12628
ออนไลน์
1889 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-1 10:07:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
87
พลังน้ำใจ
2710
Zenny
0
ออนไลน์
275 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-4 11:12:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4907
พลังน้ำใจ
18452
Zenny
5338
ออนไลน์
622 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 23:09:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-9-22 14:54 , Processed in 0.199526 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้