จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 2381|ตอบกลับ: 176
ซ่อนแถบด้านข้าง

Best ตอนที่ 1 (ต้นฉบับ)

  [คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Hanabi เมื่อ 2018-7-28 09:57


            ผมเบสครับ อายุ 16 ปี เป็นลูกคนที่ 2มีพี่สาว 1 คน พ่อแม่รักกันดี แต่อยู่ ๆ ผมก็ถูกส่งตัวไปอยู่กับคนอื่นสะงั้น นั่นเพราะอยู่ๆ ป้าผมหรือพี่สาวของแม่ก็โทรมาบอกว่าให้ผมไปเรียนกรุงเทพฯตอนแรกพ่อแม่ก็ปฏิเสธอยู่ แต่พอโดนป้าตื๊อเข้าพวกเขาก็ใจอ่อน ผมก็ไม่เข้าใจป้าเท่าไหร่ว่าจะอยากได้ผมไปอยู่ด้วยทำไมผมก็เสียใจอยู่บ้างที่จะต้องจากครอบครัวและเพื่อนโรงเรียนเก่าจนผมอดสงสัยไม่ได้เลยถามพ่อแม่ไปตามตรง พวกท่านก็พยายามอธิบาย เลยพอเข้าใจสถานการณ์สรุปง่าย ๆ ป้าเขามีปัญหากับลุงแล้วก็หย่ากัน บ้านก็เหลือแค่ป้ากับพี่เนสลูกชายเขากับคนงานผู้หญิงอีก 2 – 3 คนเลยอยากให้ผมที่เป็นผู้ชายไปอยู่ในบ้านเพิ่มเพื่อความอุ่นใจของป้า เอาตรง ๆผมกับไอ้พี่เนสก็ไม่ถูกกันเท่าไหร่ ไม่เหมือนลูกพี่ลูกน้องคนอื่น ๆที่ผมจะสนิทมากกว่า นั้นเพราะตั้งแต่เด็กจนโตไอ้พี่บ้านี่มันก็แกล้งผมเจ็บตัวมาตลอดผมก็พยายามเอาคืนมันก็หลายครั้งสุดท้ายก็เป็นเด็กตีกัน แล้วก็โดนพ่อแม่ของแต่ละคนตีก้นลงโทษไปตามระเบียบพอสรุปได้ดังนั้นผมก็ต้องทำใจเตรียมตัวแต่ยังดีที่ว่ากว่าผมจะได้ไปก็อีกหลายเดือนเพราะต้องรอสอบเสร็จโรงเรียนปิดอีกแล้วค่อยไปทำเรื่องย้าย เอาเข้าจริงผมกับไอ้พี่เนสเราก็ไม่เจอกัน 2 ปีแล้วนะเพราะตรุษจีน เช็งเม้ง หรือเทศกาลวันหยุดสำคัญ ๆมันก็ไม่กลับมาเที่ยวหาญาติพี่น้องคนอื่น ๆ เลย ผมก็ไม่รู้ว่ามันติดธุระอะไรนักหนา
♥เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก♥
            ในที่สุดผมก็ต้องเก็บข้าวของย้ายสำมะโนครัวจากเด็กต่างจังหวัดมาเป็นเด็กเมืองกรุงบ้านป้าผมเป็นตึกพาณิชย์ในย่านชุมชนแห่งหนึ่งในเขตกรุงเทพ ตัวตึกมี 3 ชั้น 3 คูหาเปิดขายของ 2 อีก 1 คูหาไว้เป็นที่เก็บของคนงานชายก็มีแต่ป้าไม่ให้พวกนั้นนอนในตึกให้ไปหาเช่าบ้านเอาเอง ส่วนพวกสาว ๆ จะให้พักด้วยแต่แยกส่วนกันคนละส่วนของตึกพาณิชย์พอพ่อแม่ส่งผมเสร็จพวกท่านก็กลับกันเลย เมื่อก่อนที่พวกเรามากรุงเทพจะพักในห้องของพวกที่ลูกจ้างสาว ๆ อยู่ แต่พอลุงหย่าไปแล้วห้องพวกนั้นก็เอาไว้ให้พวกพี่สาวลูกจ้างอยู่แทนเลยสรุปได้ว่าผมต้องนอนตึกเดียวกับบ้านป้า
            “ไง เบส”
            “ดีพี่เนส ป้าละ”
            “เข้าห้องน้ำมั้งแล้วน้าปูกับน้าบูมละ กลับแล้วเหรอ”
            “อืม ส่งเสร็จก็กลับเลย เหมือนตอนเย็นจะมีงานเลี้ยงแถวบ้านเลยต้องรีบกลับอะ”ยังไม่ได้ทันพูดอะไรมากป้าผมก็เดินออกมาจากหลังร้านพอดี
            “สวัสดีครับป้าปลา”
            “หวัดดีจะพ่อแม่เรากลับเลยสินะเห็นโทรมาลาป้าแทน ไม่รู้จักอยู่คุยกันให้หายคิดถึงเลยแย่ ๆ ”ป้าบ่นยาวตามนิสัยก่อนจะหันไปสั่งลูกชายตัวดี
            “เนสพาเบสไปเก็บของด้วยเดี๋ยวแม่จะพาพวกเราไปช็อปปิ้งรับขวัญน้องเข้าบ้าน”เอาจริงถึงป้าผมจะดุแต่ก็ใจดีกับลูก ๆ หลาน ๆ ทุกคน ตรุษจีนแต่ละปีซองแดงไม่ต่ำกว่า5000
            “เบสนอนห้องไหนอะ”
            “ชั้น 3 ห้องกูนิละ”
            “จริงดิ! นึกว่าจะได้ห้องส่วนตัว”
            “ห้องอื่นเต็ม แม่เก็บของหมด”
            “เบสรบกวนพี่เนสไหมถามจริง”
            “อืม... เดี๋ยวกูก็ชิน”พอพวกผมเดินถึงชั้น 3 ห้องแรกที่เป็นห้องใหญ่สุดคือห้องของพวกเราป้าพักอยู่ชั้นสอง
            “ห้องจัดใหม่เหรอ”
            “อืม... แม่กูกลัวว่ามึงจะไม่สบายเลยจัดใหม่ยกห้อง”
แน่นอนว่าเมื่อก่อนที่ผมเคยมาเที่ยวเล่นห้องมันก็ไม่ได้ดูน่าอยู่แบบนี้เพราะผนังห้องมีแต่ลายพ่นสีสเปรย์เต็มไปหมด เป็นแนวๆ กราฟฟิตี้อาร์ท ๆ ที่ดูรก ๆตาหน่อย แต่ตอนนี้กับดูสะอาดตาสีขาวควันบุหรี่ เตียงจาก 3 ฟุต ก็ถูกเปลี่ยนเป็น 6ฟุต แถมในห้องพวกตู้ โต๊ะก็เป็นแบบคู่ไปหมด
            “หมดไปกี่บาทเนี่ย...”
            “ฮ่า ๆ ๆ ๆ... แม่กูรวยกลัวไร”
            “เออ เรื่องนี้ไม่เถียง”
พอผมเข้าห้องน้ำทำธุระเสร็จออกมาพี่ชายผมก็ไม่อยู่แล้ว ถึงจะบอกว่าพี่แต่เอาเข้าจริง ๆ เราอายุห่างกันแค่ 1ปีกว่า ๆ เลยอารมณ์เหมือนเพื่อนมากกว่า เรียกมันพี่บ้างแล้วแต่อารมณ์ ถึงแบบนั้นก็ยังชอบมันน้อยที่สุดในจำนวนลูกพี่ลูกน้อง
♥แป๊บ ๆ ก็เย็น♥
           ผมกับเนสเดินถือถุงข้าวของที่พวกเราไปเดินห้างช็อปปิ้งกันมาส่วนใหญ่จะเป็นของผม ของเนสอีกนิดหน่อย ผมก็ใช่ว่าจะอยากได้แต่ป้าแกไม่ยอมจะซื้อให้ท่าเดียว เลยสุดท้ายก็ถือเต็มสองมือส่วนมากจะเป็นเสื้อผ้าแฟชันกับของใช้ส่วนตัวและที่สำคัญโน้ตบุคใหม่เอี่ยมไว้ใช้ส่วนตัว ไอ้บัตรเครดิตนี้มันเนรมิตข้าวของได้ดังใจจริง ๆ
           “เหนื่อยเป็นบ้า”เนสโยนถุงของที่แบกมาไว้ข้างเตียงก่อนจะกระโดดทิ้งตัวนอนแล้วเปิดแอร์เปิดทีวีเสียงดัง พอผมปิดประตูเสร็จก็ค่อย ๆ เดินเอาของไปวางก่อนจะเดินไปนอนที่เตียงอีกคนเพราะมุมนี้แอร์โดนเต็ม ๆ เย็นสบายสุด ๆเตียงนิ่มสบายหอมสะอาดเหมือนเพิ่งเปลี่ยนมาใหม่ ๆ มันทำผมผ่อนคลายจากอาการเหนื่อยล้าจนเผลอหลับไปทั้งแบบนั้น
            “เบส ไปอาบน้ำ กูเหม็น...”
ผมรู้สึกเหมือนได้ยินคนเรียกกับกลิ่นอะไรแปลกๆ ตกค้างในโพรงจมูกก่อนแล้วจึงเป็นกลิ่นหอมสะอาดของครีมอาบน้ำพอผมลืมตาก็เห็นหน้าพี่ผมมันกำลังชันแขนนอนอยู่ข้าง ๆ ตัวมันขาวแบบหนุ่มเชื่อสายจีนตาชั้นเดียวแต่กับโตไม่เหมือนผมที่เป็นตาเส้นเดียว มันยิ้มให้จนผมต้องขมวดคิ้วเพราะหน้าเราใกล้กันมากแล้วเหมือนผมเพิ่งนึกได้จึงตกใจดีดตัวเด้งลุกมานั่งทันที เอาจริง ๆผมก็ไม่เข้าใจว่าตัวเองจะตกใจอะไร แต่ความรู้สึกผมเมื่อกี่มันเหมือนโดนคุกคามแปลกๆ แถมพอหันไปมองมันก็เห็นหุ่นมันเต็ม ๆ หุ่นแบบนักกีฬาแถมมันนุ่งเพียงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวเท่านั้นเกือบจะโป๊ทั้งตัวอยู่แล้ว แต่ภาพนั้นกับทำให้ผมรู้สึกใจเต้นแปลกๆผมเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่ทำไมเหมือนตัวเองกำลังหน้าแดงแล้วทำไมหัวใจผมมันหวิวๆแบบนี้กันวะ ผมทำตัวไม่ถูกได้แต่เอามือเกาหัวแก้เขินก่อนจะรีบลุกไปถอดเสื้อตัวเองผมเพิ่งสังเกตว่าตะกร้าใส่เสื้อที่ควรมี 2 กับมีอันเดียว ผมยืนโง่ ๆอยู่นานจนเหมือนเจ้าของห้องจะรับรู้ได้
            “ใส่ไปเหอะ เดี๋ยวเอาไปซักด้วยกัน”
ผมทำตามที่บอกก่อนจะหยิบมือถือเข้าห้องน้ำไปด้วยปกติผมเป็นคนชอบอาบน้ำพร้อมกับฟังเพลงไปด้วย จึงตั้งใจเปิดเพลงโปรดขณะอาบน้ำ พออาบไปได้สักพักระหว่างที่ชำระทำความสะอาดอาวุธประจำตัวอยู่ผมรู้สึกว่าตัวเองมีอารมณ์แปลก ๆ รู้สึกเสียวกว่าปกติเป็นพิเศษ ผมค่อย ๆบรรจงถอกหนังหุ้มที่ตอนนี้ค่อย ๆ ขยายตัวเบ่งบานเหมือนดอกเห็ดหัวแดงอมชมพูบนก้านยาวแข็งสายน้ำจากฝักบัวที่ไล่ผ่านหลังให้ความรู้สึกดีเป็นพิเศษ น้ำอุ่นๆ ร้อน ๆไหลตามแรงจากแผ่นหลังลงสู่แก้มก้น เหมือนเพิ่มให้อารมณ์ส่วนตัวผมผ่อนคายอย่างมากผมค่อย ๆ รูดถอกแก่นเอ็นตามจังหวะส่วนอีกมือลูบไล้ตามหน้าอกหน้าท้องจากช้าเป็นเร็ว จังหวะสโตกมือที่รัวเร่งเร้าแรงผลักดันจนถึงขีดสุดจนกล้ามเนื้อเกร็งส่งน้ำขาวขุ่นพุ่งเป็นสาย มันออกมาเยอะกว่าทุกทีผมหายใจหอบเหนื่อยอยู่นาน ก่อนจะค่อย ๆล้างทำความสะอาดอีกรอบแล้วเช็ดตัวออกจากห้องน้ำ
            “อาบน้ำ หรือ แอบว่าววะ นานชิบ”
            “ก็ว่าวอะดิ มีไรปะ”เรื่องนี้ผมไม่อายนะเพราะมันปกติของวัย แถมอีกคนก็ผู้ชายเหมือนกัน
            “อืม...  กูลง Windows กับโปรแกรม office ให้แล้ว โปรแกรมอื่น ๆพรุ่งนี้ค่อยดึง Account กูไปแชร์”
            “ลงเกมให้ด้วยดิ”
            “ค่อยไปหาโหลดจาก Steam เอาละกัน กูไปโทรศัพท์ละ”เนสมันก็ลุกจากโต๊ะผมออกจากห้องไปคุยโทรศัพท์
            ผมจัดแจงใส่กางเกงบอลกับเสื้อกล้ามสีขาวที่มักใส่นอนประจำแล้วก็ไปนั่งเล่นคอมฯ ของตัวเอง ผ่านไปหลายนาทีเนสมันก็กลับเข้ามาในห้องมันเดินไปเข้าห้องน้ำแต่เปิดประตูทิ้งไว้ เสียงฉี่มันดังรอดออกมาภายนอกตามด้วยเสียงกดน้ำ ก่อนจะเดินเป้าเปียกหน่อย ๆ ออกมา ผมที่หันไปพอดีก็ยักคิ้วให้มันตามภาษามันเดินเข้ามาหาผมจนห่างกันแค่คืบ สายตาผมที่อยู่ระดับลำตัวมันมองเห็นซิกแพคชัด ๆก่อนจะสลับไปมองหน้ามันอีกครั้ง
            “ไม่เจอกันตั้ง  2 ปี ไม่คิดถึงกูบ้างเหรอ ถามจริง”
            “ก็คิดถึงอยู่มั่งแค่ไม่ค่อยอยากโดนแกล้ง”
            “แล้วรู้เปล่าว่าทำไมกูชอบแกล้งมึง”
            “จะไปรู้รึ...”
            “ก็กูชอบมึงไง เลยอยากแกล้ง ฮ่า ๆ”
            “เหรอ...”ผมก็ไม่รู้ว่ามันมาพูดเรื่องนี้ทำไมแต่ผมก็เปิดอกคุยกับมันไปแต่ไอ้พี่คนนี้ก็เอามือมาโบกหัวผมเต็มแรง
            “ทักทาย...ต้อนรับเข้าบ้าน”
            “เจ็บนะโว้ย...”ผมกำลังยกหมัดสวนใส่พุงมันแต่มันกับรับมือผมได้ก่อน
            “ไม่ทันกูหรอก”พูดจบมันก็บิดแขนผมจนเจ็บด้วยท่างัดแขนแบบที่มันชอบใช้ประจำแน่ละมันเรียนเทควันโดมาแต่เด็ก ผมจะเอาอะไรไม่สู้มัน
            “พอๆ ยอมละ”มันก็ปล่อยมือผมแล้วส่งยิ้มให้อีกรอบ
            “ยิ้มอยู่ได้... แสดงว่ามึงก็อยากให้กูมาอยู่กับมึงด้วยสิถ้า”ผมเปลี่ยนสรรพนามเพราะอารมณ์โกรธที่สู้มันไม่ชนะ
            “อืม... กูขี้เหงา”คำพูดมันที่เปล่งออกมาผมกับรู้สึกว่ามันเป็นแบบนั้นจริง ๆ
             “มาม่า สลัดผัก มากกกกก”ผมลุกยืนจนมันต้องขยับตัวถอยไม่ให้ชน ก่อนที่ผมจะยกแขนกวาดคอมันลากไปที่เตียงมันก็ฝืนตัวอยู่บ้างแต่ก็ยอมโดนลากคอโดยดี (มาม่า = ดราม่า)
             “นอนคุยกันหน่อยครับพี่เนส”ผมจงใจเน้นเสียงสุภาพกวนตีนมันไป
แน่ละว่าผมก็รับฟังมันพูดระบายสิ่งต่างๆ ทั้งเรื่องเรียน เรื่องกีฬา เรื่องแฟน จนมาถึงเรื่องพ่อมันผมรับรู้เลยว่าพี่ชายผมคนนี้เจออะไรมาหนักกว่าชีวิตผมเยอะผมเลยพยายามไม่ถือเรื่องในอดีตอีกแถมรู้สึกเห็นใจมันหน่อย ๆ เราคุยกันนานมากผมเองก็โม้เรื่องผมให้มันฟังไปบ้างตามภาษา จนพวกเราหลับกันไปตอนไหนไม่ทราบ
             ตะวันสายโดงเลยมานานมากแล้ว แต่ผมรู้สึกหนักๆ หลังเพิ่งลืมตา เลยค่อย ๆ สำรวจตัวเอง ที่ไหนได้ ไอ้เนสมันคงละเมอมานอนกอดผมแทนหมอนข้างมันผมค่อยพยายามแกะมือมันออก แล้วจึงลุกไปเข้าห้องน้ำ ล้างหน้าแปรงฟันก่อนจะออกมาเห็นมันตื่นพอดี
            “กูล้างหน้าแป๊บ เดี๋ยวพาไปกินข้าว”
            “กินที่ไหน”
            “ร้านบ้านเพื่อนกู”พอมันล้างหน้าใส่กางเกงบอลเสื้อยืดเสร็จมันก็เดินมากอดคอผมจะลากออกไปหาอะไรกินทันที
             “เห้ย ๆ เดี๋ยว กูยังไม่ใส่เกงใน ”ผมรีบบอกมันก่อนจะเหวี่ยงตัวหมุนออกจากวงแขนไปตู้เสื้อผ้าตัวเองด้วยความรีบและนึกว่ามันออกไปแล้วเลยถอดกางเกงหยิบกางเกงในมาสวมแล้วหันกลับมาเห็นมันยืนพิงประตูมองอยู่พอดีนึกอายก็อายแต่ก็เนียน ๆ ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ไป
            “ก้นขาวดี”
            “สัด”
ไม่พูดเปล่าผมเดินไปใกล้รอจังหวะหวังเตะสูงใส่ลำตัวมันแล้วก็ตามเคยมันรับได้ แถมยกกระชับให้สูงขึ้นพร้อมกับดันตัวเข้าหาผมจนผมเสียงจังหวะเซเกือบหงายหลัง แต่มันเอาอีกมือมาโอบได้ทัน พร้อมกับปล่อยมือที่จับขาผมออกก่อนจะดึงตัวผมเข้ามาใกล้ไม่ให้เสียจัวหวะพากันล้มทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก ไป ๆ มา ๆตอนนี้เหมือนผมเป็นสาวน้อยในอ้อมกอดหนุ่มหล่อสะงั้น เรามองหน้ากันนานก่อนที่ผมจะหลุดขำในสิ่งที่ผมนึกอยู่พอผมตั้งหลักได้มันก็ปล่อยเอวผม แล้วก็กลับมากอดคอลากออกจากห้องไปผมทักทายป้าที่หน้าร้านแล้วพากันออกไปร้านเพื่อนเนสมัน เราเดินเลาะตามฟุตบาทไม่ไกลก็มาถึงอาคารพาณิชย์อีกแห่งเป็นร้านข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกในร้านเดียวกัน มันยกมือไหว้ผู้หญิงมีอายุคนหนึ่งผมจึงยกมือไหว้ตาม
            “หวัดดีครับแม่วันนี้ขอมาฝากท้องอีกวันครับ แถมพาลูกค้าใหม่มาเพิ่มด้วย นี่น้องผมชื่อเบส”
            “สวัสดีครับ”
            “พี่น้องคู่นี้หล่อเหมือนกันเลยถ้าลูกน้าไม่อ้วนมันคงจะหล่อพอสู้พวกลูกได้บ้างละมั่ง”
            “แล้วมันอยู่ไหมครับ”
            “อ้อ มันออกไปส่งข้าวมันไก่ให้ลูกค้าประจำอยู่เดี๋ยวคงกลับ ว่าแต่เนสกับเบสอยากกินอะไรเดี๋ยวแม่เพิ่มพิเศษให้”
            “ขอเมนูเด็ดของร้านเลยครับน้องผมมันจะได้ติดใจ”
            “เดี๋ยวจัดให้ ไปนั่งรอเลย”ไม่นานข้าวมันไก่จานโตที่มีหมูกรอบแยกอย่างละครึ่ง พร้อมถ้วยน้ำแดงกับน้ำจิ้มมาให้ราดใส่เองมีซุปต้มไก่ร้อน ๆ อีกถ้วยใหญ่ให้กินด้วยกัน มันอร่อยสมคำโม้ของพี่ผมจริง ๆไม่นานเพื่อนเนสก็กลับมา
            “ไง”
            “อ้นนี่ น้องกูชื่อเบส รู้จักไว้สะไหว้น้องกูด้วย”
            “หวัดดีครับน้องเบส”เขาพูดพร้อมยกมือไหว้อย่างสวยงาม “ถุย สัดเหอะ ดีเบสเราอ้นนะเพื่อนสนิทไอ้เหี้ยนี้มัน”
            “ก็ยังอุส่ารับมุกกู เป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ”
            “สวัสดีครับพี่อ้น”
            “เบสมึง อย่าไปเรียกมันพี่เลย จริง ๆมันอายุเท่ามึง แค่หน้ามันแก่เฉยๆ”
            “สัด แต่ทำไงได้กูมีความน่านับถือกว่ามึงเยอะไง เบสมันจะเรียกพี่ก็ถูกแล้ว”
            “ส้นตีน พอๆ กูจะกินข้าว ไป ๆ เดี๋ยวเย็น ๆ มึงไปห้องกูด้วย”
            “อ้าวไอ้นี้แทนที่จะชวนกูนั่งโต๊ะไล่เฉย พอมีน้องทิ้งเพื่อนเลยนะ” ไอ้เนสไม่พูดอะไรแต่ยกนิ้วกลางส่งให้ลูกเจ้าของร้านข้าวมันไก่แทนจนอีกฝ่ายส่ายหัวให้กับความเกรียนของเพื่อนสนิท
            “เบสรู้อะไรปะ จริง ๆไอ้เนสมันนับวันรอเบสมาอยู่ด้วยเลยนะ เห่อน้องขนาดไหนคิดดู” พูดเสร็จอ้นก็รีบหลบตีนของคนที่ถูกแซวได้ทันเห็นตัวใหญ่อ้วน ๆ แบบนั้นกับสามารถหลบอดีตนักกีฬาเทควันโดได้เฉย แล้วอ้นมันก็วิ่งเข้าไปหลังร้าน
            “อายุเท่ากันกับเบสเหรอ”
            “อืม มันเข้าเรียนก่อนเกณฑ์นะเห็นแบบนั้นเรียนเก่งโคตร ๆ เลยนะ ที่หนึ่งของห้อง ไม่ดิ ที่หนึ่งของระดับชั้นที่จะให้มันมาบ้านเรา ก็เรื่องนี้ละ”
            “เรื่อง?”
            “ติวหนังสือให้ก่อนไปสอบเข้าโรงเรียนกูไง”


===============
ถ้ารักเบสชอบเนส อย่าลืมให้กำลังใจพวกผมด้วยนะครับ♥
ดูบันทึกคะแนน
   saiiisai พลังน้ำใจ +12 Zenny +200
   123045607890 พลังน้ำใจ +10 Zenny +100 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   Jamess777 พลังน้ำใจ +12 Zenny เห็นแล้วโดนอ่ะ!
   earthies พลังน้ำใจ +15 Zenny น่ารักจังเลย

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1911
พลังน้ำใจ
9719
Zenny
7658
ออนไลน์
5997 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 02:23:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
507
พลังน้ำใจ
3251
Zenny
2164
ออนไลน์
178 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 01:31:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าติดตาม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4843
พลังน้ำใจ
20638
Zenny
3241
ออนไลน์
8610 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 04:38:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบแนวนี้ครับมาต่อด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

กำลังใจคนแต่งอยู่ที่เพื่อน ๆ ครับ จะต่อได้เยอะได้น้อย ขอแค่กำลังใจเป็นแรงผลักดันครับ  โพสต์ 2018-7-10 02:03

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16939
พลังน้ำใจ
73259
Zenny
432169
ออนไลน์
10418 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2018-7-8 06:28:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอรับน้อง เอาแบบมันๆนะ

แสดงความคิดเห็น

มันเปล่าไม่รู้ แต่ตอนผมนั่งพิมพ์ตอนนี้ 2 นั่งน้ำเยิ้มอยู่คนเดียว  โพสต์ 2018-7-10 02:04

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8914
พลังน้ำใจ
27685
Zenny
11000
ออนไลน์
1416 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 06:35:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตามอยู่นะ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ อย่าลืมตอนที่ 2 ด้วยครับ  โพสต์ 2018-7-10 02:05

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25691
พลังน้ำใจ
104739
Zenny
230433
ออนไลน์
30959 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 07:05:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3083
พลังน้ำใจ
14225
Zenny
4860
ออนไลน์
1874 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 07:12:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6730
พลังน้ำใจ
27194
Zenny
10988
ออนไลน์
5968 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 07:43:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อเรื่องน่ารัก กวนๆ
ชอบครับ ติดตามยาวๆ
ขอบคุณนะครับ

แสดงความคิดเห็น

จะได้ยาวไม่ยาวอยู่ที่กำลังใจ กับตัวแปรงานประจำผมด้วยนะครับ ถ้าว่างสะดวกก็จะลงให้นะ  โพสต์ 2018-7-10 02:07
My name is FreezZโสดสนิท เพิ่งโดนแฟนทิ้ง หน้าตาไม่ดี ไม่มีกะตังค์ 5555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2793
พลังน้ำใจ
11777
Zenny
11252
ออนไลน์
2002 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 08:21:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6007
พลังน้ำใจ
19864
Zenny
6999
ออนไลน์
3402 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 08:33:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ เรื่องนี้สนุกมากเลยครับ

แสดงความคิดเห็น

ผมจะพยายามพิมพ์ออกมาให้สนุกนะครับ แต่ผมมุกน้อยนะเรื่อง 18+ กลัวจะไม่สนุก  โพสต์ 2018-7-10 02:08

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5580
พลังน้ำใจ
23379
Zenny
9531
ออนไลน์
3322 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 09:58:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ ขอบคุณเช่นกัน  โพสต์ 2018-7-10 02:08

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2188
พลังน้ำใจ
9953
Zenny
2836
ออนไลน์
1238 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 10:23:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6180
พลังน้ำใจ
22100
Zenny
8948
ออนไลน์
3299 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 10:54:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ อย่าลืมอ่านตอนต่อไปของผมน้าาาาาา  โพสต์ 2018-7-10 02:09

หัวหน้าห้อง

โพสต์
219
พลังน้ำใจ
1443
Zenny
29
ออนไลน์
315 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 12:28:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามครับ
อยากให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นแบบแมนๆ
แค่แก้เหงาแก้เงี่ยนกันก็พอ

แสดงความคิดเห็น

อันนี้พอตเรื่องมันไมไ่ด้เรียบง่ายนะสิ ไว้รอติดตามเบสกับเนสนะครับ  โพสต์ 2018-7-10 02:10

ประธานนักศึกษา

โพสต์
963
พลังน้ำใจ
4766
Zenny
2294
ออนไลน์
390 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 17:07:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อย่าลืมมาต่อนะครับ

แสดงความคิดเห็น

อย่าลืมมาอ่านนะ หึหึ  โพสต์ 2018-7-10 02:10

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2274
พลังน้ำใจ
10125
Zenny
5995
ออนไลน์
1811 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 18:05:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่น้องต้องได้กันเอง

แสดงความคิดเห็น

เนอะ 555  โพสต์ 2018-7-10 02:11

ประธานนักศึกษา

โพสต์
639
พลังน้ำใจ
4632
Zenny
50
ออนไลน์
4148 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 19:09:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่มาอ่านนะครับ  โพสต์ 2018-7-10 02:11

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1816
พลังน้ำใจ
11637
Zenny
5985
ออนไลน์
1593 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 21:32:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ รออ่านตอนต่อไป

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ ได้กำลังใจแล้ว เย้ ๆ  โพสต์ 2018-7-10 02:12

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1583
พลังน้ำใจ
9342
Zenny
5940
ออนไลน์
1111 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-8 21:58:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-2-17 18:31 , Processed in 0.167890 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้