สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

oramaโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?94645 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

ความรักของเพศที่ 3

ความนิยม 4เข้าชม/อ่าน 184 ครั้ง2019-12-31 08:51 |เลือกหมวดหมู่:ความรักของเพศที่ 3| เกย์

ความรักของเพศที่ 3 มันมั่นคงและยืดยาวพอที่จะแต่งงานและอยู่กันจนแก่เฒ่า.......จริงหรือ
1

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (1 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (4 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ aabbcd2 2020-1-27 22:52
ผมไม่รู้เหมือนกัน แต่เป็นกำลังใจให้ครับ
ตอบกลับ poon2608 2020-1-28 21:42
ถ้าคนที่คบกันอยากให้มันจริงมันก็จะจริง คิดว่านะ หวังว่าจะเจอคนที่คิดเหมือนกันนะ
ตอบกลับ ton_999 2020-2-12 20:57
ถามว่าจริงจังมันก็จริงจัง  แต่ถ้าเราคิดจะคบแบบเป็นเจ้าของแบบนั้นยังไงก็พัง  แต่ถ้าคบแบบเป็นเพื่อนไปด้วย  ปล่อยบ้าง หลับหูหลับตาบ้าง  ต่างคนต่างยอมรับในสิ่งที่อีกคนเป็น  แต่ก็ต้องปรับเข้าหากัน  ผมว่ามันยืนยาวกว่าคบแบบเป็นเจ้าของนะครับ  อย่าตั้งความหวังเอาไว้สูง  อย่ายึดติดกับสิ่งที่เราคิดว่าเราจะได้  อย่างเช่น  เราคิดว่าสเปคในอุดมคติเราเป็นยังไง  เรามักจะไม่ได้ และจะผิดหวัง  ผมเชื่อว่าทุกคนต้องการคนที่เพอร์เฟค ทั้งรูปร่าง หน้าตา  นิสัย  การงาน  ความจริงใจ  แต่ถ้าเรามองข้ามไปบางอย่าง  อย่างเช่น ไม่ต้องหล่อ  ไม่ต้องรวย  พร้อมที่จะปรับนิสัยและเดินไปพร้อมกับเรา  ยอมรับความผิดพลาดเปิดใจให้กว้าง  มันก็อยู่กันยืดยาว  แต่ใช่ว่าผิดแล้วผิดอีกก็ยังให้อภัย  แบบนั้นเขาเรียกว่า เราโง่ครับ  สำหรับผม  ผมคบกับแฟนมา  ปีนี้ปีที่ 23 แล้วครับ  เรายังรักกันดีอยู่  แรกๆก็รักแบบเป็นเจ้าของ แต่อยุ่กันสักพักเริ่มมีความเป็นเพื่อนกันมากขึ้น  แชร์สุขแชร์ทุกข์ร่วมกัน  คนนึงร้อนอีกคนจะเย็น  ทำให้ผมยังอยู่กับแฟนผมจนถึงทุกวันนี้
ตอบกลับ ton_999 2020-2-12 21:04
อ่อ  สำหรับผม  แต่ก่อนผมวิ่งตามจนผมเหนื่อยมาก  ผมหยุดแล้วยืนนิ่งๆ  เป็นในสิ่งที่เราเป็น  ดวงคนจะมีมันก็มาหาเอง  วิ่งตามแล้วเหนื่อย  เหนื่อยกาย  เหนื่อยใจ  แถมเหนื่อยกระเป๋า  หาเงินมาเหนื่อยต้องมาเลี้ยงคนอื่นเพื่อดึงประวิงเวลาเขาไว้ผมว่ามันไม่ใช่  ชีวิตคนเราไม่แน่นอน  วันนี้เรามี  ใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเรา  แต่วันหน้าเราอาจจะไม่มี  ใครจะมาเลี้ยงเรา  ผมไม่ได้บอกว่าผมงก  แต่ยังไงซะถ้าจะคบผมต้องแฟร์  ไม่ต้องมาให้หรือเลี้ยงผม  แค่ให้ใจและความรู้สึกดีๆต่อกันก็พอ  หน้าตาไม่ต้องดีมาก  แต่ขอให้เป็นคนดี  คนดีๆไม่จำเป็นต้องพร้อมเสมอไป  แต่คนดีๆสำหรับผมคือคนที่พร้อมจะเดินและสร้างอนาคตไปกับผม

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-4-7 09:29 , Processed in 0.071248 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน