สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

ส้มโชโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?174126 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

ถามความเห็น เรื่องหนุ่มหล่อประจำห้อง(ช-ญ)

ความนิยม 6เข้าชม/อ่าน 236 ครั้ง2023-9-3 08:13

“หนุ่มหล่อประจำห้อง ที่โดยเพื่อนผู้หญิงรุมจับไข่หรือลงโทษเป็นว่าเล่น” เหตุการณ์นี้จะอิงจากประสบการณ์จริงของผมที่เพื่อนผู้หญิงมักจับไข่เพื่อนผู้ชาย 
ปล. ผมเลยอยากถามความเห็นว่าแนวเรื่องประมาณนี้ชอบไหมครับ แต่อาจมีพวกตุ๊ดมาแจมบ้าง

3

อืม..ดีๆ ใช้ได้
1

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (4 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (3 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Yamamoto 2023-9-3 16:12
รออ่านนะครับ ถ้าแต่งเพิ่มไม่อยากให้หนุ่มหล่อโดนทารุณหรือทรมานหนักมาก แค่เล่นกันแบบพอดีๆ
ตอบกลับ aussawin 2023-9-4 04:42
จัแเลยครับรออ่านแนวนี้ครับสมัยพี่อรียนม.ปลายรุ่นนั้นชอบใส่กางนักเรียนสั่งตัดผ้าแข็งๆเวสป้อยท์หรือผ้ายีนส์นิ่มลายสองเวลารีดจะขึ้นมันเงาทั่วกางกเงยิ่งตามตะเข็บคู่บนกางเกงจะขึ้นเงาสวยใส่แล้วอย่างหล่อครับรุ่นผมไม่ใใสั้นกันหรอกครับจะน้อยคนที่จะใส่พวกผมจะใส่ตามความยาวพอดีเข่าแต่จะใส่แบบทรงพอดีตัวครับใส่ไปอรื่อยๆก็จะแน่นขึ้นตามหุ่นของตัวเองก็จะฟิตพอดีตัวช่วงม.5ม.6ขึ้นไปทรงหางเกงแบบนี้เวลาใส่เป้าจะตุงๆออกมาตามความแน่นของเป้ากางผู้ชายแต่ละคนก็จะเป้าพุงโชว์ออกมาปันนิดหน่อยทุกคนเป็นเาองปกติถ้าใครของขึ้นแข็งโด่ขึ้นมาก็จะเผ็นปันชัดคาเป้ากางเกงนักเรียนที่ใส่เป็นเรื่องปกติของุ้ชายวัยนั้นเวลาเห็นใครเดินไปสวนมารุ่นพี่หรือเพื่อนห้องอื่นๆเดินผ่านสวนไปมาเวลาใครคนไหนเดินมาแล้วเป้าขึ้นเป็นลำสันของแท่งเนื้อที่พาดตุงเป็นสันแท่งเนื้อยื่นออกมาแต่ไกลเวลาเดินลำแข็งเป็นทรงพาดไม่มียุบหายไปก็จะรุ้กันอลยตามประสาผู้ชายกันเองว่าไอนั้นแม่งควยแข็งตุงโด่คากางเกงแล้วละ ถ้าคนรู้จักรุ่นพี่ที่สนิทหรือเพื่อนที่ซี้กันหน่อยก็จะทักทายเวลาเจอกันหรือกำลังสวนผ่านไปด้วยการเช็คของกันหน่อยว่าลำแท้งแข็งใหญ่ขนาดไหนถ้าพวกอพื่อนในรุ่นเดียวกันที่ต่างห้องก็จะมีการโดนจับของเต็มมือให้สะดุงปัดมือออกให้สนุกกันเล่นๆแต่ถ้าเพื่อนที่สนิทในแก๊งค์เดียวกันหรือรุ่นพี่ที่เล่นบาสตอนเย็นประจำจนซี้กันแล้วก็จะคว้าหมับอข้าเต็มปำมือแล้วจับกระชับแน่นๆแบบปำลำท่อนแล้วสๆลด์มือตามที่จะถนัดมือขณะนั้นเป็นการชักลำควยในกางเกงนักเรียนสักสองสามกระฉอกลำควยให้เงี่ยนเล่นพวกรุ่นพี่หรือเพื่อนๆกันก็จะยืนแอ่นให้จับถอกเล่นสักปื้ดสองสามปื้ดให้จับท่อนลำเล่นแบบไม่มีเขินอายบางครั้งมีแอ่นกระดกเป้าอัดใส่มือเล่นกลับมาทำหน้าเสียวสูดปากเบอกกลับมาให้เฮกันให้ได้ฟังว่า เงี่ยนครับ บ้างหละ หรือบอก ของมันแน่นครับ ตอนกำลังถูกจับเป้าที่กำลังโด่ให้ได้สนุกสนานกันตามประสาผู้ชายสมัยนั้น อีกอย่างเป้าปางเกงนักเรียนส่วนใหญ่ใครใส่กางเกงตัดเป้าจะเป็นกระดุมยีนส์กันทั้งนั้นซึ่งถ้ากางเกงที่ถูกระเบียบเป้าจะเป็นซิบเวลาควยตุงโด่จะตุงปกติหรือตุงแข็งเพราะของขึ้นจากเด่นชัดกว่ากางเกงที่เป้าเป็นซิปที่ถ้าควยแข็งขึ้นมาเป้ากางเปงที่พอดีตัวเกือบฟิตจะโด่ออกมาเป็นช่องของแนวเป้ากระดุมทันทีเดินมาแต่ไกลเห็นเดินขากางๆเป้าแอ่นๆเป็นแท่งกระบอกตรงมาแต่ไกลพร้อมประดุมยินส์สีเงินที่เห็นสะท้อนกับแสงของตัวโลหะมาพร้อมเป้าที่ขึ้นลำปริช่องกระดุมจนปริให้เห็นกระดุมเหล็กแล้วละก็รุ้กันในหมู่ผู้ชายเราว่า ของขึ้นมาแน่ๆเห็นแต่ไกลทันทีก็ชี้ชวนกันเตรียมสแคลชเป้าตุงๆตรงหน้าให้ได้เฮฮากันเป็นเรื่องปกติของผู้ชายวัยมันส์อย่างพวกผมกันสนุกทีเดียวครับในรุ่นนั้น
ตอบกลับ ส้มโช 2023-9-4 09:50
Yamamoto: รออ่านนะครับ ถ้าแต่งเพิ่มไม่อยากให้หนุ่มหล่อโดนทารุณหรือทรมานหนักมาก แค่เล่นกันแบบพอดีๆ
ไม่เชิงทารุณมากหรอกคับ แค่ลูกไก่ในกำมือ จะบีบก็ได้จะคลายก็ดี

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2023-9-29 14:26 , Processed in 0.046505 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน