สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

warahokโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?172890 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

darastoryx return

ความนิยม 3เข้าชม/อ่าน 113 ครั้ง2021-8-29 16:02 | darastoryx

ผมเคยทำบล็อคนี้ไว้ เวลาพิมพ์ค้นหาก็ยังเจออยู่ แต่ไม่มีการเคลื่อนไหวนานๆ เพื่อนๆคงหายไปหมด เลยจะลองเริ่มใหม่ และคงต้องนำเรื่องเก่าๆมาลง โดยทั้งหมดจะเป็นเรื่องจินตนาการกับคนดัง แต่เป็นเรื่องสมมติเพื่อจินตนาการทั้งหมด
2

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
1

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (3 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (2 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ warahok 2021-9-15 22:34
ขอทดลองว่าการจะลงเรื่องในบล็อคของที่นี่ทำยังไงแน่ ทำไมไม่เหมือนบล็อคที่ผมเคยสร้างไว้ก็ไม่ทราบ ถ้าไม่ใช่ สงสัยต้องรบกวนไปดูในบล็อคเก่า darastoryx แล้วผมจะพยายามเข้าไปอัพในอันนั้นแทน ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือไม่ เพราะเป็นบล็อคที่สร้างขึ้นนานแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะเข้าไปอัพไ้หรือไม่

หมวดป็อบ

“ปรี๊ด...ดๆๆ ทั้งหมดจัดแถว นิ่ง ตามระเบียบพัก” เสียงครูฝึกสั่งดังลั่น

“วันนี้ จะเป็นวันสำคัญของพวกคุณที่พวกคุณต้องออกไปฝึกการดำรงชีพในป่า ผมจะไม่พูดอะไรมาก ทุกคนคงรู้ดีว่าพื้นที่แถบนี้ยังคงมีอันตราย จากพวกค้ายาและสัตว์ร้ายต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้ฝึกภาคสนามในสถานที่จริงเราได้ทำการเคลียร์พื้นที่ไว้ล่วงหน้าแล้ว กระนั้นผมก็ขอให้ทุกคน ระวังตัว อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด วันนี้ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้พวกคุณทราบว่า เรามีแขกพิเศษจากกรุงเทพจะมาเข้าร่วมการฝึกในครั้งนี้ด้วย คือ ร้อยตรีอารียาหรือหมวดป็อบ ขอเสียงปรบมือด้วย”

“ขอบคูณมากค่ะ ดิฉัน ร้อยตรีอารียา ขอฝากตัวกับเพื่อนๆ ทุกท่านด้วย”

“เอาล่ะ ทุกคนก็คงแบ่งกลุ่มในการออกฝึกกันแล้ว แผนที่และอุปกรณ์ทั้งหลายที่ให้ไปจะช่วยพวกคุณได้ อีก 15 นาทีเราจะออกเดินทาง และจะอยู่ในป่าเป็นเวลาถึง 2 วัน จุดสื่อสารมีระบุในแผนที่ แต่หากไม่จำเป็นห้ามพวกคุณใช้วิทยุสื่อสารโดยเด็ดขาด ขอให้โชคดีและเจอกัน ในจุดนัดหมายอีก 2 วันข้างหน้า”

“ทั้งหมดแถวตรง” กว่า 5 ชั่วโมง ที่หมวดป็อบและพวกอันประกอบด้วยหมวดดาว จ่าดำ และพลทหารหมี เดินทางไปตามเส้นทางในป่า หมวดป็อบกับหมวดดาว 2ทหารหญิงเริ่มเหนื่อยอ่อน จนต้องมีการหยุดพักชั่วครู่

“พลหมีนายอยู่กับหมวดนะ ฉันจะเดินไปดูอะไรแถวนี้เดี๋ยวเผื่อจะมีน้ำไว้เติมบ้าง”

“พี่ป็อบเหนื่อยมั้ยค่ะ”

“ไม่เป็นไรจ๊ะ ว่าแต่ดาวเถอะไว้ไหม พี่เพิ่งรู้เมื่อกี้ว่าดาวเป็นหลานท่านนายพลเจ้านายพี่ เออจริงๆ ดาวก็เป็นคนสวยนะ มาฝึกอย่างงี้ลำบากแย่ หน้าแดงเชียว ”

“ไม่เป็นไรค่ะ เหนื่อยนิดหน่อย ตื่นเต้นดีดาวชอบแบบลุยๆ อย่างงี้แหละ”

“เออหมวดครับ ผมขอไปทำธุระส่วนตัวก่อนนะครับ แป๊ปเดียวครับ เดี๋ยวมา”

“ไม่เป็นไรจ๊ะ แถวนี้ดูสงบดี พลหมีไปเถอะไม่ต้องห่วง เราดูแลตัวเองได้” 2 หมวดสาวถูกปล่อยให้อยู่ด้วยกันตามลำพังครู่ใหญ่ ขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งคุยกัน เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ชายฉกรรจ์ 4 คนพร้อมอาวุธครบมือ โผล่เข้ามาจากด้านหลังพวกเธอ แต่ละคนใส่ชุดดำคลุมหน้าคลุมตามิดชิด พวกมันบังคับและจับเธอทั้งคู่ใส่กุญแจมือผูกตาอุดปากไม่ให้มองเห็น หรือส่งเสียงร้องอะไรได้ พาเธอเดินและขึ้นรถไปยังสถานที่ๆหนึ่ง

“เข้าไป อยู่นิ่งๆ นะมึง อย่าทำอะไรโง่ๆ จะได้ไม่เจ็บตัว”

“ถอดกุญแจให้พวกมันซะ” 2 ทหารสาวรู้สึกตื่นเต้นตกใจที่ถูกจับตัวมา ตอนนี้เธออยู่ในเต้นท์ทหารแห่งหนึ่งซึ่งไม่รู้ว่าเป็นที่ไหน พวกที่จับตัวเธอมามีด้วยกัน 6 คน แต่ละตัวรูปร่างสูงใหญ่ตัวดำคล้ำใส่ชุดพรางดูคล้ายพวกโจร

“พวกแกเป็นใครจับเรามาทำไม ปล่อยเราไปเดี๋ยวนี้นะ” หมวดดาวพูดเสียงระล่ำระลัก

“มึงอยากรู้เรอะว่า กูเป็นใคร ได้กูก็อยากให้มึงรู้อยู่แล้ว เฮ้ยช่วยให้มันฉลาดขึ้นหน่อยสิว่าเราเป็นใคร” พวกมันทั้ง 6 ถอดผ้าคลุมหน้าออก เผยให้เห็นโฉมหน้าแท้จริง

“แก! ไอ้หมวดโก้ จ่าดำ จ่าขาว พลหมี พลยุทธ พลน้อย นี่พวกแก...”

“ใครกันนะดาว นี่มันเรื่องอาไรกัน จ่าดำ พลหมี ล้อเล่นอะไรกันนะ”

“ไอ้หมวดโก้ มันเคยเป็นครูฝึกของดาวเมื่อ 2 เดือนก่อน ตอนดาวเข้ามาฝึกทหารใหม่ๆ มันแตะอั๋งดาว ดาวเลยฟ้องมัน แก....แกติดคุกทหารอยู่นี่”

“ติดคุกงั้นเรอะ มึงนึกว่าลุงมึงใหญ่นักเรอะ ใช่ว่าที่กรมกูไม่เถียง แต่ที่ค่ายนี่ตระกูลกูคุมเว้ย คุกนั้นนะขังกูไม่ได้หรอก”

“แกจะเอายังไง” “เอายังไง ถามดีนักนะมึง ถุยแค่กูโดนตัวมึงนิดๆ หน่อยๆ เสือกทำเป็นเรื่องใหญ่ทำรายงานฟ้องกู จะเล่นกูงั้นเรอะ ดีละคืนนี้กูจะไม่แค่แตะอั๋ง แค่กูจะเอามึงเป็นเมียซะเลย”

“อย่านะ แกจะบ้าเรอะ อย่าเข้ามานะ”

“กลัวเรอะมึง ไม่ต้องกลัววันนี้กูจะให้มึงมีผัวรวดเดียว 6 คน รับรองมึงจะชอบ”

“แกจะบ้าเรอะ อย่าทำอะไรโง่ๆ นะ”

“โอโฮ้ แม่หมวดป็อบคนเก่งปากดีอย่างที่เขาว่ากันไว้ซะด้วย ตอนแรกที่กูวางแผนไว้กูว่าจะสั่งสอนอีดาวแค่คนเดียว แต่ก็ดีเว้ยคืนนี้กูจะได้มีเมีย อีกคนเป็นนางสาวไทยซะด้วย”

“วางแผนงั้นเรอะหมายความว่า........แก....พวกแก”

“ทำไมอีดาว มึงเองก็ดูฉลาดดีนี่ มึงไม่สงสัยบ้างเรอะว่าทำไมไอ้ดำลูกน้องกูถึงไปอยู่ในกลุ่มมึงได้ ไอ้หมีนี่ก็อีกคน ดูท่ามึงนี่จะโง่กว่าที่กูคิดเว้ย แต่ไม่เป็นไรยังไงกูก็ไม่เอามึงทำเมียกูจริงๆ อยู่แล้ว อย่างมึง 2 ตัวเนี้ยกูขอแค่สนุกไปวันๆ ก็พอแล้วเฮ้ยสนุกกันได้แล้วเว้ยพวกเรา”

“อย่านะ ไอ้บ้าอย่าเข้ามานะ” 2 หมวดสาววิ่งหนีไปรอบๆ เต้นท์ แต่แรงหญิงไม่มีทางสู้แรงควายของพวกมันได้ พวกเธอถูกจับโยนลงไปที่พื้นห้อง พอขยับจะขัดขืน เอ็ม 16 กระบอกโตก็จ่อเข้าที่หัว

“ทำสะดิ้งดีนักนะมึง เฮ้ยพวกมึงอยากเห็นกันมั้ยว่ะ อี 2 ตัวนี่นมใครแม่งจะสวยกว่ากัน”

“อย่านะไอ้เหี้ย ไอ้พวกบ้า ออกไปนะ อย่าทำอะไรฉัน ออกไป”

“อย่านะฉันไม่เกี่ยวอะไรด้วยนะ ปล่อยฉันไป” หมวดป็อบร้องลั่น “แควก...ก” กระดุมเสื้อชุดทหารของหมวดดาวถูกกระชากขาดติดมือไอ้โก้ออกมาอย่างง่ายดายจนเผยให้เห็นบราสีเนื้อตัวจิ๋วที่ห่อหุ้ม 2 เต้าอวบ ของหมวดดาวไว้อย่างหมิ่นเหม่ ตามด้วยเสื้อชุดทหารของหมวดป็อบที่ถูกฉีกกระชากตามออกมาอย่างง่ายดาย 2 เต้าอวบของหมวดป็อบที่ถูกซ่อนอยู่ในเสื้อกล้ามสีขาวสะอาดตา ดูอวบใหญ่กว่าของหมวดดาวอย่างเห็นได้ชัดไอ้โก้กับพวกจ้องมองนมของ 2 หมวดสาวอย่างหื่นกระหาย เสียงพวกมันหัวเราะลั่น ขณะที่ทั้ง 2 สาวอายจนต้องเอามือปิดอกอวบไว้

“กฏข้อแรกของทหารนะอีป็อบ ทหารต้องรักพวกพ้อง แบบที่มึงว่ามึงไม่เกี่ยวนะ สังคมทหารรับไม่ได้เว้ย เอามือออกเดี๋ยวนี้ทั้งคู่เลย เร็ว กูบอกให้เอาออกไง” มันพูดขณะที่พวกลูกน้องกระทุ้งปืนเป็นการขู่ 2 หมวดสาวจำใจต้องดึงมือออกโชว์อกอวบอย่างช่วยไม่ได้ ไอ้โก้ตวัดมีดสปาร์ต้าคู่กายขึ้นแลบลิ้นแผล็บๆ ก่อนย่าง 3 ขุมเข้าหา จัดแจงใช้มีดคู่กาย ตัดสายเสื้อในและเสื้อกล้ามของทั้งเหยื่อสาวออก “พึ๋ง.........ง” 2 เต้าอวบที่แท้จริงของหมวดดาวและหมวดป็อบดีดตัวออกมาโชว์ความอร่าอราม อย่างแท้จริงท่ามกลางสายตาโลมเลียของพวกมัน

“แจ๋วเว้ย นมอีดาวดูเล็กไปหน่อย แต่ของอีหมวดป็อบนี่ทั้งใหญ่ทั้งขาว น่าเลียดีแท้”

“ไม่เป็นไรน่าพี่ แม่งก็น่าเย็ดทั้งคู่นั่นแหละ เอาเลยเถอะพวกผมจะแย่แล้ว”

“อย่านะ...ะ อย่าทำบ้าๆ นะฉันไหว้ล่ะ อย่า...า”

“หุบปากเว้ย พวกมึงฝึกทหารมาไงว่ะ ทหารนะเขาไม่ไหว้ใครง่ายๆ อย่างงี้หรอก มึง 2 ตัวลุกขึ้น แก้ผ้าออก เร็ว”

“โอ้มายก็อดไม่นะ ฉันกลัวแล้ว ปล่อยฉันไปเถอะอยากได้อะไรฉันจะให้แกหมดเลยนะ...นะปล่อยฉันนะ”

“เออะอีป็อบนี่น่ารำคาญเว้ย กูบอกให้ถอดไงไม่งั้นกูยิงมึงไส้แตกแน่ ถอด” อย่างไม่มีทางเลือก 2 หมวดสาวค่อยๆ ลุกขึ้นถอดเข็มขัดและ กางเกงทหารออกอย่างช้า ใบหน้าสวยๆของพวกเธอหมองคล้ำไปด้วยความกลัว

“แหมมอีดาว ตูดมึงนี่ชนะขาดเลยว่ะ ตูดมึงนี่ขนาดไหนว่ะ”

“3.....37” หมวดดาวตอบเสียงเบา

“แจ๋วมีดีคนละอย่าง อีป็อบนมใหญ่ ส่วนมึงตูดใหญ่ เฮ้ยไม่ต้องถอดกกน.นะเว้ย ไอ้ดำ เอากล้องมาสิ”

“กล้องแกจะทำอะไร อย่านะ”

“เปรี้ยง” พวกมันแกล้งยิงปืนคู่ลงพื้น ได้ผล 2 หมวดสาวหุบปากสนิท พอกล้องวีดีโอมาไอ้โก้ก็บังคับให้ทั้ง 2 เต้นท่ายั่วยวนไปมารอบๆห้อง โดยมันเก็บภาพไว้ทุกฉากทุกตอน ตอนนี้ไอ้นรกทั้ง 6 เปลือยกายกันหมดแล้ว สายตาของพวกมันจับจ้องไปทุกส่วนสัดของเหยื่อสาว มันสั่งให้หมวดป็อบกับหมวดดาวนอนลงกับพื้น ก่อนจะเปิดเบียร์เทราดลงไปที่เนินโหนกของทั้ง 2 มันเปียกแฉะไปทั่วกกน.จนมองไปถึงหีอูมๆ ที่ด้านใน ไอ้โก้ก้มลงเลียเบียร์ที่หีหมวดป็อบกับหมวดดาวสลับกันไปอย่างเอร็ดอร่อย ไม่นานมันก็กระชากกกน.ของทั้งคู่ติดมือออกมา หีของ 2 ทหารสาว โหนกนูนอูมเด่นอย่างน่าใจหายเล่นเอาพวกมันมือไม้สั่น

“วาว...ยอดจริงๆ กูขอลองนางสาวไทยละกันเว้ย ส่วนมึงอีดาวเดี๋ยวกูจะค่อยๆ ทรมานมึง เอาให้ขาหุบไม่ได้เลย ฮ่า....า” “อย่านะ....อย่า....า โอ้ไม่นะ อย่า...”

“เงียบนะมึง เฮ้ยไอ้น้อยมึงมาถ่ายวีดีโอให้กูทีสิ อย่าให้เห็นหน้ากูนะเว้ย ส่วนพวกมึงที่เหลือกูอนุญาตให้สนุกกับอีดาวได้พลางๆ ก่อน แต่จำไว้อย่างนะเว้ย ห้ามเย็ดและก็ห้ามให้น้ำพวกมึงเปื้อนตัวมันเด็ดขาด” ไม่ตอ้งรอให้สั่งรอบ 2 ร่างอวบอัดของหมวดดาวก็ถูกพวกมันที่เหลือลากมาไว้ที่อีกมุมห้องหนึ่ง ควย 4 อันใหญ่ๆ จ่อเข้าที่หน้าเธอแทบจะพร้อมๆ กัน มือของพวกมันยัวเยีย้ลูบไล้ไปทั่วร่างของเธอ นม ตูด หี คอ ปาก แก้ม ไม่มีที่ไหนบนร่างของหมวดดาวที่รอดพ้นไปจากมือของพวกมัน ใบหน้าสวยหวานของเธอหมองคล้ำ น้ำตานองหน้า เธอไม่เคยคิดมาก่อนว่าการตัดสินใจฟ้องร้องเพื่อปกป้องตัวเองจะทำให้เธอต้องพบกับเรื่อง เลวร้ายเช่นนี้ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องมาแก้ผ้าต่อหน้าชายกลัดมันหลายต่อหลายคนและทำเรื่องอุบาศเช่นนี้เพื่อสนองความต้องการพวกมัน ไอ้โก้หันมองผลงานของลูกน้องอย่างชื่นชม มันไม่รอช้าจับร่างหมวดป็อบนอนลง ฉกลิ้นเลียลงไปตามร่องหีของอดีตนางสาวไทย ร่างหมวดป็อบกระตุกเสียววาบขึ้นทันที เธอบิดตัวไปมาด้วยความเจ็บปวดเสียวซ่านเมื่อถูกมันห่อลิ้นดันกระทุ้งเข้าที่ติ่งแตด หน้าตาหมวดป็อบ บิดเบี้ยวแดงกล่ำจะร้องก็ร้องไม่ออกแถมต้องพยายามเบือนหน้าหนีกล้องที่กำลังถ่ายอยู่

“อย่า....า อย่าเลียตรงนั้น อย่.....า” เสียงหมวดป็อบเริ่มขาดหายแสดงห้เห็นถึงอารมณ์ที่เริ่มกระเจิดกระเจิง

“เสียวละสิ อีป็อบไฟแรงสูงเหลือเกินนะมึง มาอมควยให้กูดีกว่า มามะ” มันพูดพลางจับร่างหมวดป็อบลุกขึ้น จ่อควยเข้าที่ปาก มือหนาใหญ่บีบเข้ารอบคอเป็นเชิงบังคับ หมวดป็อบรู้ดีว่าทหารที่ถูกฝึกมาอย่างดี เช่นมันสามารถฆ่าเธอได้ด้วยมือเปล่าเธอจึงไม่กล้าขัดขืน หมวดป็อบกุมควยไอ้โก้ขึ้นมาอย่างรู้งานแววตาเจ็บแค้นแต่สุดท้ายก็ยอมอมควยมัน เข้าปาก ความช่ำชองทำให้หมวดป็อบสนองความต้องการของมันอย่างสนุกสนานทั้งดูดทั้งเลียควยทั่วแท่งเข้าๆออกๆจนควยไอ้โก้มันเยิ้มพองตัว มันรีบถอดควยออกจากปากหมวดป็อบ เหล่ตาไปดูกลุ่มลูกน้องที่กำลังสนุกกับการยัดควยเข้าปากหมวดดาว มือพวกมันป้วนเปี้ยนยั่วเยี้ยไปทั่วร่าง ของเธอ ท่าทางหมวดดาวดูเขอะเขินไม่คล่องแคลวรู้งานเหมือนหมวดป็อบ แสดงให้เห็นถึงความสด เล่นเอาไอ้หมวดโก้นึกเสียดายที่เอ่ยปาก อนุญาตให้พวกลูกน้องมีโอกาสตักตวงความสนุกจากเธอก่อนหน้ามัน ยิ่งเสียดายเท่าไหร ไอ้โก้ยิ่งมาลงกับหมวดป็อบ มันกระชากขาหมวดป็อบแหกออกอย่างแรงถุยน้ำลายลงไปที่ร่องหี ใช้มือกวาดจนทั่ว มันจับควยรูดขึ้นลงก่อนยัดเข้าที่ร่องดันลงไปเต็มแรง

“โอว...ว เจ็บ....โอว...ว มาย ก็อด เจ็บ......” เสียงหมวดป็อบร้องลั่นแม้มันจะเพิ่งเข้าไปไม่ถึงครึ่งลำ ไอ้โก้หยุดพักชั่วครู่ก่อนเริ่มกระแทกร่างเข้าใส่อีกหน ควยมันเข้าค่อยๆ เคลื่อนตัวเข้าไปในหีหมวดป็อบทีละนิดๆความคับฟิตทำให้ควยมันขูด ไปทั่วร่องหี ทั้งเจ็บทั้งคันปนแสบและเสียวซ่าน เล่นเอาหมวดป็อบร้องลั่นไม่เป็นภาษาหลับตาปี๋รับการกระแทกจากมัน

“อูย...ย ซีด... ทำไมเสียวขนาดนี้ อูย... มายก็อด ๆ เบาๆ เดี๋ยวแหก โอวววววว”

“หมวดครับผมทนไม่ไหวแล้วขอบ้างนะครับ รับรองวีดีโอนี่ผมถ่ายต่อแน่ไม่ให้หลุดสักชอต นะครับหมวด” ไอ้น้อยร้องขอ ไอ้โก้ไม่ตอบแต่พยักหน้ารับ มันเอื้อมมือบับก้นหมวดป็อบแหงนหน้าขึ้น รั้งร่างงามของอดีตนางสาวไทยเข้ารับการกระแทกอย่างเมามัน ส่วนไอ้น้อยพอได้รับอนุญาต ก็รีบยัดควยเข้าปากหมวดป็อบอย่างรวดเร็ว

“อย่าให้น้ำเปื้อนตัวมันนะเว้ย อูย...ย กูไม่ชอบ...บ” ทันทีที่ควยไอ้น้อยจ่อเข้ามา หมวดป็อบที่ขณะนี้อารมณ์กระเจิงไปกับมันแล้วก็รีบคว้าควยอมเข้าไปทั้งดุ้น โดยที่ไอ้น้อยเก็บภาพควยของมัน ที่กำลังผลุดเข้าออกจากปากของเธอได้อย่างชัดเจน “ซีด... ดูดเก่งจังเลยอีนี่”

“อือ...อ อือ...อ” เสียงหมวดป็อบร้องครางในลำคอ ไอ้โก้เด้าอยู่พักใหญ่ก็จับร่างหมวดป็อบนอนคว่ำหน้าลงคุกเข่าขึ้นจ่อควยเข้าที่ร่องตูดของหมวดป็อบไถขึ้นๆลงๆท่ามกลางเสียงร้องห้ามของ หมวดป็อบ

“อย่านะจะบ้าเรอะ อย่านะไอ้โรคจิต อย่า....า โอววววววมายก็อด อย่........า”

“เดี๋ยวเถอะมึง กูจะทำให้มึงรู้ว่ากูนะโรคจิตกว่าที่มึงคิด” มันพูดพลางยัดควยเข้าร่องก้นหมวดป็อบเต็มแรง ท่ามกลางเสียงร้องโหยหวนของเธอ  ควยไอ้โก้เด้งเข้าออกรูตูดหมวดป็อบเร็วขึ้นๆๆๆเรื่อยๆ จนร่างของทั้งคู่แทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน มันแท่งสลับรูหีกับรูตูดหมวดป็อบโดยที่เธอเอง ก็ร่อนตูดรับการกระแทกจากมันอย่างสนุกสนาน ขณะที่ควยไอ้น้อยในปากหมวดป็อบก็กำลังพองตัวขึ้นเรื่อยๆ โดยมีเธอคอยช่วยทั้งดูดทั้งอม

“โอววว อีนี่กูจะแย่แล้ว โอวววว” ไอ้พลน้อยร้องลั่นเด้าควยเข้าออกปากหมวดป็อบอีก 10 กว่าทีติดๆกัน ไม่นานมันก็ทนไม่ไหว ควยพองโต คับทั่วปากเธอนน้ำกามพุ่งเต้มปาก

“อมให้หมดนะมึง อยากเสือกหยดแม้แต่หยดเดียว” มันร้องขุ่หลังถอดควยออกจากปาก

“โอววว แย่แล้ว มายก็อด เบาๆๆๆ น้ำจะแตกอีกแล้ว เบาๆๆ โอวววว”

“ใจเย็นอีป็อบกูก็เกือบแล้ว อูย....ย ฟิตจริงๆเว้ย ซีด...ด”

“ยังไม่เสร็จอีกเรอะพี่” ไอ้ดำกับพวกหิ้วปีกหมวดดาวเดินเข้ามาหา

“ยังเว้ย...อูย..พวกมึ...ง เสร้จแล้...วเ...รอะ อูย....ย”

“เรียบร้อยพี่ แตกในปากแม่งครบทุกคน ผมให้แม่งดูดทุกหยดรับรองไม่มีร่องรอยแน่”

“ดี....ด อูย...ย ไงชอบมั้ยอีดาว....าว” มันพูดพลางหันไปมองหน้าหมวดดาวทั้งที่ยังคงเด้าร่องหมวดป็อบอยู่ ใบหน้าของหมวดดาวตอนนี้แดงกล่ำเพราะผ่านการไซ้เลียและร้องไห้มา ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

“อูย...ย รอเดี๋ยวนะมึงเดี๋ยวก็ตามึงแล้ว”

“ซีด...ด พอแล้วอย่า..... พ....อ....อแล้...ว” ร่างงามของหมวดป็อบอดีตนางสาวไทยกระตุกชัก ใบหน้าบิดเบี้ยวหลับตาปี๋ เมื่อถูกมันเร่งเครื่องเข้าขยี้สวาท

“อีดาว..ว เห็นมั้ยอีป็...อบมันสนุกกับกูแค่ไหน โอวววว มึงอยากลองโดนเล่นตูดแบบมันมั้ย เฮ้อ...อ”

“ไม่...ม่” เสียงหมวดดาวตอบในลำคอ “โอววว งั้นมึ...งทายมาน้ำกูจะแต...ก แตกในรูหีหรือรูตูดมัน...ถ้าถูกกูจะเมตตามึง....ง” มันพูดพลางแทงสลับเข้าออกรูหีและตูดของหมวดป็อบ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของไอ้พวกลูกน้อง

“รู...รู รูตูดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

“โอวววว ไม่ใช่เว้ย...ย มึงทายผิด หีต่างหาก” ไอ้โก้คำรามลั่นยัดควยเข้าร่องหีหมวดป็อบมิดด้ามแทงเข้าออกๆเกือบ 10 นาทีท่ามกลางเสียงร้อง โหยหวนของหมวดป็อบ

“โอวววว พอแล้วอย่า...า”

“กูแย่แล้ว...โอววววว”

“อย่า....ออกข้...างในนะ อย่....า”

“โอววววว” เสียงไอ้โก้ร้องลั่นพร้อมๆน้ำกามที่ไหลทะลักเต็มช่องหีหมวดป็อบไหลนองลงมาตามลำขาขาวๆ ... ไอ้โก้นั่งพักอารมณ์ ดูพรรคพวกลงแขกหมวดป็อบพลางบีบบี้ไปทั่วร่างหมวดดาวครู่ใหญ่ ก็เริ่มทนไม่ไหวมัน เรียกไอ้น้อยให้มาถ่ายวีดีโออีกครั้ง มันยัดควยเข้าที่ปากหมวดดาวบังคับให้เธอดูดปลุกอารมณ์ให้พักใหญ่ พอได้ที่ก็ปักหลักลงที่หีทั้งดูดทั้งเลียห่อลิ้นแหย่แตดไปมาจนหมวดดาว น้ำแตกแล้วแตกอีกไม่รู้กี่รอบ มันแหกขาหมวดดาวออกจับพาดบ่าโน้มตัวกดควยเข้าไปในร่องหีอวบอูม ค่อยๆ ดันเข้าไปๆเรื่อยๆ แต่ไม่ว่าพยายามขนาดไหนก็เข้าได้แค่หัว ท่ามกลางเสียงร้องโหยหวนอย่างน่าเวทนาของหมวดดาว

“เจ็บ...ไอ้เหี้ยไอ้สัตว์ อย่า.....”

“อูยอีดาวฟิตกว่าอีป็อบอีก แจ๋วจริงๆเว้ย” มันพูดพลางพยายามเต็มที่ที่จะยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอ ไม่นานควยมันก็เข้าไปได้เกินครึ่ง มันแช่ควยไว้ชั่วครู่ก็เริ่มเด้าเข้าออกช้าค่อยๆ เร็วๆๆๆๆเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างงามหมวดดาวสั่นสะท้าน

“อย่า...าพอแล้วอย่...า...า”

“อีดาวจ๋ามันจังเว้ย ซีด...ด....ด”

“พ่อจ๋าแม่จ๋า ช่วยดาวด้วย” หมวดดาวร้องลั่นเมื่อรู้สึกตัวว่าความสาวที่อุตส่าห์รักษามาเกือบ 20 กว่าปีกำลังจะถูกทำลายลง

“ซีด...ด มันอะไรอย่างงี้” ควยดุ้นโตของมันแทงเข้าออกทลายความสาวของหมวดดาวจนเลือดพรรมจรรย์ไหลเปื้อนทั่วด้าม

“โอวววววว อย่า.....า อ...ย่....า ทำกู.....ก” นานพอดูที่มันทรมานหมวดดาวในท่านั้น ก่อนจับเธอนอนคว่ำลงชันเข่าขึ้น มันเลียไปทั่วตูดโตของหมวดดาวทุกซอกมุมก่อนจ่อควยถูไปมา ที่ร่องตูด

“อย่านะ อย่าทำฉันเลย ฉันขอโทษไหว้ละฮือ...ออย่า...า ปล่อยฉันไป อย่....า พอแล้ว อ...ย่...า”

“ทำไมเมื่อกี้มึงเดาใจกูผิดก็ต้องโดนลงโทษสิเว้ย มึงเคยสงสัยมั้ยตอนกูเป็นครูฝึกมึง ทำไมกูชอบลงโทษให้มึงวิดพื้น เพราะกูติดใจตูดใหญ่ๆ ของมึงไง อีดาว”

“อย่านะ ไอ้เหี้ย....ย กู...กูจะฆ่ามึ...ง อย่......า” ร่างอวบอัดหมวดดาวถูกกระแทกอัดเซลงกับพื้น ผมสลวยสะบัดพริ้วไปมาตามแรงกระแทกใบหน้าแดงกล่ำน้ำตานองหน้าและบิดเบี้ยวเหยเก ไอ้โก้แทงกระเด้าสลับรูหีรูตูดหมวดดาวอย่างโหดเหี้ยม ตูดขาวกลมกลึงของหมวดดาวแดงกล่ำเพราะถูกมันตบตี

“มันมั้ยอีดาว ซีด....ด” “อย่...า อูย...พ...อแล้วโอววววว”

“ยังกูยังไม่สะใจเลยอีดาว”

“โอวววววววว” “เสียวมากใช่มั้ยมึงกูมีเกมสนุกๆให้มึงแล้ว” มันคำรามพลางเร่งเครื่องอัดตูดเหยื่อสาวมือก็บีบเคล้น 2 เต้าของหมวดดาวที่ห้อยโตงเตงไปมา หลายนาทีต่อมา ไอ้โก้ร้องสั่งให้พรรคพวกลากร่างหมวดป็อบเข้ามาหา มันให้ไอ้ดำนอนหงายลงโดยมีร่างหมวดป็อบนอนทาบด้านบน ส่วนตัวไอ้โก้เองก็นอนในลักษณะเดียวกันแต่มีหมวดดาวนอนอยู่ด้านบนแทน

“มึงเป็นทหารใช่มั้ย งั้นกูจะให้พวกมึงได้เสียวอย่างทหารดู” มันบังคับให้ 2 หมวดสาวจับควยของมันและไอ้ดำจ่อเข้าที่หีของตนช้าๆ แต่ให้ใส่เข้าไปแค่ส่วนหัว

“เดี๋ยวกูจะให้พวกมึงวิดพื้นขึ้นสุดลงสุดให้ควยพวกกูยัดเข้าไป ห้ามใครร้องเด็ดขาดใครร้องก่อนโดนซ่อม เริ่ม” ไอ้โก้ร้องสั่ง ปืนที่จ่อหัวอยู่ทำให้ทั้งหมวดดาวหมวดป็อบขัดขืนไม่ออก ทั้งคู่วิดพื้นยัดควยเข้าหีตัวเองอย่างสุดกล้ำกลืน ใบหน้าสวยใสของทั้งคู่ แดงกล้ำจำต้องเม้มปากไม่ยอมร้องครางออกมา

“โอววว” ในที่สุดหมวดดาวก็ทนไม่ไหวร้องครางออกมา

“อูยยยยยฉันชนะแล้วพอได้แล้ว อูย....ย” เสียงหมวดป็อบร้อง

“อูย....ย โธ่อีป็อบกูบอกแล้วไงทหารเขาไม่ทิ้งพรรคพวก ซีด...ด พวกมึงสั่งสอนมันทีสิ ไอ้จ่าขาวจ่อร่างเข้าด้านหลังหมวดป็อบทันที มันผลักร่างเธอลงไปกับร่างไอ้จ่าดำ ยัดควยเข้าตูดอดีตนางสาวไทยแล้วเริ่มเด้าเข้าๆออกๆทั้ง 2 ด้านพร้อมๆกัน “อย่า....า อูย....มายกอด.....”

“ไอ้หมีมึงมาช่วยอีดาวทีสิ”

“อย่านะ....อย่า...” ไอ้หมีไม่ฟังเสียงจ่อควยทิ่มพรวดเข้าที่รูตูดหมวดดาวซึ่งขณะนี้ทั้งกรวงทั้งโบ๋เพราะควยไอ้โก้ ทั้งมีนทั้งไอ้โก้สนุกสนานกับการยัดควยเข้าทั้ง 2 ด้านแบบแซนวิชกับหมวดดาว จนเธอร้องลั่น

“โอวววว พ่อจ๋าช่วย....ด้วยช่วยด...า....วด้...วย” เสียงหมวดดาวร้องลั่นเต้นท์

“ซีด...ดอีดาวจ๋า”

“ไม่ไหวแล้ว พ...อพอแล้วอย่า...า” ใบหน้าสวยหวานของหมวดดาวสั่นเทาร้องลั่นเหงื่อกาฬแตกเต็มหน้า

“โอวววว มายกอด โอวววว” เสียงหมวดป็อบร้องลั่น ไม่นานไอ้โก้ก็ทนไม่ไหวเด้าควยเข้าหีหมวดดาวเต็มรักน้ำกามกระฉูดเต็มรูหีพร้อมๆสติของหมวดดาวที่หมดลง แต่พวกมันยังสนุกกับการ รุมโทรมเธอและหมวดป็อบอยู่ไม่รู้เบื่อ 2 วันในป่าพวกมันสนุกสนานกับการยัดเยียดความเป็นผัวให้กับหมวดป็อบอดีตนางสาวไทยและหมวดดาว ทหารหญิงคนสวยอย่างป่าเถื่อน วีดีโอที่ถ่ายไว้ทำให้ทั้งคู่ไม่กล้าเอาเรื่องกับพวกมัน และบอกใครต่อใครว่าพวกเธอประสบอุบัติเหตุจากการฝึก......
ตอบกลับ warahok 2021-9-15 22:36
ลองอีกเรื่องนึงครับ

แพนเค้ก

น้องแพนเค้ก ดาราสาวที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้  ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็ได้รับความนิยมจากคนดูทั้งสิ้น เมื่อเข้าสู่หน้าร้อนก็มีนิตยสารต่างๆติดต่อขอให้เธอไปถ่ายแบบหน้าร้อนเพื่อลงนิตยสาร ซึ่งแพนเค้กก็รับงานประเภทนี้บ้าง เพราะว่าได้รายได้ค่อนข้างดี อีกอย่างก็ถือว่าเธอได้เก็บรูปตัวเองไว้ดูในอนาคตอีกด้วย แต่หารู้ไม่ว่า 1 ในนั้นที่เธอรับงานไปจะทำให้เธอได้ประสบการณ์ที่ยากจะลืม

และแล้วทีมงานซึ่งมีประมาณ 6 คน คือ น้องแพนเค้ก แวว คนดูแลน้องแพนเค้ก นายชาตตากล้อง นายทิน ผู้ช่วยและดูแลคอมพิวเตอร์  พร้อมด้วยคนถืออุปกรณ์คือ นายแหลมและนายม่วง ก็ขนอุปกรณ์ขึ้นเครื่องบินกันไป หลังจากลงจากสนามบิน ทั้งทีมงานก็เช่ารถตู้ต่อกันไปที่ท่าเรือ เพื่อจะต่อเรือไปที่เกาะ..........

พอถึงท่าเรือ ทีมงานก็เช่าเรือขนาดเล็ก 1 ลำเพื่อเดินทางไปยังเกาะ.............  ทีมงานทั้ง 6 ขึ้นไปบนเรือแล้วออกเดินทาง น้องแพนเค้กเปลี่ยนเป็นชุดลำลองโดยใส่เสื้อแขนกุดสีฟ้าและกางเกงขาสั้นสีขาว เหล่าทีมงานชายต่างใจสั่นกับผิวขาวสล้างและเรียวขาขาวได้รูป  หลังจากเรือออกจากท่าไปได้สักพัก ก็เริ่มเห็นทะเลสีฟ้าตัดกับฟ้าสีคราม น้องแพนเค้กรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก  ลมทะเลเย็นๆพัดเข้าหาตลอดจนเธอเคลิ้มหลับไป นายชาติกับนายทินก็ใช้สายตาแอบชำเลืองสัดส่วนของดาราสาว เมื่อเรือเคลงไปมา  เธอก็สะดุ้งตื่น

“ตื่นแล้วเหรอครับ”  นายทินถาม

“แหม  จะว่าแพนแอบหลับก็บอกมา  ทำไงได้ล่ะ  ลมเย็นสบายขนาดนี้” เสียงเธอค้อนนิดๆ

“เรื่องธรรมดาครับ  อากาศออกจะดีขนาดนี้” นายชาตเสริม

“ชาหน่อยไหมคะ น้องแพน” พี่แววถาม

“ก็ดีค่ะ ขอแพนแก้วนึง”

ขณะที่แววกำลังยื่นแก้วชาให้ เรือก็เกิดโคลงพอดี น้ำชาหกราดลงบนตัวน้องแพนเค้ก เสื้อสีฟ้าของเธอเปียกรัดเต้านมให้เห็นขนาดเด่นชัดขึ้น แต่นั่นยังไม่เท่ากับท่อนล่างที่เปียก กางเกงขาสั้นสีขาวเปียกน้ำ เลยเห็นชั้นในสีดำลางๆภายในนอกจากนี้ยังรัดให้โคกนูนออกมาอีกด้วย

“ว้าย เปียกหมดเลย ทำไงดี ” ดาราสาวกล่าวอย่างตกใจ

“ขอโทษค่ะ น้องแพน  เปียกหมดเลย  ไปเปลี่ยนเสื้อก่อนไหมคะ” พี่แววถามอย่างเป็นห่วง

แต่บนเรือขนาดย่อมนั้นไม่มีที่เปลี่ยนแน่ น้องแพนเค้กเลยยอมใส่ชุดที่เปียกไปก่อน โดยเอาผ้าเช็ดตัวมาห่มปิดไว้

แต่แค่นั้นก็พอสำหรับชาตกับทิน พอถึงเกาะ........   ทีมงานทั้งหมดเข้าที่พักและเตรียมอุปกรณ์ นายทินก็เดินเข้าไปคุยกับนายชาติ

“พี่ ผมมีเรื่องจะคุยด้วย” นายทินทำหน้าจริงจัง

“เออ พี่รู้ เรื่องน้องแพนใช่ป่ะ”  นายชาตยิ้มอย่างรู้ใจ

“แสดงว่าพี่ก็ .........”  

“เออ..ดิ  สวยน่าล่อซะขนาดนั้น”

คุยกันไปมา ทั้งคู่ก็เริ่มวางแผนในการขยี้สวาทดาราสาว โดยตั้งใจจะถ่ายภาพแพนเค้กให้ตายใจสักพักก่อน จากนั้นก็จะให้พักเล่นน้ำทะเลให้แพนเค้กหมดแรง แล้วค่อยทำทีเป็นถ่ายอีกรอบแล้วเอาตอนนั้น ส่วนพี่แววก็จะวางยานอนหลับไว้ หลังจากคุยกันแล้วทั้งคู่ก็เริ่มงานทันที  ทีมงานถ่ายแบบก็เริ่มทำงานทันที โดยเลือกพื้นที่เป็นหาดทรายขาวใส น้องแพนเค้กอยู่ในชุดทูพีชสีขาวทั้งตัว ยิ่งดูน่าฟัดเข้าไปใหญ่ นายชาตกับนายทินพยายามข่มใจไว้ แล้วถ่ายภาพต่อ สักพักทั้งคู่สบตากันแล้วก็แยกกัน โดยนายทินจะพาพี่แววไปที่อื่นก่อน ส่วนนายชาติจะให้แพนเค้กว่ายน้ำทะเลไป

“พี่แววครับ พักหน่อยไหมครับ ทางนู้นมีน้ำมะพร้าวเย็นๆด้วย” นายทินแกล้งชวน

“จิงหรือคะ ก็ดีเหมือนกันระหว่างรอน้องแพน”

หลังจากนั้นนายทินก็ชวนแววไปที่พัก แล้วสั่งน้ำมะพร้าวเย็นๆมา  พอแววเผลอก็แอบใส่ยานอนหลับลงไป

หลังจากทานสักพักแล้ว แววก็เริ่มออกอาการ

“เอ้ะ ทำไมพี่เริ่ม มึนๆ ”

“โดนแดดเยอะมั้งพี่ ผมว่าพี่ไปพักซักครู่ก่อนไหม” นายทินยุส่ง

“อืม  งั้นพี่ขอตัวพักสักแป๊บนะ ฝากดูน้องแพนด้วยล่ะ”  ว่าแล้วแพรวก็ขอตัวไปพักในห้องพัก

กูจะดูแลให้หนำใจเลย นายทินคิด หลังจากแววกลับห้องพักแล้วนายทินก็ย้อนกลับมาที่หาดพบว่า นายชาติกำลังนอนดูน้องแพนเค้กเล่นน้ำอยู่  นายทินเลยหยุดดูด้วย ทั้งคู่เกิดอารมณ์อย่างแรง

“เอาเลยไหมพี่ ผมไม่ไหวแล้ว”  นายทินเงี่ยนจัด

“อืม  ” นายชาตรับคำแค่นั้น

“น้องแพนเค้กครับ  เดี๋ยวเราไปถ่ายรูปตรงโขดหินนั่นต่อกันอีกซักแปบนะครับ”  นายชาตตะโกนบอก

“ค่ะ  ”  แพนเค้กเดินเข้าฝั่งมา ร่างกายที่เปียกชุ่ม สะท้อนกับแสงแดดสามารถสะกดทุกสายตาที่มองดูเธอได้

ระหว่างทางที่ทั้งสามคนเดินไปโขดหินนั้น  แพนเค้กก็ถามว่า

“พี่แววล่ะคะ ”

“อ๋อ ไปหาอะไรกินมั้งครับ ไม่ก็ไปเดินเล่น เดี๋ยวก็ตามมาเองแหละครับ”  นายทินโกหกไป

พอถึงแนวโขดหิน ทั้งสองก็ถ่ายรูปให้น้องแพนเค้กสักพัก ก็ให้แพนเค้กนั่งพักที่โขดหิน ก่อนที่นายชาตจะไปนั่งข้างๆ น้องแพนเค้ก แล้วให้นายทินถือกล้องไว้

“เหนื่อยไหมครับ น้องแพนเค้ก”

“ก็เหนื่อยนิดๆน่ะค่ะ เมื่อกี้ก็เล่นน้ำไปเยอะเลย”

“น้องแพนเค้กสวยมากเลยนะครับ  รูปต้องออกมาดีแน่ๆเลย” นายชาตหว่านล้อมไป

“แต่พี่อยากได้รูปอีกสักแบบน่ะ น้องแพนเค้กจะให้พี่ถ่ายได้ไหมครับ”  

“ถ่ายยังไงคะ” เธอถามอย่างสงสัย

“รูปนู๊ดน่ะครับ”  แล้วนายชาตก็ลงมือรวบน้องแพนเค้กทันที

“จะบ้าเหรอ พี่ชาต”  แพนเค้กตะโกนเสียงดัง  ดาราสาวพยายามดิ้นขัดขืน แต่ก็เหมือนสู้แรงไม่ได้

“หยุดนะพี่ชาต  ปล่อยแพนเดี๋ยวนี้นะ  พี่ทินช่วยด้วย” เธอร้องสุดเสียงพร้อมกับดิ้นอย่างแรง

“เดี๋ยวพี่จะช่วยเอง”  แล้วนายทินก็เข้ามาช่วยล็อคตัวน้องแพนเค้กไว้ ดาราสาวกำลังจะตะโกนก็โดนายชาตเข้ามาจูบปากไว้ “ อืม อื้อ ” เสียงอู้อี้ออกจากปากแพนเค้ก  นายชาติรวบมือขวาของแพนเค้กไว้ อีกมือหนึ่งก็ขยำหน้าอกอย่างเมามัน ส่วนนายทินเข้ามารวบด้านหลังไว้ มือหนึ่งรวบมือน้องแพนไว้ อีกมือหนึ่งล้วงเข้าไปสัมผัสโคกอูมโหนกนูนในกางเกงใน ลูบคลำ ลากปลายนิ่งผ่านกลีบแคมของดาราสาว

“โอยย  อื้มม” เสียงอู้อี้ยังดังออกมา แต่อาการดิ้นขัดขืนเริ่มน้อยลงแล้ว ทั้งสองก็ยังไม่หยุดมือ ยังคงขยี้ขยำทั้งท่อนบน ท่อนล่างอย่างไม่หยุดมือ หลังจากนั้นทั้งสองค่อยๆปลดชุดว่ายน้ำออก ท่อนบนหลุดไปก่อน เผยให้เห็นเต้าอวบอิ่มได้รูป หัวสีชมพูท้าทายการขบดูดเป็นอย่างยิ่ง

“นมน้องแพนนี่ สวยจังนะครับ” นายทินพูด แต่แพนเค้กไม่สามารถพูดอะไรได้ ปากเธอยังคงถูกประกบด้วยปากนายชาติ ลิ้นของนายชาตตวัดคว้านไปทุกพ้นที่ในปากดาราสาว กวัดเกี่ยวกับลิ้นน้องแพนเค้ก ตอนนี้ดาราคนสวยกลับตวัดลิ้นสู้ไปมา หลังจากจูบอย่างดูดดื่มสักพักนายชาติก็ถอนปากออก น้องแพนเค้กหอบหายใจเสียงสั่น

“พอได้แล้ว พี่ชาต ปล่อยแพนนะ”

นายชาตไม่ตอบ แต่กลับก้มลงดูดปลายติ่งสีชมพูบนหน้าอก ทั้งดูด ทั้งขบกัด ทั้งเลีย

“อือ...อื้ยยยย  ”  เสียงดาราสาวเริ่มคราง  ร่างเธอหยุดการดิ้นพร้อมทั้งเริ่มบิดตัว ระหว่างนั้นที่เธอกำลังเคลิ้มกับรสของปากนายชาตที่ดูดเต้าอยู่นั้น กางเกงว่ายน้ำท่อนล่างสีขาวก็หลุดไปเมื่อไรไม่รู้

“ว้าย  อย่านะ” เธอร้องเสียงหลง

นายทินไม่สน แทรกหน้ามุดเข้าหาหว่างขาดาราสาวอย่างรวดเร็ว

“อ้า  อย่าพี่ ต้องนั้นมันสกปรก” แต่นายทินไม่สนใจ ตวัดลิ้นเล็มเลียหีดาราสาวอย่างหื่นกระหาย ยิ่งมันใช้มือแหกหีดาราสาวแล้วตวัดลิ้นคว้านเนื้อข้างในแล้ว ยิ่งทำให้ดาราสาวยืนแทบไม่ติด ตอนนี้มือสองข้างของเธอไม่ขัดขืนแล้ว ข้างหนึ่งกดหัวนายชาตเข้าหาเต้าอวบอิ่ม อีกข้างก็กดหัวนายทินเข้าหาป่าผืนเล็กของเธอ

หากใครเข้ามาที่โขดหินนี้จะต้องตื่นเต้นกับภาพดาราสาวผิวขาวสล้าง กำลังยืนแอ่นบิดตัวไปมาโดยมีชายคนหนึ่งยืนดูดนมช่วงบนของเธอ อีกคนหนึ่งนั่งซุกหน้าเข้าหว่างขาเลียหีของเธอ

“โอยย  อ้า  พี่ พอเถอะ แพนไม่ไหวแล้ววว” เสียงเธอร้องครวญคราง เมื่อโดนจู่โจมทั้งบนและล่าง

ทั้งสองยิ่งละเลงลิ้นกันอย่างเมามัน เสียงดูดนมสลับกับเสียงเลียหีกันอย่างระงม

“อ้าสสส”  น้องแพนเค้กแหงนหน้าร้องครางอย่างลืมตัว ร่างเธอกระตุก หีขมิบอย่างแรง น้ำทะลักออกจากรูหีให้

นายทินชิมรสอย่างมากมาย เธอไปถึงสวรรค์ก่อนชายทั้งสองแล้ว ดาราสาวถึงกับเข่าอ่อนทรุดไปนอนหอบบนพื้น

“อร่อยจิง  น้ำน้องแพนเค้กนี่” ไอ้ทินพูดออกมา

“พี่ขอก่อนนะ” ไอ้ชาตพูดขึ้นมา  “ตามสบายเลยพี่” นายชาตถอดเสื้อขึ้นคร่อมร่างของดาราสาวที่นอนหงายทันที

“อย่านะ อย่าทำอะไรแพนเลย”

“ยอมซะเถอะน่า  น้องแพนเค้ก เดี๋ยวก็ดีแล้ว” นายชาตจับควยไปถูไถที่รองหีดาราสาว ลากขึ้นลง จนแพนเค้กเริ่มเงียบเสียง สักพักนายชาติก็กดลงไปในร่องหีของแพนเค้ก

“โอ้ยย  เจ็บ เอาออกไป  หยุดเดี๋ยวนี้”  แพนเค้กร้องเสียงลั่น น้ำตาเธอนองหน้า เมื่อควยจมลงไปได้เพียงเล็กน้อย นายทินเลยก้มลงประกบปากดาราสาวเพื่อเก็บเสียงพร้อมกับคลึงเค้นที่หัวนมสีชมพู เสียงอู้อี้ดังจากปากน้องแพนเค้ก ส่วนนายชาติหลังจากคาควยไว้ก็ใช้นิ้วเขี่ยที่แคมหีน้องแพนเค้กที่อ้าเล็กน้อย ทำเอาเธอออกอาการส่ายเอวดิ้นพล่านด้วยความเสียว  จากนั้นนายทินจึงถอนปากออก

“อืม  อื้อ ”

เมื่อเล้าโลมสักพักนายชาตก็กดลงไปมิดด้าม น้องแพนเค้กถึงกับเกร็งตัวร้องลั่น

“โอ้ยยยย  เจ็บบบ ”

น้ำตาเธอไหลนอง เมื่อรู้ว่าความสาวเธอโดนพรากไปซะแล้ว นายชาตกดควยแช่ไว้สักพักก็เริ่มบิดคว้านไปมา ทำเอาแพนเค้กสั่นสะท้าน  นายทินจึงถอนปากออกมา

“แพนเจ็บ  พอเถอะ แพนขอร้องล่ะ” เสียงเธออ้อน ที่รูหีของเธอมีเลือดปรากฏออกมา

นายชาตเริ่มขยับเข้าออกช้าๆ สักพักเสียงน้องแพนเค้กเริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงคราง

“อืม  อา อา   ”  เสียงเธอร้องครวญคราง

“หีน้องแพนเค้กฟิตจัง  สุดยอดดดด”

นายชาตยิ่งเร่งเครื่องแรงขึ้น ร่างของแพนเค้กเริ่มขยับสู้ เมื่อนายชาตแทงเข้าไปน้องแพนเค้กก็เด้งสวนออกมา

“โอยยย  อ้า  อ  อา  หยุด  หยุด น  นะ”  เสียงดาราสาวครางไม่ได้ศัพท์

“อา อูยย  พี่ชาติเบาๆหน่อย  อืยยย”

“เป็นไง เริ่มมันแล้วใช่ไหม” นายชาติพูดอย่างมันอารมณ์

นายทินก็ไม่อยู่เฉยก้มลงดูดเต้าดาราสาวอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งดูดเลีย ทั้งขยำเต้าอย่างมันมือ

“โอ้ยยย  อา  อูยยยย  ”  เสียงครางสลับกับเสียงเนื้อกระแทกกันดัง พับ พับ พับ  อย่างเซ็งแซ่

นายชาตยิ่งเร่งเครื่องกระเด้าอย่างแรง ก้นมันซอยถี่อัดกระแทกใส่หีดาราคนสวยอย่างไม่ปราณี

ดาราสาวดิ้นส่ายไปมาตามแรงกระแทก

“อา โอยยย  พอเถอะ  แพน  แพนจะไม่ไหวแล้ววว  ”  แขนเธอจิกหลังนายชาตแน่น

“โอวว  น้องแพน หีน้องแพนตอดดีมากเลย  เสียวสุดๆเลยโว้ยยย” นายชาตครางขึ้นมา

“อ้า แพนไม่ไหวแล้ว  โอ้ยยย  อ้า”  ร่างเธอเกร็งกระตุก  น้ำทะลักออกมาจากรูหีมากมาย เธอนอนหอบหายใจอย่างน่าสงสาร นายชาตยังไม่ถึงจึงเร่งเครื่องซอยต่ออีกสักพักก็ร้องครางออกมา “โอ้วววว” พร้อมกับรีบชักควยออก มีน้ำไหลเยิ้มออกมาตามทาง นายชาตแตกใส่หน้าอกดาราสาว มีบ้างที่กระเด็นไปโดนหน้าน้องแพนเค้กที่นอนหอบหลับตาอยู่  เธอนอนร้องไห้อย่างน่าสงสาร

“ตาผมบ้างละพี่” นายทินถอดเสื้อผ้าเดินเข้ามาหา จับร่างดาราสาวที่นอนอยู่พลิกคว่ำแล้วยกตูดขึ้นมา ตอนนี้ดาราสาวนอนเปลือยกายโก้งโค้งโชว์เนินเนื้อที่ฉ่ำเยิ้มท้าทายสายตา “โห ขนาดโดนไปแล้วยังฟิตอยู่เลยว่ะ”

นายทินไม่รอช้าจับควยจ่อเข้ารูหี แล้วค่อยๆกดเข้าไป แคมหีเธอเริ่มขยายรับควยที่ผ่านเข้าไป

“โอ้ยย  อา”  ดาราสาวถึงกับครางออกมา นายชาติมายืนที่หน้าดาราสาวพร้อมกับจ่อหัวควยที่เปียกชุ่มเข้าหา

“ดูดให้หน่อยสิจ้ะ น้องแพนเค้ก”

“ไม่  ไม่มีทาง  ” เธอส่ายหน้าปฏิเสธเสียงแข็ง  ส่วนท่อนล่างกำลังโดยนายทินขยับเข้าออกอยู่

“จะยอมไหม ” ไอ้ชาติเอามือบีบแก้มดาราสาวแล้วแทงควยเข้าไป

“อ่อก อึก” เสียงอึกอักมาจากควยที่แน่นคับปาก

“อุตส่าพูดด้วยดีๆแล้ว ยอมดีๆเถอะน่า” นายชาตกดควยเข้าไปมิดด้ามแล้วใช้มือรั้งท้ายทอยดาราสาวไว้

ร่างบอบบางสั่นสะท้านตามแรงกระแทกจากทางด้านหลัง

“อื้อ  อื้อ” เสียงน้องแพนเค้กอู้อี้เพราะควยคับปาก ส่วนนายทินก็ขยับอัดกระแทกหีจากทางด้านหลังอย่างเมามัน

ตอนนี้ตูดดาราสาวเริ่มเด้งสวนกับควยที่กระแทกเข้ามา นายทินได้ใจเลยยิ่งเร่งอัดกระแทก ปับ ปับ ปับ

ส่วนนายชาตก็ขยับเข้าออกในปากดาราสาวเช่นกัน

“อูยยย  เออ  ดี  ใช้ลิ้นด้วย  นั่น  อย่างงั้น ” นายชาตชอบใจกับการกระทำที่จำยอมของดาราสาว

ตอนนี้ทั้งคู่กำลังกระเด้าทั้งสองรู ปากกับหีหน้าหลังอย่างเมามัน  ร่างน้องแพนเค้กสั่นสะท้านตามแรงกระแทก

“อื้มมม   อื้ออออ”  ร่างแพนเค้กกระตุกอย่างแรง น้ำหีแตกทะลักออกมา  ไม่ทันไรร่างนายชาตก็กระตุก

“อูยยยย” มันกดควยคากับปากดาราสาวแน่น เธอไม่สามารถขัดขืนได้จึงยอมกลืนน้ำคาวลงคอ นายทินก็เร่งเครื่องซอยถี่ยิบ ก่อนจะชักควยออกมาแตกใส่ง่ามตูดดาราสาวที่นอนหอบหมดแรงอยู่

“หีอร่อยชิบหาย ” ไอ้ทินพูดอย่างติดใจ

แต่ไม่ทันไรก็มีเสียงแว่วมา “น้องแพนคะ   อยู่ไหนนน   นายชาต  นายทินนนนนน” เป็นเสียงของแววนั่นเอง ดูท่าจะตื่นจากการโดนโปะยาแล้ว ทั้งคู่รีบหิ้วน้องแพนเค้กลงไปล้างตัวให้น้ำ นายชาตใช้มือล้างหีให้ดาราสาว

“แก ปล่อยนะ อย่ามาจับฉัน” ดาราสาวที่มีน้ำตานองหน้าร้องลั่น  “ฉันจะฟ้องให้บริษัทไล่พวกแกออก”

“แน่ใจเหรอ ” นายทินโชว์กล้องที่มีภาพน้องแพนเค้กกำลังโดนนายชาติขย่มอย่างเมามัน มีทั้งภาพซูมใบหน้าเธอ รวมไปถึงภาพจากด้านหลังที่นายทินอัดกระแทก

“พวกแก เลวที่สุด  เอากล้องมานะ”  เธอพยายามปรี่เข้าไปแย่งกล้อง แต่นายชาตก็รวบตัวไว้

“โอ้ะ โอ๋   น้องแพนจ๋า  อย่าโกรธเลยนะ  ไว้จะคืนให้ทีหลังละกัน  แต่ตอนนี้รีบแต่งตัวดีกว่านะ  ถ้าไม่อยากให้พี่แววหรือคนอื่นๆรู้” นายชาตพูดอย่างผู้มีชัย ดาราสาวจำเป็นต้องทำตาม  พอแต่งตัวเสร็จพี่แววก็เดินมาถึงพอดี

“อ้าว  มาอยู่ที่นี่เอง  มาถ่ายรูปเหรอคะ”  แววเอ่ยปากถาม

“ถ้าบอกก็คงรู้นะจะเป็นยังไง” นายชาตแอบกระซิบทำให้ดาราสาวจำใจกัดฟันตอบพี่แววไป

“ค่ะ วิวที่นี่สวยดี” เธอตอบเสียงแผ่ว

“น้องแพนไปทำอะไรมาคะ  หน้าตาดูซีดๆจัง” พี่แววถามอย่างเป็นห่วง

“เอ่อ แพนคงโดนแดดเยอะไปมั้งคะ  ไม่เป็นไรหรอกค่ะ  แพนว่าเรารีบเข้าที่พักกันดีกว่าค่ะ” เธอตัดบทแล้วรีบเดินกลับเข้าที่พัก  ทั้งหมดจึงเดินกลับเข้าที่พักด้วย  แพนเค้กรีบเข้าห้องน้ำชำระล้างร่างกายทุกส่วนที่ถูกล่วงเกินแล้วเธอก็มานั่งซึมหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง เธอรู้สึกเสียใจมากแต่ก็มีอีกความรู้สึกลึกๆซ่อนอยู่ในตัวเธอ พอดีเป็นเวลาประมาณค่อนข้างมืด พี่แววจึงเรียกเธอกินข้าวแต่เธอบอกไม่หิว เดี๋ยวจะหาข้าวกินเอง ระหว่างที่นั่งเหม่ออยู่นั้นโทรศัพท์มือถือของเธอก็มีข้อความเข้า

“เจอกันที่ชายหาด.......... ตอน 4 ทุ่ม เรื่องคืนรูป มาคนเดียวนะ  ไม่อยากให้คนอื่นรู้ใช่มั้ย   ชาต”

ดาราสาวอ่านข้อความแล้วก็ร้องไห้ออกมา  เธอได้แต่นั่งเหม่อลอยจนเวลาผ่านไป………………..





เวลาสี่ทุ่ม ที่พักบนเกาะค่อนข้างเงียบ มีเพียงแสงไฟจากบ้านพักบ้างเท่านั้น แต่แสงจันทร์ค่อนข้างสว่าง  น่าจะเป็นเวลาที่ควรพักผ่อน แต่กลับปรากฏร่างของดาราสาวในชุดเสื้อยืด กางเกงขาสั้นกำลังเดินมุ่งหน้าไปบริเวณหาด.......

เมื่อเธอเดินไปถึง ก็พบนายชาตกับนายทินยืนรออยู่

“ไงจ้ะ น้องแพนเค้ก ตรงเวลาจังเลยนะ” นายทินกล่าวยิ้มๆ

“ไม่ต้องมาพูดดี เอากล้องคืนมาได้แล้ว”  ใบหน้าเธอถึงโกรธแต่ก็น่ารัก

“แหม จะคืนน่ะมันก็ได้ แต่อยากได้ของแลกเปลี่ยนหน่อยได้มั้ย”  นายชาตพูดขึ้นมา

“พวกนายจะเอาอะไรล่ะ  เงินเหรอ”

“แหม  อย่าแกล้งโง่หน่อยเลย   น้องแพนเค้กน่าจะรู้อยู่นะครับ”

“เราแค่อยากจะขอน้องแพนเค้กอีกคนละทีเท่านั้นแหละ พวกพี่อารมณ์ค้างจากตอนบ่ายน่ะ มีคนมาขัด  ”

“ไม่ ฉันไม่ยอมอีกแล้ว  ” เธอปฏิเสธเสียงแข็งแต่ในใจเธอก็รู้สึกแปลกๆ  “ฉันจะให้เป็นเงินละกันนะ คืนกล้องกับรูปมาเถอะ”   “นี่ อย่าปัญญาอ่อนหน่อยเลย” นายชาตตวาด “จะยอมไหม ถ้าไม่ก็กลับไปแล้วรอดูรูปในเนตละกัน”

น้องแพนเค้กเงียบไปสักพัก แล้วค่อยๆเอ่ยอย่างไม่เต็มเสียง  “ที่นี่เลยเหรอ” สองหนุ่มยิ้มอย่างหื่นกระหาย

“แสดงว่าตกลงใช่มั้ย ” ดาราสาวเงียบ เธออายไม่กล้าตอบ แน่ละ  ใครจะยอมเอ่ยปากตกลงให้คนมาเย็ดง่ายๆ

“เฮ้ย  กูถามน่ะ ” ไอ้ชาตตะคอกใส่  “พี่ต้องเอากล้องกับรูปคืนนะ” เสียงแพนเค้กตอบอย่างอึกอัก

“เป็นอันว่าตกลง” แล้วทั้งคู่ก็เข้าถึงตัวแพนเค้กทันที

ที่ริมชายหาดนั้น ชายโฉดสองคนกำลังปลดเปลื้องเสื้อผ้าดาราสาวอย่างหื่นกระหาย  เสื้อผ้าของดาราสาวถูกถอดออกอย่างรวดเร็วจนเหลือแต่ร่างขาวสล้าง แม้จะเป็นเวลากลางคืนแต่แสงจันทร์ที่สว่างทำให้นายชาติกับนายทินมองเห็นเรือนร่างอันอวบอิ่มได้ชัดเจน ร่างเปลือยของดาราสาวยืนอยู่ต่อหน้าพวกมันแล้ว เธอยืนเอามือปิดส่วนสำคัญไว้  พวกมันก็ไม่รอช้าถอดเสื้อผ้าจนหมดเช่นเดียวกัน พวกมันปรี่เข้าจู่โจมดาราสาวทันที นายชาตเข้ารวบจากทางด้านหลังไซ้ซอกคอดาราสาว  ส่วยนายทินเข้าด้านหน้าใช้มือคลึงเคล้นเต้างามสองเต้านั้น  ทั้งดูด เลีย ขยำอย่างเมามัน  ร่างดาราสาวบิดเร่าๆอย่างเสียวซ่าน

“โอวว  อ้าสสส”  เสียงเธอร้องครางไม่ได้ศัพท์ ร่างเธออ่อนระทวยจนไอ้ชาตต้องคอยประคองเธอไว้ จนมันเห็นว่าดาราสาวยืนไม่ไหวแน่ เลยประคองร่างบอบบางลงกับพื้น ร่างน้องแพนเค้กนอนหงายบนพื้นทรายขาวนวล

ทั้งคู่ไม่รอช้า นายชาตก้มหน้าลงที่หว่างขาแล้วแยกขาดาราสาวออกจากกัน

“อุ้ย  อย่า มันสกปรก” เธอร้องห้าม แต่นายชาตยิ่งชอบ ใช้นิ้วแหกหีแล้วรีบลงลิ้นทันที

“อ้า  อออ   อูวว  ” ดาราสาวร้องลั่นเมื่อเจอลิ้นของนายชาต ยิ่งมันใช้ลิ้นขบงับติ่งเสียวเบาๆ ร่างกายของเธอดิ้นพลาดๆ ก้นกระดกส่ายไปมา แต่ทั้งๆที่เหมือนจะเจ็บปวดเธอกลับใช้มือจิกหัวนายชาตไว้แน่น ไม่อยากให้หลุดไป

ซึ่งเธอก็ไม่ได้อยากทำอย่างนี้แต่ไม่สามารถขัดขืนสัญชาตญาณได้  นายชาตยิ่งลงลิ้นอย่างเมามัน ทั้งแหย่เข้าออก ทั้งเลียกลีบแคม ทั้งดูดเม็ดติ่ง เล่นเอาดาราสาวร้องครวญคราง แอ่นก้นเสยหน้าอย่างสิ้นอาย

“อาสส โอวว ส  เสียววว   อ้าสสสส”  เธอร้องอย่างไม่อาย

“เสียวมากหรือจ้ะ”  นายทินที่เข้ามาจู่โจม ก้มลงดูดนมของดาราสาว เสียงดูดดังจ๊วบ จ๊วบ  ระงมไปกับเสียงครางของน้องแพนเค้กและเสียงเลียแผล่บๆ ดาราสาวหลับตา มือเกร็งจิกหัวนายชาติแน่น แอ่นโคกเสยอย่างแรง

“อ้าสสส  ” ร่างเธอกระตุก หีขมิบพร้อมกับพ่นน้ำออกมามากมาย นายชาตเล็มเลียเก็บทุกหยดหยาด

“เสียวมากแล้วล่ะสิ ”  นายชาตกระหยิ่มยิ้มย่อง มองดูดาราสาวนอนหอบหายใจ ดาราสาวตอนนี้ทั้งร่างขาวโพลนนอนแผ่หลาบนพื้นทราย  ตามร่างมีเหงื่อเล็กน้อยปนกับเศษทรายเป็นภาพที่สวยงามมาก ยิ่งปลุกให้ไอ้ชาตยิ่งฮึกเหิม มันคุกเข่าลงระหว่างขาดาราสาวแล้วเอาหัวควยจ่อถูไถไปที่กลีบแคมนั้น

“กูขอก่อนนะเว้ย ไอ้ทิน” นายชาตตะโกนร้อง  “ตามใจมึงยังไงก็ทั้งคืนอยู่แล้ว”

“ขอร้องล่ะ พอแค่นี้เถอะนะ ” เสียงดาราสาวอ้อยสร้อยอย่างน่าสงสาร นายชาตไม่สนใจกลับถูไถควยกับหีต่อไป

ทำให้ดาราสาวเงียบเสียงลงไปได้ เธอนอนร่างอ่อนระทวย แขนสองข้างถูกนายทินจับยึดไว้ นายทินไม่อยู่เฉยก้มลงดูดเลียเต้านมเต่งตึงสองเต้าสลับไปมาอย่างอร่อยลิ้น

“อึ....อื้อ ” ร่างดาราสาวเริ่มบิดตัวส่ายไปมา เธอเริ่มมีความต้องการอีกแล้วนั่นเอง ระหว่างที่นายทินจู่โจมท่อนบนนั้น นายชาติไม่รอช้าแทงหัวควยสวนเข้ากลีบแคมทันที

“อ้า  ” เสียงดาราสาวกรีดร้องขึ้นมา นายทินรู้งานรีบเข้าประกบปากดาราสาวไว้ก่อน เสียงอู้อี้จากลำคอดังไม่ขาด

ไอ้ชาตไม่รอช้าค่อยๆขยับเข้าออกช้าๆ แต่ละดอกลากยาวเข้าออกจนสุดโคนด้ามทำให้ท่อนเนื้อครูดกับผนังกลีบแคมของดาราสาวอย่างเต็มที่ ไอ้ชาตค่อยๆลากเข้าออกอย่างสุขอารมณ์

“อืยยย  อืม   ”  เสียงครางจากลำคอยังคงดังอยู่บ้างแต่แผ่วลงจากเดิมมาก นายทินเลยถอนปากออกมา

น้องแพนเค้กเริ่มส่ายตัวไปมา ไอ้ชาตยิ่งได้ใจยิ่งขยับเข้าออกเร็วขึ้น

“อา อา  โอยยย” เสียงร้องของดาราสาวร้องครวญครางไม่ขาด สองขาแบะอ้ารับการกระแทกอย่างลืมตัว

“อุ๊ โอ้ววว  หีแน่นดีว่ะ  ตอดดีชิบ”

“อ้ะ อ อ อ้า อา โอยยยยยยยย   เบาๆหน่อย ” ไอ้ทินก็ไม่อยู่เฉย มันจัดการกับเต้างามสองลูกนั้นอย่างเมามัน

ไอ้ชาตเร่งเครื่องเร็วขึ้น เกิดเป็นเสียงเนื้อกระทบกันแข่งกับเสียงคลื่น เสียงดังพับๆๆๆ ไม่หยุด

“อ้า โอ้ยยย พ แพนไม่ไหวแล้ว”

“ใจเย็นๆนะ รอพี่ชาตก่อน โอ้วว” ไอ้ชาติก้มหน้าก้มตาซอยถี่ยิก ทำเอาร่างอันบอบบางของแพนเค้กสั่นสะท้าน

“อ อูวววววว อา  อ้าสสสสสสสสสสสสส” ดาราสาวกรีดร้องร่างกระตุกอยู่สักพักก็เอนราบนอนแผ่หลา

ฝั่งไอ้ชาตขยับเร่งสักพักก็เกร็งร่าง “อูยยย” พร้อมกับปล่อยน้ำรักเข้าไปในร่างดาราสาวซึ่งไม่ทันที่เธอจะห้ามได้

ทั้งสองนอนคร่อมทับกันสักพัก ไอ้ทินก็ขยับเข้ามา มันจับดาราสาวนอนคว่ำแล้วรั้งสะโพกอวบอิ่มขึ้นมา

“โอ้โห ขนาดโดนมาก่อนนะเนี่ย หียังแน่นอยู่เลยว่ะ” มันพูดพร้อมกับใช้มือลูบคลำร่องหีที่ผ่านศึกมาสดๆร้อนๆ

“ตาพี่บ้างล่ะนะ คนสวย” ไอ้ทินขยับแท่งควยจ่อเข้าไปที่รูหีของน้องแพนเค้ก

“ด เด๋วพี่ อ อย่าพึ่ง ” เสียงเธอร้องได้แค่นั้นไอ้ทินก็แทงท่อนควยพรวดเข้าไปทันที

“อึ๊ยย จ  เจ็บบบ” เธอร้องครางก้มหน้าฟุบกับพื้นทราย แม้จะเจ็บทั้งกายและใจแต่ก็คงห้ามอะไรไม่ได้อีกแล้ว

“ก้นน้องนี่แน่นจริงๆ” ไอ้ทินบีบเค้นขยำก้นขาวๆอย่างมันมือพร้อมกับขยับเข้าออก

“อา โอววว ซี้ดดดด” น้องแพนเค้กครางอย่างลืมตัว  ยิ่งเร่งเร้าให้ไอ้ทินฮึกเหิมยิ่งขึ้น มันขยับเข้าออกอย่างเมามัน

“พับๆๆ” “โอยยย  โอวว  อา อา อ้า อา  ” น้องแพนเค้กร้องครวญคราง ร่างเธอสั่นไปมาตามแรงกระแทก เต้านมของเธอแกว่งอย่างรุนแรง ไอ้ทินก็ยิ่งชอบใจมันยิ่งอัดกระแทกควยเข้าหีอย่างแรง เสียงลูกกระโปกอัดกับง่ามก้นดังปั๊กปั๊กราวกับต้องการให้ง่ามตูดของดาราสาวแยกขาดออกจากกัน

“อ้าสส  อ้า  อูวว  อา  อา อ โอวววว  อา  ” เสียงดาราสาวครางไม่หยุด เธอเงยหน้าสะบัดไปมา แอ่นก้นรับแรงกระแทกอย่างรู้งาน สักพักไอ้ชาตก็แทงท่อนควยเข้าที่ปากดาราสาวทันที น้องแพนเค้กรู้สึกตกใจพยายามจะเบือนหน้าหนีแต่ไอ้ชาตบีบปากเธอไว้ “คงรู้นะ ว่าต้องทำยังไง” คราวนี้ดาราสาวไม่ได้ขัดขืนมาก เธอจำต้องยอมอมท่อนเนื้อของนายชาต น้องแพนเค้กรีบละเลงลิ้น อาจเนื่องมาเพราะความเสียวซ่านที่เธอได้รับจากการซอยของไอ้ทินอยู่นั่นเอง  ตอนนี้ร่างของดาราสาวจึงถูกประกบทั้งสองด้านทั้งหน้าและหลัง

“อึ อื้อ อ อ อ” เสียงครางจากลำคอของดาราสาวดังไม่หยุด

“โอวว หีมึงตอดดีจังวะ ซี๊ดดด   สุดยอดดด ”  ไอ้ทินพูดอย่างถูกใจ

“อูยยย  ดูดดีจังวะ  อุ๊  ” ไอ้ชาตกระตุกพร้อมกับปล่อยน้ำออกมา น้องแพนเค้กตกใจกะจะคายออกแต่ไอ้ชาติรั้งท้ายทอยเธอไว้ “กินให้หมด” ไอ้ชาตตวาด น้องแพนเค้กพยายามกลั้นใจกลืนลงไปจนหมด เธออย่างจะคายออกทิ้งอย่างมาก พอควยหลุดออกจากปากเธอก็มาพร้อมเสียงครวญครางอย่างต่อเนื่อง

“อ้ะ อ้า อ้า อ้าสสสส” ไอ้ทินก็ซอยอย่างเมามัน มันเอื้อมมือมาขยำหน้าอกดาราสาว ยิ่งทำให้เสียวมากขึ้นไปอีก

“โอ้ยยยยย  อะ อะ อูยยย อา  อ้า สสสสสส  อูวววววว” เสียงร้องสลับกับเสียงเนื้อระงมไปทั่วชายหาด

“อ้า  อ้ายยยยย   อืออออ   อื้ยยยยยยยย  ” ไอ้ทินรู้ว่าดาราสาวใกล้จะถึงมันเลยรีบเร่งเครื่องเพื่อให้แตกพร้อมกัน

“อา โอ้วววววววว อ้าซซซซซซ” เสียงดาราสาวครางลั่น ร่างกระตุกพร้อมกับไอ้ทินก็เกร็งร่างเช่นกัน ทั้งสองฉีดน้ำเข้าหากัน โดยเฉพาะดาราสาวน้ำช่างมากมายเหลือเกิน ไอ้ทินฟุบทาบกับแผ่นหลังขาวเนียนของดาราสาวโดยที่ยังคาแท่นควยไว้อยู่ ร่างทั้งสองหอบหายใจอย่างแรง สักพักไอ้ทินก็ลุกออกไป เสียงหัวควยหลุดจากรูหีดังพล๊อก

น้องแพนเค้กยังคงนอนคว่ำหน้ากับพื้นทรายอย่างนั้น เธอนอนร้องไห้เสียใจที่เรื่องราวเป็นอย่างนี้

“เอ้ยยย ” เสียงไอ้ชาตตวาด “ลุกขึ้นมาได้แล้ว” พร้อมกับลากร่างดาราสาวลุกขึ้นแล้วดันไปติดกับต้นมะพร้าว

“เป็นไงบ้างจ้ะ ที่รัก สนุกไหม” ไอ้ชาตถาม

“พี่ชาต พอแล้วเถอะนะ  แพนไม่ไหวแล้ว  นะพี่นะ ” เธออ้อนเสียงแผ่ว

“กูถามว่ามึงชอบไหม ” ไอ้ชาติถามพร้อมทั้งบีบแก้มเธอไว้

น้องแพนเค้กไม่รู้จะตอบยังไงสถานการณ์มันบังคบแต่อีกด้านมันเป็นความรู้สึกที่อยากลอง “ชะ ชอบค่ะ ” เสียงเธอตอบแบบไม่เต็มเสียงนัก

“เออ แล้วอย่าให้กูรู้นะว่ามึงไปบอกคนอื่น ถ้ากูรู้ล่ะก็รูปมึงได้ออกหน้าหนึ่งแน่  เข้าใจไหม”

“ขะ เข้าใจแล้วค่ะ”

“แล้วทีนี้รู้ไหมว่าต้องทำยังไงต่อ” ไอ้ชาตยืนหน้าเข้าใกล้มาถาม  ดาราสาวไม่ตอบได้แต่พยักหน้าทั้งคราบน้ำตาเบาๆ พร้อมกับค่อยๆเอื้อมมือมากำท่อนของไอ้ชาติไว้ “ดีมากก ” ไอ้ชาตซุกหน้าเข้าซอกคอดาราสาว เลียทั้งใบหู ซอกคอ ไหล่ไปทั่ว ส่วนท่อนล่างไอ้ชาตใช้นิ้วแยงเข้าออกที่รูหี น้องแพนเค้กยืนหลับตาพริ้ม ส่งเสียงครางไปมา

“อืยยย  อา” ดาราสาวยืนตัวสั่นพิงกับต้นมะพร้าว น้ำเงี่ยนเริ่มออกมาจากรูหีแล้วไอ้ชาตจับดาราสาวหันหลัง

ตอนนี้ดาราสาวยืนโก้งโค้งโชว์กลีบหีเยิ้มให้กับมัน ไอ้ชาติไม่รอช้าแทงควยเข้าไปในรูทันที

“โอ้ววว” ดาราสาวร้องลั่นรับความเสียวครั้งใหม่ ไอ้ชาติไม่รอช้าขยับแทงเข้าออกทันที

“อ้า โอว โอยยย  อูววววว” ตอนนี้อารมณ์เธอเริ่มกระเจิงแล้ว เธอแอ่นก้นสวนการแทงอย่างมีจังหวะ

“อึ๊ยยยยย   อาๆๆๆๆ   โอยยยย   ” ไอ้ชาติยิ่งเร่งเครื่องซอย มือมันก็ยิ่งคลึงเค้นก้นทั้งสอง มันเอานิ้วแหย่รูตูดดาราสาวอีกต่างหาก

“โอยยยย  เอานิ้วออกไป อา เจ็บ อืออออ   อูววว” ไอ้ชาตไม่สนเร่งขยับทั้งควยและนิ้ว

“อืยยย  โอยยยยยย   อา  อ้าสสส  ฮ ฮ้า  โอ๊วววสสสสสส ”   ดาราสาวรับไม่ไหวกับการจู่โจมของทั้งสองรู เธอโก้งโค้งก้นกระตุก ขมิบหีเรียกน้ำทะลักไหลออกมาตามง่ามขา ไอ้ชาตยังไม่ถึง มันคาแท่งควยไว้อย่างนั้น

มันเอามือป้ายน้ำเมือกที่เปรอะง่ามขาไปป้ายที่รูตูดคนสวยก่อนที่จะค่อยๆถอนควยจากหีไปจ่อที่รูตูด

ดาราสาวเหมือนจะรู้ชะตากรรมรีบร้องปราม “ไม่นะ ตรงนั้นไม่เอา  อย่านะ”

ร้องได้แค่นั้นเพราะไอ้ชาตกดหัวควยเข้าไปแล้ว

“กรี๊ดดดดดดดดดด โอ้ยยยยย” ดาราสาวแหกปากลั่นด้วยความเจ็บจนไอ้ชาตต้องเอามือปิดปากเธอไว้

ดาราสาวสะบัดไปมา ร้องครางน้ำตานองหน้า ไอ้ทินรู้งานรีบตรงเข้ามาก้มดูดนมน้องแพนเค้ก ส่วนนิ้วก็แหย่เข้าร่องหี ทำเอาดาราสาวเบาเสียงลง ไอ้ชาตก็ไม่รีบร้อน มันคาแท่งควยไว้ก่อนแล้วมาช่วยเล้าโล้มดาราสาวจนเห็นว่าเริ่มคลายจากอาการเจ็บและมีอารมณ์มากขึ้น ไอ้ชาตเลยค่อยๆขยับเข้าไปทีละนิด

“โอ้ยย อย่า ขอร้องล่ะ เอาออกไป”

ทุกครั้งที่แท่งควยขยับเข้าไป น้องแพนเค้กจะกัดฟันแน่น จนในที่สุดแท่งควยก้อเข้าไปได้มิดลำ ดาราสาวรู้สึกเจ็บแน่นที่รูตูดมากแต่จากการช่วยเล้าโลม

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-9-19 00:43 , Processed in 0.053647 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน