สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

T.tannn_studentโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?165812 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

เพื่อนๆเคยเอ้าดอร์ไหมครับ แล้วชอบที่ไหนกันบ้าง

ความนิยม 7เข้าชม/อ่าน 212 ครั้ง2020-9-30 01:50

ส่วนตัวผมเองมีอยู่3ที่ ที่ชอบคือ 1.ห้องน้ำโรงเรียน ตอนนั้นจำได้เลยว่าอยู่ม.6แล้วพาน้องผช.ม.4มาเย็ดทั้งตื่นเต้นทั้งเสียวเพราะห้องน้ำมันก็ไม่ได้มุมอับขนาดนั้น 2.สะพานลอย ตอนนั้นอยากลอง เลยไปยืนชักว่าวกับเพื่อนอีกคน มันตอนกลางคืนแล้วก็เลยไม่มีคน แต่ก็ตื่นเต้นดีนะ 3.ทุ่งนา มันก็ไม่ค่อยตื่นเต้นเพราะไม่ค่อยมีคน แต่ที่ชอบเพราะรู้สึกมันอิสระดีได้แก้ผ้าในที่กว้าง จะทำไรก็ได้555 เพื่อนๆชอบที่ไหนหรืออยากลองที่ไหนที่น่าสนใจก็มาแชร์กันได้ครับ555
4

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
2

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (6 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (11 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Hanabi 2020-9-30 10:26
ครั้งแรกระเบียงหอพักนักศึกษา อาคารชั้นสอง(เอาตูดกิ๊ก)
ครั้งสองกลางสนามบอลมมหาลัยตอนกลางคืน(แต่แค่เล่นเสียว)
ครั้งสามลานกิจกรรมซึ่งเป็นที่ไว้ใช้จอดรถตอนรับปริญญา ไปตอนเช้ามืด(เล่นเสียว)
ครีั้งสี่ไม่รู้จะนับดีไหม เยกับกิ๊กในห้องรับแขกบ้านเพื่อน โดยเปิดผ้าม่านออกเพราะบ้านเพื่อนประตูหน้าเป็นกระจกใส ปิดไฟในบ้านหน้าบ้านที่จอดรถ เหลือแค่ไฟถนนที่ส่องมา บ้านตรงข้ามมีพ่อ ลูกยังนั่งดูทีวีอยู่เลย ถ้าหันมาไม่รู้ว่าเห็นไหมนะ 55555 เพื่อนนอนในห้องเต็มบ้าน ถ้าออกมาเข้าห้องน้องคงจะเอ๋ (ทำไมลืมเล่าเรื่องนี้ ใน นึกได้เลยพิมพ์)
มีแค่นี้ละ ไม่ค่อยชอบเอ้าเดอร์แต่ รมณ์พาไป(คู่ขาเขาชวน)
ตอบกลับ NewNight69 2020-9-30 18:20
เรียงเอาตามที่ผมชอบที่สุดเลยนะครับ

1. โถฉี่ห้องน้ำปั๊ม เพราะ แทบทุกครั้งที่ผมยืนฉี่ควยผมก็มักจะแข็งขึ้นมาเมื่อฉี่เสร็จเกือบจะทุกครั้งไป ถ้าสบโอกาสสบอารมณ์แล้ว ก็จะชักว่าวตรงนั้นเลย ทั้งนี้ ก็จะขึ้นอยู่กับว่า จะมีคนเห็น รึว่า ไม่มีคนเห็น จะมีคนแจมด้วยหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับดวงช่วงนั้นแล้ว
2. ข้างทาง ข้างถนนใหญ่ หรือว่า ป่าข้างทาง สถานที่แบบนี้ถ้าได้แก้ผ้าหมด แล้วยืนชักว่าวแล้วด้วย ก็จะตื่นเต้นแบบสุด ๆ เพราะ จะต้องลุ้นว่า จะมีคนขับรถมาเห็นหรือไม่ สถานที่แบบนี้พ่อมักจะพาผมไปบ่อย ๆ เพราะ ถ้าแม่กับน้องอยู่บ้าน ก็จะไม่มีโอกาสได้ชักว่าวด้วยกัน ก็ต้องหาสถานที่อื่น ๆ ในการชักว่าวด้วยกันครับ
3. ตามรถขนส่งสาธารณะ ถ้ารถโล่ง ๆ คนน้อย ๆ ก็จะชอบมาก ๆ บางครั้งก็จะมีการโชว์ควยบ้าง ชักว่าวไปเลยก็มี แต่มันก็ฟินดีนะครับ
4. บ้านร้าง ตึกร้าง สถานที่รกร้าง สถานที่แบบนี้พ่อก็มักจะพาผมไปบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการ ชักว่าวด้วยกันบ้าง เล่นเสียวภายนอกบ้าง ไปจนถึง เย็ดกันบ้าง ก็จะเป็นสถานที่ที่เสียวซ่าน และ ตื่นเต้นมาก ๆ
5. ทางเปลี่ยว ถนนชนบท ที่เปลี่ยว ๆ โล่ง ๆ ผมมักจะชอบแก้ผ้าเดินไปเรื่อย ๆ จนเงี่ยนแล้วทนไม่ไหว ก็จะชักว่าวให้แตกไปเลย

ปล. ถ้าผู้ชายเห็น ก็จะชักว่าวโชว์ไปเลย แต่ถ้าผู้หญิงมาเห็น ก็จะรีบหลบ รึว่า ใส่เสื้อผ้าให้ไวครับ
ตอบกลับ T.tannn_student 2020-9-30 22:21
NewNight69: เรียงเอาตามที่ผมชอบที่สุดเลยนะครับ

1. โถฉี่ห้องน้ำปั๊ม เพราะ แทบทุกครั้งที่ผม ...
โห้วววสุดยอดเลยครับแถมชักว่าวกับคุณพ่อด้วยดูสนิทกันมากเลย
ตอบกลับ T.tannn_student 2020-9-30 22:22
Hanabi: ครั้งแรกระเบียงหอพักนักศึกษา อาคารชั้นสอง(เอาตูดกิ๊ก)
ครั้งสองกลางสนามบอลมมห ...
กิ๊กเยอะเลยนะครับ5555
ตอบกลับ NewNight69 2020-9-30 22:29
T.tannn_student: โห้วววสุดยอดเลยครับแถมชักว่าวกับคุณพ่อด้วยดูสนิทกันมากเลย
จะว่าสนิทก็พูดได้ไม่เต็มปากครับ เพราะ มีทั้งชักว่าวด้วยกัน ช่วยกันชักว่าว ผมดูดควยให้พ่อ พ่อดูดปากผม พ่อไซ้ตัวผม พ่อเย็ดผม แต่นั่นมันก็ 10 ปีได้แล้วครับ / แต่ตอนนี้ไม่ได้สนิทกันเหมือนเดิม ไม่ได้ทำกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะ ตัวผมเองก็มีแฟนครับ เลยห่างหายจากการทำแบบนั้นมานานแล้ว แต่การเอาท์ดอร์ของผมก็มีมาเรื่อย ๆ ไม่เคยห่างเลยครับ
ตอบกลับ T.tannn_student 2020-9-30 22:50
NewNight69: จะว่าสนิทก็พูดได้ไม่เต็มปากครับ เพราะ มีทั้งชักว่าวด้วยกัน ช่วยกันชักว่าว ผมด ...
โห้วเย็ดกันด้วยหรอครับเนี่ย ช่วยเล่าคร่าวๆให้ผมฟังหน่อยได้ไหมว่ามันเกิดขึ้นอย่างไง พอดีผมชอบอะไรแนวๆนี้อะครับ ถ้าไม่สะดวกไม่เป็นไรครับ
ตอบกลับ NewNight69 2020-9-30 23:17
เล่าได้ครับ เริ่งมันเกิดตอนที่ผมอายุ 15 ตอนนั้นผมยังอ่อนหัด ชักว่าวไม่เป็น ได้แค่ฝันเปียกแค่ 4 - 5 ครั้งเองมั้ง จนวันนึง แม่กับน้องชายไม่อยู่บ้าน ผมก็เลยรวบรวมความกล้า เดินเข้าไปถามพ่อ พ่อแกก็เลยปิดบ้าน แล้วเข้าห้องนอนเปิดหนังโป๊ดู ตอนนั้นน้องแนทกำลังดังเลยครับ พอดูหนังโป๊ได้สักพัก พ่อก็แก้กางเกงออกแล้วก็ชักว่าวให้ดู พ่อแกก็ให้ผมทำตาม จนผมแตกก่อนแก แกก็เลยให้เอาน้ำควยของผมไปทาที่ควยแก แล้วแกก็ให้ผมชักว่าวให้จนเสร็จ หลังจากนั้นเวลาแม่กับน้องไม่อยู่บ้านก็จะหาโอกาสชักว่าวด้วยกันบ้าง ช่วยกันชักว่าวบ้าง แต่การช่วยกันชักว่าวนั้น ถ้ามีเวลาเยอะ รูว่าแม่กับน้องจะไม่อยู่บ้านกันนาน ๆ ก็จะชักว่าวแบบ คัมคอนโทรล์ คือ ชักว่าวให้กันแบบไม่อยากให้เสร็จเร็ว พอจะเสร็จรึว่าน้ำจะแตก ก็หยุด ประมาณนั้น พอผมอายุ 16 พ่อก็ให้ผมดูดควยให้แก แรก ๆ ก็ดูดควยให้แกอย่างเดียวนะครับยังไม่ได้โดนแกเย็ด จนผมอายุ 17 ผมเองเอาเพื่อนมาที่บ้านตอนที่พ่อแม่และน้องไม่อยู่บ้าน เพื่อนผมที่มามาเพื่อจะเย็ดผมครับ ผมเองก็เปิดเพลงเสียงดัง ๆ เพื่อกลบเสียงครางเสียงเย็ดกัน จนไม่รู้ว่าพ่อแกกลับมาตอนไหน แล้วพ่อแกก็แอบดูผมโดนเพื่อนเย็ดจนเสร็จ พ่อมาสารภาพตอนหลังว่า แกแอบดูผมโดนเพื่อนเย็ดไปด้วยแกก็ชักว่าวไปด้วย แกชักว่าวน้ำแตกไป 2 น้ำเลยครับ แล้วหลังจากนั้นประมาณ 2 - 3 เดือน ผมดูดควยแกอยู่ดี ๆ แกก็ดูดปากผมแล้วแกก็ไซ้ตัวผมดูดนมผมแล้วแกก็เลียรูผม จากนั้นแกก็เย็ดผมเลยครับ แกเย็ดผมจนผมอายุ 18 - 19 ตอนนี้ผมอายุ 29 แล้ว ห่างหายจากการที่โดนพ่อเย็ดมา 10 ปี ได้แล้วครับ
ตอบกลับ T.tannn_student 2020-9-30 23:35
NewNight69: เล่าได้ครับ เริ่งมันเกิดตอนที่ผมอายุ 15 ตอนนั้นผมยังอ่อนหัด ชักว่าวไม่เป็น ได้ ...
สุดยอดดดดมากเลยครับ ขอบคุณนะครับที่เล่าให้ฟัง
ตอบกลับ NewNight69 2020-9-30 23:36
ยินดีครับ ^^
ตอบกลับ อติรุจ 2020-10-7 07:45
ตามห้องน้ำปั๊มหรือในห้างครับ ก็ชักว่าวน่ะครับ  เคยครั้งนึงที่ปั๊ม วันนั้น ผมไม่คิดว่าทำอะไร แต่มีพี่คนนึงแต่งตัวดีมายืนฉี่ข้างผม ผมรู้สึกว่าเขาแอบเหล่ตามาจ้องน้องชายผม พอผมฉี่เสร็จผมก็ไปล้างมือ เขาตามมาสะกิดผมแล้วบอกว่า "ขอจับควยหน่อยสิ" ผมก็อึ้งนิดๆ ตอบตกลง เขาก็ตะปบเป้ากางเกงผมทันที ขยำๆแล้วดึงลากผมเข้าไปในห้อง บอกขอดูด ตอนนั้นผมก็ไหนก็ไหนวะ พยักหน้าให้ เขาก็จัดการถอดกางเกงผม แล้วดูดควยผมจนน้ำแตก เขาบอกให้ผมเย็ดเขา แต่ผมปฏิเสธ เขาขอกางเกงในของผมพร้อมขนหมอย สรุป วันนั้นผมไม่มีกางเกงในใส่ทั้งวัน
ตอบกลับ T.tannn_student 2020-10-7 22:50
อติรุจ: ตามห้องน้ำปั๊มหรือในห้างครับ ก็ชักว่าวน่ะครับ  เคยครั้งนึงที่ปั๊ม วันนั้น ผมไ ...
โห้วววเอากางเกงในไปอีก555

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-10-20 23:50 , Processed in 0.059675 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน