สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

Hanabiโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?150672 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

ทำไมด้านมืดคือน่ากลัว

ความนิยม 1เข้าชม/อ่าน 92 ครั้ง2020-9-9 21:32

     ก็ไม่ใช่เรื่องอะไรสำคัญหรอก แค่รู้สึกว่าบางที่สมองหรือจิตใจก็ยากจะควบคุม ทั้งที่รู้ผิดชอบชั่วดี แต่บางที่ก็งงใจ เรื่องของเรืองหลานชายอายุ 5 ขวบ อึไม่ออกเพราะอึแข็ง จากการดื่มน้ำน้อย และเพราะไม่ยอมถ่ายมาหลายวัน พอตอนเย็นวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน หลานก็มาบอกว่าปวดท้อง เลยให้ใช้ห้องน้ำของผม ก็ให้มันเข้าไปอึนั่นละ ทีนี้น้องมันร้องลั่นเลย นี่ก็ตกใจมันก็บอก เจ็บตูด เจ็บตูด นี่ก็ถามว่าอึแข็งเหรอ มันก็บอกว่าเจ็บอะ นี่คิดสิ เชี่ยทำไงดีวะ มาอึแข็งคารูอะไรตอนนี้ ตอนคนไม่อยู่บ้าน เกิดมีคนเข้าใจผิดตอนมันบอกว่าเจ็บก้นตอนอยู่กับผม ผมจะเอาหน้ามองใครได้วะเนี้ย คิดไปทั่ว 555 แต่ก็สงสารไงเลยจะต้องไปช่วยมัน นี่ก็เอาครีมอาบน้ำนั่นละ ใส่ถุงมือยางทาครีมอาบน้ำ ไปสวนนิ้วช่วยปากทางนิดนึ่ง แต่ไอ้คุณหลายดันขมิบก้นตอดนิ้วไปอีก นี่ก็แบบสมองจินตนาการไปแล้ว ควยแข็งอีก อุส่าเอาน้ำออกเมื่อคืนไป 2 น้ำแล้วนะ สุดท้ายต้องมายืนช่วยหลานเบ่งอึและรอล้างก้นให้ 55555 เห็นไหมไม่มีอะไรเลย ความตั้งใจแรกกับความคิดเบื่อลึงคือขัดแย้งกันมาก จบ.

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (1 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ pomguykup 2020-9-10 12:38
เคยอึไม่ออกเหมือนกันครับตอนเด็กๆ เครียดมากสุดท้ายมีคนมาช่วย เเต่เลือดไหลเลย เพราะทานน้ำน้อยเเละอั้นไว้เหมือนกันคับ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-9-21 22:02 , Processed in 0.123465 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน