ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

รักตัวเองให้มาก

ความนิยม 1เข้าชม/อ่าน 501 ครั้ง2020-3-23 04:58

รักตัวเองให้มาก   ทำในสิ่งที่ดูสมเหตุสมผล  ในีชีวิตคุณคงมีหลายเรื่องที่มีรูปแบบการกระทำที่ดูดี  มีเหตุผล   ภูมิใจในสิ่งที่ทำ  ยกเว้นเรื่องความรักเรื่องเดียว    อย่างการหึงหวงมากเกินไป  คอยเช็คแฟนตลอด  มันทำให้ภาพลักษณ์และวิธีการดำเนินชีวิตของคุณดูไม่ดี   ผมเองก็เคยเป็นคล้ายกับคุณ  รักอีกฝ่ายมากจนยอมทุกอย่าง  ทั้งๆที่กับเรื่องอื่นไม่เป็นแบบนี้    คือเราปล่อยให้ความรู้สึกมันมาควบคุมการกระทำ    พอย้อนกลับมาคิดก็รู้สึกว่านี่เราทำอะไรลงไป  มันดูไม่เข้าท่าเลยจริง  เหมือนเสียมาตรฐานในการดำเนินชีวิตไป   ตั้งแต่ตอนนั้นผมก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้อีก    ยึดตามรูปแบบ  ความสมเหตุสมผลเป็นหลักเหมือนเรื่องอื่นในชีวิต  คุณลองอย่าไปยึดติดกับแฟนมาก   เมื่อคุณทำในส่วนของคุณได้ดีที่สุดแล้วก็ไม่มีอะไรต้องเสียใจอีก  ไม่คิดมากในสิ่งที่ควบคุมไม่ได้  ปล่อยวาง  อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด   พร้อมยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นเสมออย่างเข้มแข็ง

อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (6 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Kpi5566 2020-3-23 04:58
   รักมากมาย
ตอบกลับ Kpi5566 2020-3-23 05:28
ดีครับ
ตอบกลับ Kpi5566 2020-3-26 11:26
Dddd
ตอบกลับ Kpi5566 2020-4-8 21:10
รักเธอนาะ
ตอบกลับ Barthol 2020-4-29 11:55
เห็นด้วยครับ
ตอบกลับ Kpi5566 2020-5-8 14:04
ครับ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-12 14:38 , Processed in 0.061230 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ขึ้นไปด้านบน