สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

japan77โปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?105752 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

รักที่ต้องเลือกระหว่างความถูกต้อง และ ความต้องการ ตอนที่ 9

ความนิยม 3เข้าชม/อ่าน 95 ครั้ง2020-11-10 18:53

มาต่อแล้วนะครับ หายไปนานมากคิดถึงกันบ้างมั๊ยนะ
หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ พี่ชาติก็พาผมออกมาเช็ดตัวให้ผม ใส่เสื้อผ้าให้เหมือนผมเป็นเด็กน้อยผมแปลกใจกับการกระทำที่พี่ชาติทำให้ผม ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงปรนนิบัติผมดีแบบนี้ "พี่เป็นลูกคนเดียว ไม่มีพี่น้อง พี่เจอดิวครั้งแรกก็รู้สึกถูกชะตา เหมือนเคยรู้จักกันมาก่อน รู้มั๊ยหลังจากที่เจอดิววันนั้นพี่กลับมานั่งคิดถึงแ่ต่ดิว อยากให้ดิวมาอยู่ด้วย อยากดูแล อยากทำอะไรๆ ให้ดิว" "พี่ชาติครับ เออ...." ผมไม่รู้ว่าจะใช้คำพูดอะไรตอบกลับไป สิ่งที่พี่ชาติพูดออกมาทำให้ความรู้สึกผมปั่นป่วนไปหมด "แล้วพี่ชาติอยากให้ดิวมาอยู่ด้วยในฐานะอะไรครับ อีกอย่างเราก็รู้จักกันยังไม่นาน" "ในฐานะอะไรเดี๋ยวอยูไปก็รู้เองเจ้าตัวเล็กของพี่" ผมได้แต่ยิ้มแล้วก็ขึ้นไปนอนบนเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนานุ่ม แล้วพี่ชาติก็ตามมานอนข้างๆผมแล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มไว้ "พี่รู้สึกดีมากเลยนะที่มีดิวอยู่ข้างๆพี่แบบนี้ สัญญานะว่าพี่จะดูแลดิวให้ดีที่สุด" "ขอบคุณครับ" แล้วผมก็เผลอหลับไป แล้วมารู้สึกตัวอีกทีตอนนี้มีใครมากอดผไว้ เป็นพี่ชาตินั่นเองผมก็หันไปมองหน้าแก แล้วผมต้องตกใจที่พี่ชาติลืมตามองผมอยู่ "อ้าวพี่ชาติยังไม่หลับเหรอครับ่" "พี่นอนไม่หลับ บอกไม่ถูกว่าทำไม" แล้วผมก็รู้สึกว่้ามีอะไรแข็งๆ กำลังดันๆที่ลำตัว "ดิวครับเป็นของพี่นะครับ พี่รักดิว นะครับ" ผมไม่ได้ตอบอะไร แล้วพี่ชาติก็เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อกล้ามที่ผมสวมอยู่ ซีดดดดด อ่าาา เสียวครับ พี่ชาติเอานิ้วสะกิดที่หัวนมผมแล้่้วบี้เล่น จากนั้นก็ค่อยๆถอดเสื้อผมออกตามด้วยกางเกง ผมไม่รู้ว่าพี่ชาติถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกไปตอนไหน แล้วแกก็ค่อยๆขึ้นมาคร่อมร่างผมไว้ แล้วซุกไซ้ตามซอกคอลงมาที่หน้าอก.....เดี่ยวมาต่อนะครับอดใจรอแปปนะครับ

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย
1

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (1 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (2 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ hype-hopbit 2020-11-17 09:20
ขอบใจจ้า
ตอบกลับ lekthai 2020-11-21 22:25
ขอบคุณ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-11-23 20:00 , Processed in 0.043955 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน